Win 10 education là gì

Win 10 education là gì

Kiên Nguyễn Blog Cập nhật lần cuối: 03/08/2019 Thủ thuật máy tính, Thủ thuật Windows 10 76 Comments

Mục Lục Nội Dung

#1. Có những phiên bản Windows 10 nào?#2. Windows 10 nào đắt nhất?#3. Sự khác nhau giữa các phiên bản Win 10#4. Lời kết

Windows 10 phát hành bản chính thức cũng được một thời gian khá dài rồi, và cho tới thời điểm hiện tại thì nó đã rất ổn sau nhiều lần update fix lỗi của Microsoft…

Bạn đang có ý định cài Windows 10 lên máy tính để trải nghiệm? nhưng bạn lại đang phân vân không biết nên chọn phiên bản nào cho tốt và phù hợp nhất với bạn? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây của blogchiasekienthuc.com. Đảm bảo sau bài viết này bạn sẽ lựa chọn được phiên bản mà bạn mong muốn ????

Windows 10 có gì hay?
Windows 10 có gì đặc biệt và nó có đáng để sử dụng không?
Làm sao để cài mới Windows 10 mà vẫn giữ được bản quyền?
Cách nâng cấp lên Windows 10 từ Win 7/8/8.1 bản quyền
*** Windows 10 Home: Đây là phiên bản thấp nhất của Windows 10,thích hợp cho người dùng cá nhân với những tính năng hạn chế. Windows 10 Pro: Dành cho người dùng cao cấp hơn với nhiều tính năng cao cấp hơn. Windows 10 Enterprise: Là bản dành cho doanh nghiệp, có những tính năng cao cấp hơn cả bản Pro. Windows 10 Education: Cũng tương tự như bản Enterprise và tất nhiên là nó cao cấp hơn bản Pro. Và bản này dành riêng cho giáo dục, nhà trường. Windows 10 Enterprise LTSB: Phiên bản này các tính năng cũng tương tự như Windows 10 Enterprise những đã bị loại bỏ Cortana, Store và tất cả những ứng dụng thuần Windows Metro.

Bạn đang xem: Win 10 education là gì

Xem thêm: Calculus Là Gì – Giới Thiệu Môn Ap

Xem thêm: Spinach Là Gì – Rau Cải Bó Xôi

Điểm đặc biệt của phiên bản này là rất ổn định và ít cập nhật. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp… Windows 10 Mobile: Nghe tên thì các bạn đã hiểu ngay rồi đúng không, phiên bản này dành cho thiết bị di động thông minh, hay là máy tính bảng. Windows 10 IoT: Phiên bản này có tiền thân là Windows Embedded (hệ điều hành nhúng của Microsoft). Phiên bản đặc biệt được thiết kế cho các thiết bị nhỏ, giá rẻ và hỗ trợ cho IoT. Hiện tại có 3 phiên bản đó là: IoT Core, IoT Enterprise, và IoT Mobile Enterprise.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phiên bản Windows 10 thì bạn có thể xem thêm trên Wikipedia tại đây !

Bản tốt nhất dành cho cá nhân có lẽ là Windows 10 Pr o, và mình khuyến khích các bạn nên sử dụng phiên bản này. Nó phù hợp với cấu hình máy tính phổ thông và có đầy đủ tính năng mà chúng ta cần.

#4. Lời kết

Đó là toàn bộ các phiên bản Windows 10 hiện nay, và nếu như bạn đang có ý định chuyển sang Windows 10 thì hãy làm ngay và luôn đi.. hãy trải nghiệm những tính năng thú vị có trên Windows 10. Chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng và đương nhiên là sẽ không làm bạn thất vọng một tý nào đâu ????

Và câu trả lời cho câu hỏi đầu viết “nên sử dụng bản Windows 10 nào ? ” thì câu trả lời cuối cùng của mình là bản Win 10 PRO nhé. Đó là ý kiến cá nhân thôi, còn bạn sử dụng phiên bản nào thì tùy bạn ????

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn