Vccorp là gì

Vccorp là gì

Sở hữu 2/3 thị trường quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam, Xây Dựng NND hiện là một trong những đơn vị hàng đầu quốc gia trong lĩnh vực khai thác quảng cáo trên Internet. Với những ưu thế vượt trội về mạng lưới truyền thông rộng khắp cùng công nghệ ưu việt, Admciro ngày càng khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình trong giới truyền thông trực tuyến.

Bạn đang xem: Vccorp là gì

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu í;ch trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến…) phủ sóng trên 90% người sử dụng Internet và mobile, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.

*
*
VCCorp hiện đang sở hữu thương hiệu quảng cáo trực tuyến Xây Dựng NND là đơn vị quảng cáo trực tuyến lớn nhất hiện nay với hệ thống quảng cáo trên 200 website uy tí;n hàng đầu, gần 30 website trong số đó thuộc sở hữu của VCCorp hoặc VCCorp là đơn vị độc quyền khai thác quảng cáo. Với độ phủ tới trên 50 triệu độc giả, tương đương 90% người dùng Internet và mobile tại Việt Nam, cùng với sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Xây Dựng NND luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường, giúp các trang báo và trang thông tin điện tử Việt Nam có nguồn thu tốt để cung cấp thông tin cho người dân và cạnh tranh được các website dịch vụ nước ngoài.
‘‘

“Giống như văn hoá của VCCorp, người làm được việc không cần là người giỏi nhất mà là người phù hợp nhất.”

Nguyễn Đăng Ngọc – Phó tổng giám đốc

*

Xem thêm: Sms Marketing Là Gì – 6 Cách Sử Dụng Sms Marketing Hiệu Quả

Yếu tố nhân sự chí;nh là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp. Xây Dựng NND cũng không ngoại lệ, và ở đây là một tập thể của những con người tuyệt vời.

Bắt đầu thành lập

Yếu tố nhân sự chí;nh là một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp.

Ra mắt cổng thông tin hợp tác phát triển website

Biti’s Hunter lọt top 10 chiến dịch được nói đến nhiều nhất năm 2016

Biti’s Hunter là chiến dịch của thương hiệu thời trang do Xây Dựng NND phụ trách. Các minigame, cuộc thi và tin tức được cập nhật liên tục trên các trang fanpage nổi tiếng của giới trẻ như Kenh14.vn, YAN, Yeah1 giúp chiến dịch này tạo ra nhiều thảo luận trên social media. Các ý kiến tí;ch cực xoay quanh việc đánh giá cao nỗ lực đổi mới của thương hiệu, hài lòng với thiết kế và chất lượng sản phẩm, nhiệt tình tham gia và chia sẻ cuộc thi ảnh trên mạng xã hội.

Dẫn đầu thị trường quảng cáo Việt Nam với 40% thị phần

Với 40% thị phần quảng cáo trực tuyến, Xây Dựng NND hiện đang là mạng lưới kinh doanh quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Độ phủ quảng cáo của Xây Dựng NND tới hơn 33 triệu người dùng Internet, tức là tương đương 90% người dùng Internet tại Việt Nam. Mạng lưới quảng cáo chất lượng và lớn nhất với hơn 200 Publisher/website uy tí;n tại Việt Nam như Dân Trí;, Kênh 14, CafeF, Afamily, GenK…trong đó có 27 website sở hữu và được độc quyền kinh doanh quảng cáo. Nhờ sức mạnh về công nghệ, và sự sáng tạo không ngừng, Xây Dựng NND luôn ở vị thế dẫn đầu thị trường: 8,2 triệu độc giả A-class; 2,2 triệu độc giả Mobile; 15,5 triệu độc giả nữ và gia đình; 18,5 triệu độc giả trẻ; 25 triệu độc giả tổng hợp.

Xem thêm: Mode Là Gì – Nghĩa Của Từ Mode, Từ Từ điển Anh

Thiết kế sáng tạo CNTT – Phần Mềm Kinh doanh Media Marketing PR Thư ký – Trợ lý Chăm sóc khách hàng Tài chí;nh – Kê toán Hành chí;nh – Nhân sự Hợp đồng – Pháp chế Lĩnh vực quan tâm *

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn