Vải tiếng anh là gì

Vải tiếng anh là gì

GlosbeMT_RnD Và 10 bản dịch khác. Thông tin chi tiết được ẩn để trông ngắn gọn
lychee · textile · canvas · litchi · texture · bombasine · bombazine · chambray · fabrics · tissue
material produced by twining, weaving, felting, knotting, or otherwise processing natural or synthetic fibers
Điều đáng chú ý là trong sách Khải-huyền, “áo sáng-láng tinh-sạch bằng vải gai mịn” tượng trưng cho việc làm công bình của những người mà Đức Giê-hô-va xem là thánh (Khải-huyền 19:8). bình của những người mà Đức Giê-hô-va xem là thánh (Khải-huyền 19:8).
The proposed activities of this project will engage the scientific and technical community in examining specific technical issues and developing innovative processes that improve upon the existing CTBT performance and its assessment, first through a set of targeted workshops to explore the new ideas, and second by testing the promising techniques and developing them into workable processes jw2019 jw2019
Vài giọt nước mắt ứa ra từ Vài giọt nước mắt ứa ra từ khoé mắt con bé và rơi trên tấm vải rẻo xanh đậm ấy , và như thể có phép lạ , tấm thảm đã trở thành món quà sinh nhật quý giá nhất trên thế gian này . có phép lạ , tấm thảm đã trở thành món quà sinh nhật quý giá nhất trên thế gian này .
I need you to know that I am a perfect gentleman with her, and honestly I, I really do care about her EVBNews EVBNews
Họ bắt đầu cùng nhau đi bộ giữa các dãy bàn để vải và dịu dàng lặp đi lặp lại những lời: “Connor ơi, nếu cháu có thể nghe được tiếng của tôi, thì hãy nói: ‛Cháu ở đây nè.’” lời: “Connor ơi, nếu cháu có thể nghe được tiếng của tôi, thì hãy nói: ‛Cháu ở đây nè.’”
What is of paramount importance is who counts the votes. As a result, it will come as no surprise to us, for instance, that Nursultan Nazarbayev was recently re-elected in Kazakhstan with more than 95% of the votes. LDS LDS

Năm 1908, chị White và những người truyền giáo sốt sắng khác mời Năm 1908, chị White và những người truyền giáo sốt sắng khác mời nhận bộ sách gồm sáu quyển có bìa bọc vải , với giá 1,65 đô la Mỹ.
We” re inundated with calls about who you” il name Vice President…… resumes for Cabinet and sub- Cabinet positions jw2019 jw2019
Các nhà buôn Venezia và Genova thương thăm viếng Các nhà buôn Venezia và Genova thương thăm viếng Trebizond trong thời trung cổ và bán lụa, vải lanh và vải len, với Cộng hòa Genoa có một thuộc địa của thương gia quan trọng trong thành phố mà là tương tự như Galata gần Constantinople (bắc qua Sừng Vàng) ở Istanbul ngày nay. địa của thương gia quan trọng trong thành phố mà là tương tự như Galata gần Constantinople (bắc qua Sừng Vàng) ở Istanbul ngày nay.

Hầu hết Hầu hết các hộ gia đình ở Châu Á và Ấn độ đều dùng quần áo bằng vải cotton.

Vùng Viễn Đông cũng được biết đến vì là nguồn của loại vải lụa có chất lượng tốt.
No matter how many years go by…… I know one thing to be as true as it ever was jw2019 jw2019
6 Khi thông điệp ấy đến tai vua 6 Khi thông điệp ấy đến tai vua Ni-ni-ve thì vua đứng dậy khỏi ngai, cởi vương bào, khoác vải thô và ngồi trong tro.

Chúng tôi biết rằng nếu bạn nhắn “tê” và ” vải ,” thì có 99% bạn đang bị thương.
• Equipment on Operating Grants (September 15 and March 15, 1995) January 1996 Council Meeting ted2019 ted2019
Để nghiên cứu hiệu ứng của kiểu vỏ nhăn, vào Để nghiên cứu hiệu ứng của kiểu vỏ nhăn, vào tháng 1-2 năm 1935 một chiếc TB-3-4AM-34R đã được lắp thêm lớp vỏ nhăn bằng vải .

Bạn đang xem: Vải tiếng anh là gì

Xem thêm: Douyin Là Gì – Liệu Tiktok Và Douyin Là Một

Xem thêm: Nghiệp Vụ Là Gì – Chuyên Môn Chuyên Môn Nghiệp Vụ Bắt

Áo nịt bụng và Latex từ những năm 1980 Áo nịt bụng và Latex từ những năm 1980 là một loại thắt lưng to, có dây thắt làm bằng vải co dãn và nhựa dẻo.

For this reason, decent work (as defined by the ILO) and social dialogue, which are a sine qua non for affirming and safeguarding labour rights, must be appropriately recognised as priorities of the EIDHR OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Chợ bán tất cả các loại hàng Chợ bán tất cả các loại hàng hoá nhưng đáng chý ý là lụa và vải , quần áo, giày và hàng da, đồ thể thao, ống nước và điện tử, văn phòng hỗ trợ, bói toán, đồ chơi và khu vực món ăn chuyên Ẩm thực Triều Tiên. thao, ống nước và điện tử, văn phòng hỗ trợ, bói toán, đồ chơi và khu vực món ăn chuyên Ẩm thực Triều Tiên.

Với các chất liệu và màu nhuộm mới, phụ nữ giàu có ở La Mã có thể Với các chất liệu và màu nhuộm mới, phụ nữ giàu có ở La Mã có thể mặc những chiếc áo choàng dài, rộng bằng vải cotton xanh nhập từ Ấn Độ hoặc tơ vàng của Trung Quốc.

Tốt nhất là dùng các hộp hoặc túi ăn trưa bằng vải , cách nhiệt để giữ lạnh thức ăn .

Họ bày mưu giấu Kinh-thánh trong các kiện vải và hàng hóa khác để lén lút tải đến các bờ biển Anh và chuyển lên Tô-cách-lan. đến các bờ biển Anh và chuyển lên Tô-cách-lan.
Pierce bắt đầu hóa trang cho Karloff vào 11 giờ sáng, trang điểm bông, thuốc dán, chất kết dính lên Pierce bắt đầu hóa trang cho Karloff vào 11 giờ sáng, trang điểm bông, thuốc dán, chất kết dính lên mặt, bôi đất sét lên tóc và cuốn vải lanh được hòa với acid cháy lấy từ lò nướng; việc hóa trang kết thúc vào lúc 7 giờ chiều. lò nướng; việc hóa trang kết thúc vào lúc 7 giờ chiều.

Những địa điểm cho thuê thường thấy là phòng dư cho khách qua đêm, hoặc nhà nghỉ những dịp lễ, nhưng điều kì thú là những nơi độc đáo mà bạn có thể tới: nhà cây, lều vải (của người da đỏ), nhà để máy bay, lều tuyết…
The Community measures necessary for the implementation of this Article, including the arrangements for implementing common activities, shall be adopted in accordance with the procedure referred to in Article ted2019 ted2019
Bác sĩ và cựu luật sư của ông, Philip J. Toelkes (Swami Prem Niren), giả thuyết rằng có phóng xạ và tali được đưa vào một tấm vải trải giường, vì triệu chứng của Osho tập trung vào nửa người bên phải, nhưng không đưa được ra bằng chứng cụ thể nào.

performed by aircraft for the transport of passengers or passengers and cargo and/or mailfor remuneration, in such a manner that seats are available on each flight for individual purchase by consumers either directly from the air carrier or from its authorized agents OpenSubtitles2018.v3 OpenSubtitles2018.v3
Các mẫu hoa văn của vải dệt cung đình triều Nguyên có thể được tìm thấy ở phần kia của Đế quốc trên các đồ trang trí Armenia, cây cối và rau quả được di thực trên toàn Đế quốc, và các phát minh kĩ thuật được truyền bá từ các lãnh địa của người Mông Cổ tới phương Tây. phần kia của Đế quốc trên các đồ trang trí Armenia, cây cối và rau quả được di thực trên toàn Đế quốc, và các phát minh kĩ thuật được truyền bá từ các lãnh địa của người Mông Cổ tới phương Tây.

Tìm 202 câu trong 4 mili giây. Các câu đến từ nhiều nguồn và chưa được kiểm tra.

Tác giả

wiki, FVDP-English-Vietnamese-Dictionary, GlosbeResearch, Guest, Common U++ UNL Dictionary, FVDP Vietnamese-English Dictionary, EVBNews, en.wiktionary2016, enwiki-01-2017-defs, LDS, wikidata, OpenSubtitles2018.v3, jw2019, ted2019, QED, GlosbeMT_RnD, WikiMatrix.
Danh sách truy vấn phổ biến nhất: 1-200, ~1k, ~2k, ~3k, ~4k, ~5k, ~10k, ~20k, ~50k, ~100k, ~200k, ~500k

vaên phoøng chuyeân lo vieäc cho caùc khaùch haøng vaên phoøng coâng vuï vai Vai vài vải Vải vãi vại vải anpaca vai áo vài ba vải bao bì vải bao bố vải bao tải

Tools Dictionary builderPronunciation recorderAdd translations in batchAdd examples in batchTransliterationTất cả từ điển Trợ giúp Giới thiệu về GlosbeChính sách quyền riêng tư, Điều khoản dịch vụĐối tácTrợ giúp Giữ liên lạc FacebookTwitterLiên hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn