Trường mầm non vinschool royal city

Trường mầm non vinschool royal city

Không biết các lớp khác thế nào, chứ con mình học lớp Alvin 7 ở Vinschool Royal về khen cô giáo lắm, khen thức ăn ngon nữa. Mình tiếp xúc với các cô cũng cảm nhận được là các cô nhiệt tình, yêu trẻ.

Bạn đang xem: Trường mầm non vinschool royal city

Trường mầm non Vinschool có học phí tầm trên 3 triệu/tháng đó mẹ. Em nghe tư vấn thì mẫu giáo Vinschool đều dành một thời lượng khoảng 15% chương trình tổng thể cho tiếng Anh và tiên phong trong việc sử dụng công cụ hình ảnh, các clip hoạt hình động về động vật, thiên nhiên, bầu trời và các vì sao… để tạo động lực cho bé trong giờ tiếng Anh. Em thấy rất hợp lý, vì độ tuổi vàng cho trẻ học ngoại ngữ là từ 3 – 6 tuổi mà. Luyện phát âm từ giờ là chuẩn nhất.

Em có dạo qua Vinschool, thấy phương châm giáo dục của trường là “Học mà chơi, chơi mà học”. Con vào đó sẽ tham gia các hoạt động năng khiếu múa, hát, nặn, vẽ… học múa ballet, múa dân gian, hát, hợp xướng, làm quen máy tính… tại các phòng chức năng. Lại có phòng đa năng rộng hàng trăm m2 có sân khấu và hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cho con vui chơi, tập luyện. Cơ sở vật chất tốt mà phương pháp giáo dục ổn quá mà. Mẹ mạnh tiền thì cứ đầu tư cho cháu học Vinschool đi ạ.

Cháu gái em đi học ở Vinschool. Học một thời gian trở nên khá ngoan ngoãn, lễ phép, tự tin và tình cảm với gia đình lắm. Trước đến nhà nó mặt nó tỉnh bơ chả thèm chào hỏi ai. Quan điểm của em con cháu học hành giỏi giang thì tốt quá rồi nhưng cứ lành lặn khỏe mạnh và ngoan ngoãn đã là 10 điểm.
 

Theo em được biết thì bên Vinschool áp dụng phương pháp giáo dục mầm non MONTESSORI được áp dụng rộng rãi trong các trường mầm non ở Nhật. Và dạy trẻ bằng phương pháp học đa thông minh đó các mẹ.
 

Bé nhà mình đi học ở Vinschool, các cô có kinh nghiệm, nhẹ nhàng, nhiệt tình; cơ sở vật chất tốt.
Ngày đầu đi học khá đông bé nên khâu tổ chức hơi lộn xộn.
Về cơ bản là mình hài lòng, hy vọng con sẽ nhanh quen cô và trường lớp vì con nhà mình lần đầu đi học.
 

Trường mầm non Vinschool rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho các bé, mình được biết thực đơn hàng ngày của bé đều do các chuyên gia dinh dưỡng từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec nghiên cứu, tư vấn phù hợp với từng nhóm tuổi. Đầu bếp tận dụng từ những người làm cho hệ thống khách sạn Vinpearl, đảm bảo cung cấp các bữa ăn ngon lành, an toàn vệ sinh 100% từ hệ thống bếp một chiều khoa học.
 

Em có chị cho cháu nhà đi học ở Vinschool. Về cơ sở vật chất thì rất tốt, môi trường học tập an toàn, đầy ắp sự yêu thương với đội ngũ quản lý, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm. Chị em được mời tham gia dự thính qua 1 buổi học, các cháu khi học đều được thoải mái phát biểu, sáng tạo… Cháu vào học được thời gian tự tin lên thấy rõ.
 

Bé nhà mình 13m cũng muốn đăng ký hoc cho bé ở vin royal mà lại hết chỉ tiêu roài 🙁

Xây Dựng NND – Tìm trường mầm non tốt cho con ở Hà Nội

Nhóm Facebook – 2832 thành viên

Tham gia nhóm
Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào từ thứ 2 đến thứ 6 trong vòng 2 tuần sắp tới. Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn để thống nhất lịch đến thăm trường.

Xem thêm: P&Amp;L Vingroup Là Gì –

: The Paragraph Element

thuộc Trường mầm non Vinschool, Quận Thanh Xuân
Những thông tin này sẽ giúp nhà trường chuẩn bị trước để cung cấp cho bạn một cách chi tiết nhất có thể.
Về Xây Dựng NND

Tìm trường mầm non tốt cho con học là việc rất tốn thời gian và công sức. Để giúp các bậc phụ huynh chọn được trường mầm non phù hợp cho con một cách dễ dàng hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi xây dựng Xây Dựng NND. Xây Dựng NND là cộng đồng tin cậy cho các bậc phụ huynh, nơi mọi người có thể tìm kiếm, chia sẻ thông tin, hình ảnh hoạt động của các trường mầm non tư thục trên toàn quốc.

Xem thêm: Tải Game Avatar Miễn Phí, Download Hack Lượng Miễn Phí

Với việc đăng ký, tôi đã đồng ý với Xây Dựng NND về
Các điều khoản và chính sách dữ liệu .

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn