Tính năng là gì

Tính năng là gì

Phần mềm quản lý khách hàng CRM thiết kế cho các doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân với mục đích quản lý dữ liệu khách hàng, tương tác, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, tự động hóa bán hàng, hay quản lý nhân viên, nhà cung cấp một cách có hệ thống, hiệu quả.

Bạn đang xem: Tính năng là gì

Doanh nghiệp của bạn đã từng đánh mất khách hàng, khách hàng trung thành ngày càng giảm, bởi doanh nghiệp lưu thông tin khách hàng bằng sổ viết tay hoặc excel, dẫn đến việc quản lý khó khăn, rườm rà, mất nhiều thời gian. Phần mềm CRM đảm nhiệm vai trò quản trị quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp tháo bỏ khó khăn trong quản lý từ khi bắt đầu xây dựng công ty.

 

Định nghĩa CRM là gì?

Phần mềm CRM trong tiếng anh là CRM viết tắt của Customer Relationship Management tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM giúp CEO phát triển, định hướng doanh nghiệp, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng nhằm tăng lượng khách hàng thân thiết.

Tính năng chính của phần mềm CRM

 

Sau khi đã hiểu được CRM là gì thì chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu các tính năng chính của phần mềm để có được lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Phần mềm CRM có nhiều chức năng khác nhau và tập trung chủ yếu vào những chức năng sau:

Quản lý khách hàng gồm có quản lý thông tin, các giao dịch, báo giá, hợp đồng…Phần mềm CRM chăm sóc khách hàng hiệu quả.Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, định hướng thương hiệu trong tâm trí khách hàng.Xây dựng các chiến dịch marketing tự động: Email marketing, Sms marketing chuyên nghiệp.Tăng hiệu quả lao động của nhân viên, rút ngắn thời gian kí kết hợp đồng.

 

Lợi ích mà phần mềm CRM mang lại cho doanh nghiệp

 

Tăng hiệu suất công việc, theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên

Phần mềm CRM sẽ giúp doanh nghiệp thay thế các quy trình kinh doanh thủ công, lạc hậu. Không chỉ có vậy, CRM còn có các công cụ tự động hóa tiếp thị giúp doanh nghiệp tương tác với khách hàng dễ dàng khi không đủ nhân lực.

Hạn hoàn thành công việc là rất quan trọng khi thực hiện các chiến dịch chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, bằng việc nhập các thông tin như các cuộc hẹn, lịch gặp mặt, các việc quan trọng, từ đó phần mềm CRM sẽ đưa ra những phỏng đoán hoàn thành dự án. Phần mềm sẽ nhắc nhở bạn thực hiện các cuộc gọi với khách hàng, thông báo cho bạn thông tin về ngày sinh nhật của khách hàng để bạn có thể gửi lời chúc. Từ đó có thể xây dựng mối quan hệ sâu sắc với khách hàng.

Xem thêm: 0915 Là Mạng Gì – Sim Cách Chọn Sim đầu Số 0915

*

Quản lý dễ dàng từng phòng ban

Khi giao dịch với hàng trăm, thậm chí hàng ngàn khách hàng việc tổ chức quản lý sẽ là rất khó khăn, lộn xộn và tốn thời gian nếu bạn không có một công cụ hỗ trợ thực sự tốt. Phần mềm CRM ra đời giúp doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin khách hàng dễ dàng, nhân viên chỉ việc nhập thông tin khách hàng lên phần mềm và theo dõi thông tin khách hàng bằng các tìm kiếm, báo cáo chi tiết, dễ hiểu.

Tăng cơ hội bán hàng

Cơ hội bán hàng sẽ đến với doanh nghiệp của bạn nhiều hơn khi có một cách nhìn tổng quát nhất về khách hàng, theo dõi các tiến độ công việc trên phần mềm CRM. Với một khách hàng bạn có thể có nhiều cơ hội khi họ quay trở lại, điều này còn giúp bạn giảm chi phí quảng cáo để tiềm kiếm khách hàng mới mà khách hàng mới sẽ đến từ những khách hàng cũ.

Một thực tế là CRM đang là xu hướng quản trị trong những năm tới, hiểu và nắm rõ lợi ích của phần mềm CRM mang lại cho doanh nghiệp sẽ giúp các CEO tiết kiệm hàng tỷ đồng cho công ty mình, giảm nỗi lo bỏ quên khách hàng cũ.

Phần mềm quản lý khách hàng CRM thiết kế cho các doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân với mục đích quản lý dữ liệu khách hàng, tương tác, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng, tự động hóa bán hàng, hay quản lý nhân viên, nhà cung cấp một cách có hệ thống, hiệu quả.Doanh nghiệp của bạn đã từng đánh mất khách hàng, khách hàng trung thành ngày càng giảm, bởi doanh nghiệp lưu thông tin khách hàng bằng sổ viết tay hoặc excel, dẫn đến việc quản lý khó khăn, rườm rà, mất nhiều thời gian. Phần mềm CRM đảm nhiệm vai trò quản trị quan hệ khách hàng giúp doanh nghiệp tháo bỏ khó khăn trong quản lý từ khi bắt đầu xây dựng công ty.  Định nghĩa CRM là gì?Phần mềm CRM trong tiếng anh là CRM viết tắt của Customer Relationship Management tạm dịch là quản lý mối quan hệ khách hàng. Phần mềm CRM giúp CEO phát triển, định hướng doanh nghiệp, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng nhằm tăng lượng khách hàng thân thiết. Tính năng chính của phần mềm CRM Sau khi đã hiểu được CRM là gì thì chủ doanh nghiệp cần tìm hiểu các tính năng chính của phần mềm để có được lựa chọn phù hợp nhất với doanh nghiệp mình.

Xem thêm: Likewise Là Gì – Likewise Có Nghĩa Là Gì

Phần mềm CRM có nhiều chức năng khác nhau và tập trung chủ yếu vào những chức năng sau: Quản lý khách hàng gồm có quản lý thông tin, các giao dịch, báo giá, hợp đồng… Phần mềm CRM chăm sóc khách hàng hiệu quả. Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, định hướng thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Xây dựng các chiến dịch marketing tự động: Email marketing, Sms marketing chuyên nghiệp. Tăng hiệu quả lao động của nhân viên, rút ngắn thời gian kí kết hợp đồng. 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn