Tin tuyển dụng tiếng anh là gì

Tin tuyển dụng tiếng anh là gì

Thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh là một văn bản chiêu mộ nhân tài gửi đến các cá nhân, mở ra một cơ hội nghề nghiệp lớn cho chúng ta ở tương lai. Với hệ thống các phân mục được đưa ra đảm bảo về mục đích cũng như yêu cầu của người đưa ra thông báo. Nội dung chuẩn sẽ dựa vào nơi được thông báo và đối tượng nhận.

Bạn đang xem: Tin tuyển dụng tiếng anh là gì

*Bạn có thể tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tương lai tại các thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh

Cách viết thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh cho các tổ chức, doanh nghiệp

Xây dựng hệ thống bố cục của thông báo tuyển dụng

Thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh cần có các yếu tố:

– Quốc hiệu và tiêu ngữ.– Địa danh– Ngày tháng năm ra thông báo.– Tên cơ quan thông báo.– Tên văn bản– Trích yếu nội dung.– Nội dung thông báo.– Ký đóng dấu cơ quan.– Nơi nhận.

Cách viết nội dung thông báo tuyển dụng

Bạn cần đáp ứng được những tiêu mục quan trọng thể hiện rõ những thông tin mà bên đưa ra thông báo tuyển dụng cũng như những người ứng tuyển cần như:– Giới thiệu về nhà tuyển dụng: đây không những là để người đọc biết và hiểu rõ nhất về bên bên đang thông báo. Đây như một cơ môi trường để quảng bá tên tuổi cũng như sự lớn mạnh để có thể chiêu dụ nhân lực tiềm năng và quảng bá thương hiệu tới nhiều người.– Vị trí cần tuyển: Nêu ra những chức vụ cũng như công việc đang cần lao động, bạn nên ghi rõ ràng để người xem dễ hiểu nhất.– Số lượng tuyển dụng– Mô tả công việc: ghi rõ về yêu cầu cần làm những công việc gì một cách thật chi tiết, đây là mục cần thiết cho cả hai bên để có được chọn lựa phù hợp. Bên cần đã tuyển đúng người và bên ứng tuyển đã chuẩn việc.– Yêu cầu: là những điều kiện về bằng cấp hay trình độ nhà tuyển dụng đang cần, các kỹ năng cũng như thái độ làm việc hay ý thức tổ chức và kỷ luật…tất tần tật về tác phong cũng như hiệu quả trong công việc sẽ được nêu ra tại đây.– Quyền lợi được hưởng chính là chế độ lương thương và những phụ cấp được trả cho thành quả lao động của mình. Lực lượng nhân công sẽ nhìn vào đó nếu như thấy hợp lý với khả năng kinh tế thì sẽ tham gia nộp đơn ứng tuyển để được tham gia vào phỏng vấn tiếng Anh.– Thời gian làm việc: có thể sẽ là khung giờ hành chính, làm ca hay part time…Hãy lựa chọn theo lịch trình và kế hoạch của bản thân để quyết định bạn nhé!

Hồ sơ sẽ là những thủ tục pháp lý về nhân thân và những giấy tờ xác minh cho các lời khai để bên tuyển dụng quản lý được tốt và đúng pháp luật. một số giấy tờ liên quan như:+ Thư ngỏ, CV tiếng Anh+ Sơ yếu lý lịch có dán ảnh 4×6 (không quá 06 tháng)+ Bản sao giấy khai sinh+ Chứng chỉ, các văn bằng.+ Giấy khám sức khỏe+ Chứng minh thư+ Hộ khẩu+ Đơn xin việc viết tay.+ Mẫu đăng ký tuyển dụng (yêu cầu có dán ảnh)

Lưu ý:

Thông báo được chia thành các mục và những điều khoản cho dễ nhớ. Đề cập ngay vào nội dung với đầy đủ thông tin, tránh việc rườm rà không cần thiết. Có rất nhiều thể loại thông báo như: giới thiệu các chủ trương, đạo luật hay chính sách thì cần nêu rõ số và ngày tháng ban hành .

Trình bày sạch sẽ, gọn mắt không lan man và để chiêu mộ được những nhân lực có trình độ cũng như đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc bên phía tuyển dụng nên thể hiện rõ thành ý trong văn bản.

Một số mẫu thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh tham khảo

*Tham khảo một số mẫu thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh
Mẫu số 1

Introduction to employers:

META is one of the pioneers of Vietnam in Internet and communication. With nearly 10 years of establishment and development, META is proud of having a leading website system in Vietnam in many fields such as META.vn, quantrimang.com.vn, gamevui.com, … with the number of visitors. Monthly up to more than 60 million. META’s online advertising system also contributes a great deal to the success of many brands in Vietnam.

Due to the need to expand the company with the aim and belief become 5 leading media companies in Vietnam owns at least 10 major websites in the fields of Information Technology, Sports, Online Games … , we are looking forward to working with new, responsible, motivated and energetic colleagues.

Vacancies:

Editorial staff content website (employee content)

Quantity: 4 people

Job description:

Search for resources from books, newspapers, magazines, the Internet …. and synthesize thematically.English translation of information technology and software.

Request:

Graduated CollegeProficiency in English especially in IT English.Have teamwork skills.Favorite job on IT.Proficient in office.Use proficient Photoshop and some other graphing tools.Prioritize Internet and SEO knowledge.

Xem thêm: Ercp Là Gì – Nội Soi Mật Tụy Ngược Dòng (Ercp)

Right:

Qualified staff can sign official contracts without the probationary period mentioned above.Dynamic working environment, friendly, promotion opportunities.Salary range: from 5,000,000 VND to 6,000,000 VND.Increased salary by performance and full commitment to the regime for employees in accordance with current legislation (social insurance, health insurance, UI …).Saturday, Sunday and public holidays as prescribed.

Working time: full-time

Wage agreement

File:

Letter of applicationCurriculum Vitae with photo 4×6Copy of birth certificatediplomas and certificates.The health certificateIdentity card, passport photo.Written job application.Application form, request photo

Mẫu số 2

RECRUIMENT ANOUNCEMENT

1. About recruiter:………………………………… ..

2. Positions to recruit:eg maketting staff, PR editor

3. Number:5 people

4. Job Description:

Search for resources from magazines, books, newspapers, internet …. and synthesize thematically.Translation and editing from English news on market trends …

5. Requirements:

Good job on maketing, pr, advertising.Use proficient Photoshop and some other graphing tools.Prioritizing Internet savvy and SEO is an advantage.

6. Benefits:

Qualified staff can sign official contracts without the probationary period mentioned above.Friendly, dynamic working environment, fast promotion.Salary range: from 7,000,000 to 8,000,000 VNDIncreased salary by working efficiency and full commitment to the regime for employees according to the current law (health insurance, social insurance, unemployment insurance …).Stay on Saturday, CN and public holidays according to state regulations.7. Working time:All day

8. A dossier comprises:

Open Letter, CVCurriculum Vitae with 4 × 6 photosCopy of birth certificateThe health certificate is lessIdentity cardpassport photoWritten job application.Application form, request photo,

Mẫu số 3

Salary: 5-7 millionWorking Location: Hà NộiExperience: Under 1 yearPosition: StaffQualification: UniversityJob Type: Full Time Number of Positions: 2Gender Require: No Job Category: Sales, Customer Care, Business

Job description– Search for customers who are business owners online or offline.Sales management software, sales website design, shipping service and sales management on Facebook help businesses business effectively.– Customer support in the process of using the service.

Job requirements

– Good communication, more confident, love the business– Have a motorbike, laptop and work fulltime

Right

– Average income:+ 3 – 6 months: starting with income of 4 – 6 millionAfter 6 am, income is more stable and increased to 7 – over 10 million(Salary including: Hard Salary + Sales + Rewards + Allowance (lunch, gas, telephone, depreciation …)Soft skills: communication, persuasion, find-call-meet-pin sales, set goals, manage time.

Contact information

Contact person: Ms.HuongContact address: 102 Thai Thinh Street, Trung Liet Ward, Dong Da District, Hanoi.

Xem thêm: Woocommerce Là Gì – Tổng Quan Về Woocommerce

Thông báo tuyển dụng bằng tiếng Anh rất cần đối với những tổ chức, cá nhân kinh doanh hay những tập thể muốn có được những đồng đội ưu tú về với nhóm của họ. Hy vọng những thông tin Xây Dựng NND Việt Nam cung cấp ở trên đây sẽ mở đường cho bạn trong việc chiêu mộ những nhân tố sáng giá để thúc đẩy hiệu quả của công việc.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn