Thẻ visa prepaid là gì

Thẻ visa prepaid là gì

Hiện nay, các loại thẻ Visa đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong cuộc sống. Có thể bạn cũng đang sở hữu thẻ Visa, tuy nhiên liệu bạn đã tìm hiểu hết thông tin về loại thẻ này? Thẻ Visa là gì?  Cùng tìm hiểu với Xây Dựng NND nhé.

1. Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty Visa Worldwide, là một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ và thanh toán toàn cầu.

Bạn đang xem: Thẻ visa prepaid là gì

* Bạn có thể thanh toán bằng thẻ Visa tại các cửa hàng và website chấp nhận thẻ này trên toàn thế giới. Ngoài ra bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ Visa tại các máy ATM chấp nhận thẻ này trên toàn cầu.

2. Thẻ Visa được dùng để làm gì?

Hiện tại Visa có 3 loại thẻ phổ biến, bao gồm:

Visa Credit (thẻ tín dụng)Visa Debit (thẻ ghi nợ)Visa Prepaid (thẻ trả trước)* Mỗi loại thẻ sẽ có những tính năng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu của người sử dụng.

Linh hoạt chi tiêu cá nhân với thẻ tín dụng Visa Credit:

Người dùng sở hữu thẻ Visa Credit sẽ chủ động và linh hoạt sử dụng tiền bạc trong mọi hoàn cảnh. Bởi vì bạn không cần phụ thuộc vào lượng tiền mặt đang có hay số dư trong tài khoản ngân hàng. Với hạn mức chi tiêu đã được ngân hàng phê duyệt, người dùng thoải mái mua sắm và thanh toán bất kỳ món đồ hoặc dịch vụ nào. Nhờ vậy, bạn sẽ không lo sợ các kế hoạch bị chậm trễ chỉ vì không có tiền mặt. Các khoản tiền phát sinh bất ngờ trong tháng cũng dễ dàng được đáp ứng mà không cần bạn phải đi vay.

Kiểm soát tài chính, có bao nhiêu dùng bấy nhiêu với thẻ ghi nợ Visa Debit

Visa Debit là loại thẻ liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng của chủ thẻ, cho phép người dùng thực hiện thanh toán trong và ngoài nước. Giống như một dạng thanh toán trả trước, bạn nạp tiền bao nhiêu thì sử dụng tối đa bấy nhiêu. * Chính vì quá trình chi tiêu của bạn cần phải tương xứng và phù hợp với nguồn tiền hiện có trong tài khoản ngân hàng nên thẻ Visa Debit được xem là giải pháp kiểm soát tài chính hiệu quả. Với thẻ Visa Debit, bạn sẽ không sợ bị chi tiêu quá tay làm phát sinh nợ. Người dùng hoạch định được lượng tiền đã chi tiêu và dễ dàng kiểm tra các hoạt động tiêu dùng của bản thân trong tháng. Việc này sẽ hỗ trợ cho các kế hoạch tiết kiệm tiền của bạn.

Thanh toán đơn giản với thẻ trả trước Visa Prepaid

Loại thẻ trả trước này cũng giống như thẻ Visa Debit tuy nhiên nó chỉ khác một điểm là bạn không cần liên kết trực tiếp đến tài khoản ngân hàng. Giống như sim điện thoại, bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ và sử dụng mà không cần mở tài khoản ngân hàng hay chứng minh thu nhập.

Xem thêm: Est Là Gì – ý Nghĩa Của Từ Est

Khi bạn cần chi thanh toán cho một món hàng hay dịch vụ nào, chỉ cần xác định số tiền cần trả và nạp vào thẻ. Với cách sử dụng xài đến đâu, nạp đến đó mà thẻ Visa Prepaid giúp người dùng thực hiện chi tiêu đúng mục đích, chuyển tiền đơn giản trong vài thao tác online và thanh toán nhanh chóng. Nhờ vậy, người dùng tự tin chi tiêu với số tiền mình có mà không sợ tình trạng mượn trước trả sau chỉ vì bất ngờ thích thú một món đồ nào.

3. Nên hay không sử dụng Visa ở cuộc sống hiện đại?

Nếu sở hữu thẻ Visa, bạn sẽ không cần phải đổi quá nhiều tiền mặt trước. Vì thẻ Visa là một trong những phương thức thanh toán phổ biến được chấp nhận trên toàn thế giới, bạn có thể dễ dàng dùng thẻ Visa để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng ăn uống, dịch vụ khác mà không cần phải cầm theo nhiều tiền mặt trong người. * Với cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ Visa đang dần trở thành người đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Bởi nó vừa an toàn, bảo mật thông tin người dùng, vừa là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng quản lý chi tiêu bản thân.

Xây Dựng NND Visa

Xây Dựng NND Visa là dòng thẻ tín dụng quốc tế, với những tiêu chuẩn vượt bậc về công nghệ thanh toán mang lại cho bạn những trải nghiệm ấn tượng. Hiện tại, Xây Dựng NND miễn lãi suất 45 ngày giao dịch đầu tiên. Hạn mức lên đến 100 triệu đồng sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt và thoải mái trong chi tiêu ở bất kỳ hoàn cảnh nào. * Bên cạnh đó, Xây Dựng NND cũng miễn phí thường niên năm đầu tiên cho các khách hàng phát sinh 3 giao dịch với ít nhất 300.000 VNĐ/giao dịch trong 30 ngày kể từ ngày nhận thẻ. Sử dụng thẻ Visa sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách hiệu quả.

Xem thêm: Advise Là Gì

Trên đây là một số thông tin về Thẻ Visa. Hy vọng qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu được thẻ Visa là gì, thẻ Visa dùng để làm gì lợi ích của chúng trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Visa hãy liên hệ ngay với Xây Dựng NND để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn