Thẻ fpt gate là gì

Thẻ fpt gate là gì

Thẻ fpt gate là loại thẻ khá quen thuộc với các game thủ chơi các tựa game online của nhà phát hành FPT. Nhưng không phải ai cũng biết thẻ fpt gate là gì và sử dụng cho những việc gì? thì không phải người dùng nào cũng biết.

Bạn đang xem: Thẻ fpt gate là gì

Để giúp người dùng hiểu rõ thẻ fpt gate là gì? và cách dùng như thế nào thì bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

*

Thẻ fpt gate là gì ?

Thẻ fpt Gate là được phát phát hành bởi FPT Online, loại thẻ này có công chức năng chính là nạp thẻ cho các tựa game đình đám trên thị trường hiện nay như: Thiên Long Bát Bộ; Dragonica. MU,…

Giống như các loại thẻ game khác thẻ gate được phát hành dưới 2 dạng chính là thẻ cào giấy và gate điện tử bao gồm 9 mệnh giá khác nhau như: Thẻ gate 10k, 20k; 50k; 100k; 200k; 500k; 1triệu; 2triệu và 5triệu.

Xem thêm: Sao2 Là Gì – Khí Máu Động Mạch Hay Tĩnh Mạch

Với những thẻ gate này, không chỉ sử dụng để nạp cho game mà bạn có thể sử dụng cho các giao dịch thanh toán trực tuyến, mua thẻ điện thoại, đổi thẻ gate lấy thẻ viettel, vina hay mobi, đổi thẻ gate ra tiền mặt để sử dụng.

Hướng dẫn cách đổi thẻ đổi thẻ gate ra tiền mặt

Hiện nay bên cạnh việc nạp thẻ cho game thì nhiều game thủ cũng sử dụng thẻ gate để đổi ra tiền mặt để phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của mình. Hiểu được tâm lý người dùng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ thu mua thẻ cào uy tín trên thị trường là Doithe247.com. Để thực hiện giao dịch đổi thẻ gate ra tiền mặt bạn cần đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe247.com và tiến hành thực hiện giao dịch như sau:

Bước 1: Đổi thẻ gate thành tiền

Bạn chọn chức năng “đổi thẻ cào thành tiền” trên giao diện trang chủ và điền các thông tin như:

Nhà cung cấp: Thẻ gate,Nhập thông tin mã thẻ,Số seri

Sau khi nhập xong bấm chọn “đổi thẻ cào thành tiền”.

Xem thêm: Băng Tần Là Gì – Băng Tần Wifi 2

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành duyệt lệnh, bạn sẽ được cộng số dư trong tài khoản ngân hàng sau khi đã trừ đi mức chiết khấu trên mỗi mệnh giá thẻ là 12.5%

Bước 2: Rút tiền mặt về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền về tài khoản ngân hàng bạn tạo lệnh rút tiền và điền các thông tin tài khoản ngân hàng, số tiền cần rút và rút tiền về tài khoản.

Mong rằng với những thông tin trên đây các thuê bao di động đã biết thẻ fpt gate là gì và cách đổi thẻ fpt gate ra tiền mặt như thế nào? Bạn cũng đừng quên truy cập vào website Doithe247.com để sử dụng dịch vụ và nhận ưu đãi hấp dẫn mà dịch vụ mang lại nhé!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn