Súng máy là súng gì trong ff

Súng máy là súng gì trong ff

Cùng tìm hiểu về các loại súng máy trong Free Fire. Những chiếu súng máy đã xuất hiện và khuấy đảo trong game là những khẩu súng nào?

Súng máy là một trong những vũ khí nguy hiểm trong các tựa game Battle Royale nhờ băng đạn lớn và khả năng sấy cực mạnh ở tầm trung, có thể kết liễu một số lượng lớn kẻ thù trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy mà súng máy không xuất hiện quá nhiều trong Free Fire hay các tựa game Battle Royale.

Bạn đang xem: Súng máy là súng gì trong ff

Ở trong Free Fire, chúng ta sẽ chỉ có 2 khẩu súng máy và cả 2 đều là súng máy hạng nhẹ (Light Machine Gun): Gatling và M249.

Gatling

*

Gatling là súng máy hạng nhẹ không có đạn đi kèm, nhưng nó sẽ biến thành con quái vật khi có đủ 1.200 viên đạn. Vũ khí này từng gây tranh cãi vì có sát thương rất cao và tầm bắn xa. Gatling cũng có độ chính xác ấn tượng và tốc độ bắn nhanh, nhưng khi sử dụng người dùng sẽ có độ cơ động thấp.

Chỉ có trong chế độ đặc biệt Spray and Pray, súng Gatling thực sự là một con quái vật trong làng súng ống, với tốc độ bắn và độ chính xác cực kỳ cao, đổi lại tốc độ di chuyển của người cầm khẩu súng này trong tay giảm đi đáng kể. Với sức mạnh khủng khiếp của mình, Gatling sẽ không bao giờ xuất hiện trong các chế độ chơi xếp hạng vì gây ra sự mất cân bằng quá lớn.

Xem thêm: Stdlib.H Là Gì – Cstdlib (Stdlib

M249

*

M249 là một loại súng cực hiếm, chỉ có thể sở hữu khi nhặt hòm thính (Air Drops).. Khẩu súng máy có băng đạn lên tới 100 viên, nhưng vẫn rất nhẹ, đảm bảo cho người chơi có được sự cơ động. Điểm trừ lớn nhất của M249 là không thể lắp phụ kiện, ngoại trừ ống ngắm và thời gian nạp đạn phải tốn khoảng 7 giây.

*M249 cực kỳ nguy hiểm khi có ống ngắm Scope

Khi được lắp thêm ống ngắm, M249 chính là vũ khí nguy hiểm nhất, đặc biệt là khi Free Fire đã quyết định gia tăng sức mạnh của vũ khí này trong bản cập nhật FF OB23.

Xem thêm: Lụy Tình Là Gì – Lụy Tình Trong Tình Yêu Và Hậu Quả

Phát bắn chính xác: 4->12SÁt thương tối thiểu: 15->21Độ giật tối thiểu: -18%

M249 đã trở nên bá đạo hơn rất nhiều, tuy nhiên, đây cung là điều cần thiết bởi dù được đánh giá là rất mạnh, M249 vẫn khá là yếu so với các vũ khí khác trong hòm thính.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn