Sổ tạm trú tiếng anh là gì

Sổ tạm trú tiếng anh là gì

26 Tháng Chín, 20176 Tháng Mười Một, 2018 adminGiấy phép lao độngdịch vụ làm giấy phép lao động, Dịch vụ làm Work Permit cho người nước ngoài, làm thẻ tạm trú, người lao động nước ngoài *
Sổ tạm trú tiếng anh là gì?

Sổ tạm trú được cấp cho người nước ngoài khi họ bắt đầu cư trú tại các cơ sở lưu trú trên lãnh thổ Việt Nam. 

Điều 33. Khai báo tạm trú

1. Người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam phải thông qua người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú để khai báo tạm trú với Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú.

Bạn đang xem: Sổ tạm trú tiếng anh là gì

2. Người trực tiếp quản lý, điều hành hoạt động của cơ sở lưu trú có trách nhiệm ghi đầy đủ nội dung mẫu phiếu khai báo tạm trú cho người nước ngoài và chuyển đến Công an xã, phường, thị trấn hoặc đồn, trạm Công an nơi có cơ sở lưu trú trong thời hạn 12 giờ, đối với địa bàn vùng sâu, vùng xa trong thời hạn là 24 giờ kể từ khi người nước ngoài đến cơ sở lưu trú.

3. Cơ sở lưu trú du lịch là khách sạn phải nối mạng Intehoặc mạng máy tính với cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương để truyền thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài. Cơ sở lưu trú khác có mạng Intecó thể gửi trực tiếp thông tin khai báo tạm trú của người nước ngoài theo hộp thư điện tử công khai của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

4. Người nước ngoài thay đổi nơi tạm trú hoặc tạm trú ngoài địa chỉ ghi trong thẻ thường trú thì phải khai báo tạm trú.

Sổ tạm trú tiếng anh là temporary residence book.

Xem thêm: Meta Là Gì – Nguồn Gốc Và ý Nghĩa Của Tên Meta

Người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam

Trên đây là một số thông tin chung liên quan đến Sổ tạm trú tiếng anh là gì nhằm mục đích tham khảo của LTL Consultants.

Hiện tại khóa học Tự học tiếng anh cho người bắt đầu có giá là 700.000 đồng. Tuy nhiên bạn sẽ được giảm giá 40% chỉ còn 420.000 khi mua khóa học kèm mã giảm giá thaole. Ấn vào nút đăng ký dưới đây để nhận khuyến mãi nhé.Xem tại đây.

Dịch vụ tư vấn Thẻ tạm trú cho người nước ngoài của LTL Consultants với tiêu chí: “NHANH – CHI PHÍ THẤP – HIỆU QUẢ TỐI ƯU”.

Đừng ngại ngần liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho trường hợp cụ thể của mình.

Xem thêm: Certificate Là Gì – Nghĩa Của Từ Certificate

Sứ mệnh của chúng tôi sẽ chưa hoàn thành cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn