Screencast là gì

Screencast là gì

Tôi muốn ghi lại một chương trình video trực tuyến (ghi lại màn hình máy tính) tôi đang tham dự. Tổng chiều dài sẽ là bốn giờ.

Bạn đang xem: Screencast là gì

Tôi biết về Camstudio (Windows) miễn phí , có khả năng quay video. Tôi vừa ước tính sơ bộ video kết quả bằng cách ghi 1 phút video màn hình có âm thanh và kích thước tệp khoảng 40MB. Bốn giờ sau đó sẽ là 9,6GB .

Tôi đang tự hỏi những lựa chọn nào về các chương trình tôi có và liệu CamStudio sẽ đủ để thực hiện công việc hay liệu nó có bị hỏng ở kích thước tệp 2GB hay không. Có sự thay thế miễn phí nào khác không?

Camstudio có thể tạo ra các video nhỏ hơn nhiều. Nó phụ thuộc vào codec video được sử dụng. Bộ giải mã Xvid của Jawor thường được khuyên dùng. Nhưng với 4 giờ bạn có thể sẽ vượt quá giới hạn kích thước tệp 2 GB.

Tôi đề nghị hãy xem phần mềm Open Broadcaster . Đây là một phần mềm ghi và phát mã nguồn mở rất mạnh mẽ và sử dụng bộ mã hóa x.264 hiệu quả cao.

Ive đã có trải nghiệm thực sự tốt với FFSplit , đã sử dụng nó kể từ phiên bản 0.4 và nó trở nên tốt hơn mọi lúc. Đây chủ yếu là một phần mềm phát trực tuyến cho twitch.tv và các dịch vụ khác tương tự, tuy nhiên nó có chức năng chụp độc lập. Tôi sử dụng nó để truyền phát 1080p để co giật mọi lúc. Nhưng bạn có thể sửa đổi tốc độ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải tất cả những gì jazz.

Xem thêm: Priority Là Gì

Tôi thường phát trực tuyến để co giật và sau đó tải xuống dữ liệu truyền phát, vì các ổ cứng của tôi gặp khó khăn khi theo kịp đĩa I / O khi tôi chơi một trò chơi cố gắng quay 1080p cùng một lúc. Quan tâm đến dung lượng, đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn, vì ràng buộc 2GB là khá thấp trong 4 giờ video ngay từ một chương trình quay với chất lượng tốt.

Hãy thử điều này: http://www.bbsoftware.co.uk/BBFlashBack_FreePlayer.aspx Miễn phí trong 30 ngày. Yêu cầu bạn tạo một tài khoản (miễn phí một lần nữa) sau 30 ngày ..

Nếu bạn đang chạy Windows 7 thì FRAPS hoạt động tốt. Nó được tạo ra chủ yếu cho các trò chơi, nhưng bạn có thể yêu cầu nó ghi lại màn hình nền của Windows. Tuy nhiên, nhược điểm là các tệp không bị nén và thực sự lớn. 10 phút đồng hồ video ở mức khoảng 15 GB cho 1080p ở 30 khung hình / giây. Vì vậy, 4 giờ sẽ cần khoảng 3,6TB dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Ranch Là Gì – Ranch Dressing

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là bạn có được chất lượng cao nhất có thể để chỉnh sửa tiếp theo.

Nếu lâu như vậy tôi sẽ nói không sử dụng video, hoặc chụp ảnh màn hình và sau đó thêm chúng vào video của bạn. Chế độ gỡ lỗi tạo một chương trình gọn gàng có tên là Wink , chụp ảnh màn hình và cho phép bạn thêm chú thích:

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookie và Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn