Sandisk secure access là gì

Sandisk secure access là gì

Trước tiên bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để tải về SanDisk SecureAccess. Sau đó sao chép gói tin cài đặt này và dán vào USB SanDisk mà bạn đang kết nối với máy tính.

Bạn đang xem: Sandisk secure access là gì

*

Tiếp theo bạn hãy khởi chạy tập tin này để bắt đầu quá trình cấu hình cài đặt SanDisk SecureAccess vào máy tính.

*

SanDisk SecureAccess không cung cấp các bước cấu hình ngoài các thông tin về phần mềm và điều khoản sử dụng dành cho người dùng cuối.

*

Và trong lúc cài đặt, SanDisk SecureAccess sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu, cũng như gợi ý lấy lại mật khẩu nếu lỡ quên.

*

Cuối cùng, khi mọi thứ đã xong, SanDisk SecureAccess sẽ hiển thị một hộp thoại hướng dẫn sơ lược cách sử dụng phần mềm và các phím tắt để bạn nắm rõ hơn cách làm việc của SanDisk SecureAccess.

Xem thêm: Availability Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

*

Và cuối cùng thì giao diện làm việc của SanDisk SecureAccess cũng xuất hiện trước mắt bạn.

*

Bây giờ bạn đã có thể sao chép và dán các dữ liệu mình cần bảo vệ vào giao diện quản lí của SanDisk SecureAccess hoặc nhấn vào File và điều hướng đến dữ liệu mình cần bảo vệ rồi nhấn Encrypt.

*

Khi đã xong, bạn chỉ việc rút USB ra. Và khi sang một chiếc máy tính mới và muốn truy cập vào các dữ liệu đang được bảo vệ trong “két sắt” USB, bạn chỉ việc cắm nó vào máy tính, nhấn đôi chuột vào tập tin SanDiskSecureAccess Vault.

*

Chờ vài giây, hộp thoại SanDiskSecureAccess xuất hiện và yêu cầu bạn nhập mật khẩu để mở “két sắt”. Bạn hãy nhập mật khẩu mà mình đã thiết lập trước đó ở bước cài đặt phần mềm ở trên để mở khóa là xong.

Xem thêm: Self Esteem Là Gì – Lòng Tự Tôn Thấp

*

Một điều bạn cần lưu ý là SanDiskSecureAccess được cài đặt trực tiếp trên USB và các dữ liệu được bảo vệ cũng nằm trực tiếp trên USB. Do đó, bạn cũng nên tính trước phương thức sao lưu để tránh “ai đó” vô tình định dạng chiếc “két sắt” của mình.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn