Reef là gì

Reef là gì

*

Reef Finance (REEF) là gì?

Reef Finance là hệ thống cross-chain sản phẩm và dịch vụ DeFi. Giống một cửa hàng tổng hợp, bạn có thể xem các dịch vụ DeFi phổ biến nhất trong 1 platform duy nhất.

Bạn đang xem: Reef là gì

Thông qua các smart contract, Reef Finance tổng hợp tính thanh khoản được cung cấp bởi các thị trường mà nó được liên kết. Nó cũng chạy một yield engine kết nối buyer và seller tiền điện tử với các pool thanh khoản khác nhau được cung cấp bởi các sàn giao dịch và không gian DeFi.

Reef Finance cho phép các nhà đầu tư bán lẻ tiếp cận với bối cảnh DeFi với rào cản gia nhập kỹ thuật thấp đồng thời tăng cường quá trình ra quyết định dựa trên mức độ rủi ro của người dùng.

Vấn đề mà Reef Finance giải quyết?

Khi nói đến tài chính phi tập trung (DeFi) , khó khăn chung mà user gặp phải bắt nguồn từ vấn đề khả năng tương tác. Để người dùng DeFi tận dụng các sản phẩm khác nhau có thể đáp ứng nhu cầu của họ, họ sẽ phải tương tác với nhiều ứng dụng độc lập. Reef Finance giải quyết vấn đề đó.

Reef Finance là một dự án nhằm mục đích tổng hợp tất cả các dịch vụ thường được yêu cầu này. Không chỉ giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các sản phẩm dựa trên DeFi khác nhau mà còn đơn giản hóa toàn bộ trải nghiệm.

Thông qua Reef Finance, người dùng có thể mua, giao dịch, staking và thậm chí vay tài sản kỹ thuật số, tất cả đều trên 1 platform duy nhất.

Reef Finance giải quyết các vấn đề như thế nào?

Cách hoạt động và bộ sản phẩm từ dự án sẽ nói lên tất cả. Trước tiên hãy xem nó hoạt động như thế nào nhé.

Reef Finance hoạt động như thế nào?

Giống như ở phần khái niệm nhưng mình sẽ bổ sung một số đặc điểm sau:

Đối với người mới bắt đầu, có một chức năng quản lý tài sản tiền điện tử trên nền tảng được điều khiển bởi AI. Dịch vụ này cũng có thể tùy chỉnh. Hơn nữa, nó tương ứng với các loại rủi ro khác nhau có thể đáp ứng các mục tiêu tài chính của người dùng.

*

Reef Finance là một nền tảng non-custodial. Nghĩa là người dùng không phải lo lắng về các private key. Và bởi vì nó được cung cấp bởi Polkadot, nó cũng được hưởng bảo mật cấp cao nhất có khả năng phục hồi khỏi các cuộc tấn công. Về cơ bản, khả năng tiền của họ bị đánh cắp khỏi nền tảng là khá thấp.

Giờ thì xem các sản phẩm từ Reef đáp ứng được gì nào?

Reef Trading Terminal

Reef Finance sử dụng công nghệ Polkadot, the atomic bridge, để tổng hợp tính thanh khoản của các sàn DEX được liên kết trên hệ sinh thái của nó. Điều này làm cho các sàn lớn nhất như Binance, Huobi hoặc OKEx có thể truy cập được trên nền tảng của Reef.

Với quyền truy cập vào các sàn giao dịch tập trung – CEX, người dùng có thể tận hưởng tính thanh khoản cao hơn.

Reef Yield Engine

Reef đơn giản hóa yield farming. Nên đọc bài viết:

Đây là dịch vụ phức tạp nhưng là hoạt động quản lý tài sản có khả năng sinh lời cao trong DeFi. Bất kỳ ai cũng có stake trong các baskest asset khác nhau và earn yield reward.

Nó cũng cho phép họ tự động hóa các dịch vụ DeFi như lending, borrowing và mining. User có thể truy cập AI cho việc này và configure các thuật toán của nó dựa trên nhu cầu và mục tiêu của họ.

Reef Intelligence Engine

Điều cần được nhấn mạnh là chức năng AI và machine learning hỗ trợ cho các dịch vụ tự động của Reef finance

Reef Intelligence Engine là một off-chain oracle cung cấp dữ liệu cho smart contract ủy quyền trong nền tảng:

Về cơ bản, nó thu thập dữ liệu đáng tin cậy off-chain và cung cấp cho các smart contract để chúng có thể hoạt động chính xác.Nó giám sát các số liệu khác nhau, social media dât, news, on-chain data, để tạo ra thông tin chi tiết.

Xem thêm: Chủ Nghĩa Phát Xít Là Gì – Định Nghĩa, Đặc Điểm Và Nguyên Nhân Ra Đời

Reef Engine sử dụng dữ liệu đến từ chức năng này để quản lý tài sản và xác định cơ hội đầu tư. Bằng cách này, lý thuyết có thể tạo ra các phân bổ sinh lời thông qua nhiều baskets tài sản trong khi vẫn lưu ý mức độ rủi ro của chúng.

Token REEF là gì?

Reef là unility token, native của nền tảng Reef Finance. Nó có thể được sử dụng như một phương tiện trao đổi, nhưng một số chức năng chính của nó trong nền tảng bao gồm cung cấp năng lượng cho cấu trúc phần thưởng cho giao thức và cơ chế quản trị của nó.

*

Thông tin cơ bản của đồng REEF

Ticker

Token type

Token Standard

Initial Circ. Supply

Total Supply

REEF
ERC-20
Unility token
3,965,900,953 REEF
20.000.000.000 REEF

Phân bổ REEF token

*

Lịch trình phát hành

*

REEF Finance token sale

Seed Sale Allocation: 1,428,571,429 REEFSeed Sale Token Price 0.00070 USD/REEFSeed Sale Amount Raised: 1,000,000 USDStrategic Sale Allocation: 1,666,666,667REEF Strategic Sale Token Price: 0.00090 USD/REEFStrategic Sale Amount Raised: 1,500,000 USDPrivate Sale Allocation: 1,120,000,000 REEFPrivate Sale Token Price: 0.00125 USD/REEFPrivate Sale Amount Raised: 1,400,000 USD’

Token REEF được dùng để làm gì?

Governance: Bỏ phiếu cho các đề xuất khác nhau như phát hành các tính năng mới và điều chỉnh lại các thông số nhất định trong hệ thốngProtocol fees: Trả phí cho các hoạt động như enter/exit khỏi basket, tái phân bổ, tái cân bằng và các hoạt động khácStaking : Stake vào các pool khác nhau để kiếm tiền lãi với APR ưu tiên.Yield Distribution: Chọn tỷ lệ chi trả của lợi nhuận được tạo ra bởi các hoạt động trong basket của bạn

REEF được giao dịch ở sàn nào?

Các sàn khác sẽ được update thông tin sau.

Lưu trữ REEF ở ví nào an toàn?

Đây là token ERC-20 nên khá dễ dàng tìm thấy một ví phù hợp ví dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWalletMetaMask.. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Tương lai của Reef Finance (REEF)

Trong thời gian dài, nhiều nhà phát triển trong không gian DeFi đã tìm cách làm cho dịch vụ của họ dễ hiểu và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Mặc dù đây là một sự phát triển đáng hoan nghênh đối với toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử, nhưng điều này hơi phản tác dụng trong việc thu hút những người mới đến với không gian DeFi. Sự phân mảnh và phức tạp của nhiều nền tảng DeFi vẫn cản trở nhiều người dùng hơn.

Vì lý do này, Reef được coi là một liên doanh đầy tham vọng vì nó phục vụ cho tất cả những ai muốn có một phần của DeFi, bất kể kinh nghiệm và chuyên môn. Bằng cách tự động hóa các chức năng DeFi, người dùng có thể tìm thấy các cơ hội mới để kiếm lợi nhuận và quản lý tài sản kỹ thuật số của họ tốt hơn.

Ngày nay, ngày càng có nhiều thể chế hỗ trợ cho các dự án DeFi như Reef. Và nếu nó trở thành một nền tảng thành công, nó có thể thúc đẩy đáng kể sự gia nhập của những người mới vào không gian DeFi.

Roadmap

Q3 năm 2020: Ethereum DeFi protocols integrations (v2). Reef Aggregation Layer. Analytics Engine Indexers (v2)Q4 năm 2020: TGE & Exchange listing. Reef Basket Engine (v1). Yield Engine (v1). Liquidity Mining ProgramQ1 năm 2021: Reef Basket (Dynamic). Smart Asset Management (v1). Multi-ecosystem support. Pooling mechanism (v1). Reef DAO structure.

Chi tiết hơn bạn tham khảo tại đây.

Có nên đầu tư vào đồng REEF không?

Hiện tại, Reef Finance có các cộng đồng khu vực ở Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Dự án có kế hoạch mở rộng phạm vi tiếp cận của họ sang các thị trường khác trên toàn cầu khi dự án ngày càng phổ biến hơn.

Với nhiều kế hoạch để giúp người dùng tiếp cận với Defi một cách dễ dàng hơn. Hy vọng dự án được sự quan tâm nhiều hơn của cộng đồng. Hãy tham khảo đánh giá để hình thành quyết định “Có nên đầu tư REEF?” không nhé.

Reef Finance, tiếp theo là gì?

Launching Reef basket engine V1 và yield engine V1. Giáo dục cộng đồng về các sản phẩm này.Hướng dẫn người dùng Reef về hệ sinh thái của Reef bằng cách bắt đầu một loạt bài giáo dục, Reef Highlights.Giáo dục cộng đồng thông qua các video về DeFi và giúp người dùng hiểu được bối cảnh cũng như rủi ro liên quan đến DeFi.

Xem thêm: Nervous Là Gì

Reef Finance trên Binance Launchpool

Bước 1: Nếu chưa có tài khoản Binance hãy đăng ký: https://Xây Dựng NND/go/binance

Bước 2: Chuẩn bị BNB, DOT và BUSD để bắt đầu staking

Bước 3: Truy cập: https://launchpad.binance.com/ Chọn “Stake now” với pool bạn muốn

*

Bước 4: Ví dụ anh em dùng BNB, tiếp đến nhấn chọn “Stake” và điền số lượng BNB mình muốn là được.

Các mốc thời gian quan trọng

07:00 AM đến 07:00 AM hôm sau Reward BNB Pool BUSD Pool DOT Pool

Chuyên mục: Hỏi Đáp

TOP 10+ Máy Lọc Nước Tốt Nhất 2021

Trang chủ
Liên hệ – Quảng cáo
Copyright © 2021 Xây Dựng NND

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn