Quotes là gì

Quotes là gì

” data-medium-file=”https://seolentopblog.files.wordpress.com/2016/04/quote-la-gi.jpg?w=300″ data-large-file=”https://seolentopblog.files.wordpress.com/2016/04/quote-la-gi.jpg?w=648″ />
Quote là gì mà nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây vậy nhỉ? Hãy cùng tìm hiểu về quote để biết thêm về cái mà đang trở thành trao lưu của cư dân mạng hiện nay nhé

Khái niệm quote là gì?

Quote được định nghĩa tong từ điển Anh- Việt là: “lời trích dẫn, đoạn trích dẫn,…“Đi đầu trong việc ăn theo trào lưu quote là một số trang fanpage Việt Nam như: Woman+, Man+,… với chủ để chủ yếu là các quote tâm trạng đã được rất cư dân mạng, đặc biệt là giới trẻ đón nhận nên phủ sóng rất nhanh. Tiếp theo là hàng loạt các fanpage và blog cũng ăn theo quote xuất hiện thể hiện sự hấp dẫn và sức ảnh hưởng của quote đến người dùng.

Bạn đang xem: Quotes là gì

*

Quote có thể được tạo từ phần mềm photoshop trong máy tính nhưng khá mất thời gian nếu bạn chưa biết gì về photoshop và chưa dùng photoshop bao giờ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các ứng dụng của smartphone với vài thao tác đơn giản là đã sở hữu ngay 1 quote cho riêng mình rôì. SaTu đây, mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về một số ứng dụng tạo quote đơn gỉan và thông dụng nhất hiện nay nhé

Các ứng dụng giúp tạo quote đẹp

*Photolettering: được cung cấp bởi House Industries, giúp người dùng thực hiện chèn những đoạn chữ đẹp vào hình ảnh có sẵn trong điện thoại của mình và chia sẻ ngay trên mạng xã hội. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí nhưng bản miễn phí bạn chỉ có 3 sự lựa chon về font chữ thôi, còn muốn thêm nhiều lựa chọn font chữ khác thì phải chi thêm 10$ để mua về.

Xem thêm: Nguồn Gốc, ý Nghĩa Của Ngày Quốc Tế Lao động 1/5 Là Ngày Gì

ứng dụng Over: là ứng dụng trên App Store, nó đã trở thành ứng dụng “hot” do có nhiều sáng tạo các font chữ đẹp mắt, có nhiều hiệu ứng… thao tác cũng khá đơn giản để người dùng thực hiện một quote ưng ý. Tuy nhiên, để sử dụng được ứng dụng này người dùng sẽ phải trả chi phí lên tới 1,9$Ứng dụng Piction: có tới 40 font chữ khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn. Sử dụng Piction bạn có thể chèn đoạn chữ trong suốt nên hình ảnh hoặc tùy biến font chữ đa dạng với nhiều sự lựa chọn có sẵn. Chi phí mà bạn phải trả để trải nghiệm ứng dụng này là 0,99$.

Xem thêm: Tải Game Hill Climb Racing 1, Tải Game Hill Climb Racing 1

Ứng dụng Quipio: là ứng dụng quote được nữ giới khá ưu ái do các font chữ mềm mại, nữ tính. Quipio có cả khả năng thay đổi hiệu ứng hình ảnh ảnh và chèn chữ nhanh chóng. Nó là sự lựa chọn số 1 của khá nhiều người vì có thể sử dụng đầy đủ chức năng hoàn toàn miễn phí.

Với trào lưu sử dụng quote của cư dân mạng như hiện nay thì việc ra đời của nhiều ứng dụng quote được sử dụng miễn phí và hiệu quả là điều đương nhiên xảy ra. Và bạn sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm những ứng dụng mới để thỏa sức sáng tạo quote độc đáo theo phong cách của riêng bạn. Chúc vui vẻ !

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn