Phòng r&d là gì

Phòng r&d là gì

Văn phòng của Provost

Phó chủ tịch điều hành cho các vấn đề học tập và giám đốc

*Steve O. Michael, Tiến sĩ

Là Phó chủ tịch điều hành về các vấn đề học thuật và cung cấp của Đại học Y khoa và Khoa học Charles R. Drew (CDU), tôi rất vui mừng được chào đón bạn đến với mục Các vấn đề học thuật của trang web của trường đại học. Trang web là cửa sổ của chúng tôi để thế giới tiết lộ tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị của trường và cung cấp thông tin quan trọng cho tất cả các bên liên quan hiện tại và tiềm năng của chúng tôi.

Bạn đang xem: Phòng r&d là gì

Nhiệm vụ trung tâm của các vấn đề học thuật là dịch nhiệm vụ của Đại học thành những trải nghiệm giáo dục và ngoại khóa sôi động, lâu dài và phong phú cho tất cả sinh viên, giảng viên và nhân viên của chúng tôi. Để làm điều này, chúng tôi được tổ chức thành ba trường cao đẳng và trường học: Trường Đại học Y, Đại học Khoa học và Sức khỏevà Mervyn M. Dymally Trường điều dưỡng.

Các trường cao đẳng và trường học này là những người quản lý, người quảng bá và người thực hiện Lợi ích CDU, đại diện cho lời hứa của Đại học với thế giới. Các Lợi ích CDU phân biệt Đại học với tất cả các trường đại học và các tổ chức cạnh tranh. Các Lợi ích CDU xác định trải nghiệm giáo dục, LÃNH ĐẠO, ADVOCACYHOẠT ĐỘNG. Tại CDU, sinh viên của chúng tôi sẽ trở thành những chuyên gia y tế tốt nhất, nhưng trên hết là giáo dục của họ sẽ chuẩn bị cho họ trở thành những nhà lãnh đạo chuyên về biến đổi thế giới y học sau bước chân của Tiến sĩ Charles R. Drew-the tiên phong trong khoa học truyền máu. Giáo dục CDU chuẩn bị cho học sinh của chúng ta trở thành những người ủng hộ cho các quần thể không được bảo tồn – trở thành tiếng nói của những người không có tiếng nói và sự sụp đổ. Giáo dục CDU chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi trở thành nhà hoạt động chống lại bất công xã hội và sự bất bình đẳng về sức khỏe theo yêu cầu của sứ mệnh của trường Đại học.

CÁC HỌC SINH CHÚNG TÔI TRỰC TIẾP. CDU là một trường đại học độc đáo thu hút một nhóm sinh viên cụ thể. Đây là những cá nhân mong muốn trở thành chuyên gia y tế hoặc khao khát có trình độ chuyên môn cao như chuyên gia y tế; người nắm lấy sự đa dạng văn hóa như một lực lượng có liên quan hình thành sức khỏe con người; ai dám hình dung một thế giới không có sự khác biệt về sức khỏe và được truyền cảm hứng để làm cho nó xảy ra; người nghe và đáp ứng lời kêu gọi phục vụ người không được phục vụ và người bị thiệt thòi; những người mong muốn một môi trường học nhỏ, nơi nhân viên và giảng viên sẽ biết họ cá nhân; và những người tìm kiếm để sống một cuộc sống học bổng trong các lĩnh vực y học và khoa học y tế. Các sinh viên tương lai với những đặc điểm này sẽ không chỉ tìm thấy CDU một ngôi nhà, mà là nơi mà chúng sẽ phát triển, phát triển và sẵn sàng cho cuộc gọi của họ trong cuộc sống.

Xem thêm: Declare Là Gì

TÌM THẤY CHÚNG TÔI TÌM KIẾM. Với loại sinh viên chúng tôi thu hút, CDU tìm kiếm và trân trọng một nhóm giảng viên cụ thể. Đây là những cá nhân có thiết bị đầu cuối hoặc bằng cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực họ chọn. Trong khi nhiều người trong số họ là những chuyên gia y tế hoàn thành theo cách riêng của họ, TẤT CẢ được chọn cho cam kết của họ đối với công bằng xã hội và công bằng y tế. Các giảng viên tinh túy của CDU không chỉ coi họ là người truyền đạt kiến ​​thức bí truyền cho sinh viên của họ, mà còn là người nuôi dưỡng tâm trí con người, thúc đẩy và nuôi dưỡng họ để mơ ước điều không thể; họ xem bản thân họ không chỉ là người kết nối giữa các thế hệ hiện tại và tương lai, mà còn là người xúi giục và bảo vệ tương lai của sức khỏe con người; họ tự coi mình là giáo viên tận tụy, làm cho sự phức tạp trở nên đơn giản và khó đạt được; họ nắm lấy vẻ đẹp và sức mạnh của sự đa dạng hình thành nên trải nghiệm học tập của con người; họ thể hiện sự xuất sắc với sự phê phán không ngừng của họ về hiện trạng; họ ôm ấp học sinh của mình không chỉ là người mới mà còn là đối tác trong cuộc đấu tranh chống lại sự chênh lệch về sức khỏe; và họ là những người cố vấn minh họa cho sư phạm quan hệ biết quá rõ rằng tất cả chúng ta đều học tốt hơn trong các mối quan hệ tích cực, lành mạnh, khẳng định, trao quyền. Loại giảng viên này là đá quý của tổ chức và nói chuyện của các sinh viên của họ.

CƠ SỞ WE ENVISION.

Xem thêm: Usb Type C Là Gì – Ưu Điểm Của Nó So Với Các Kết Nối Truyền Thống

Như được kêu gọi bởi Kế hoạch chiến lược của chúng tôi, chúng tôi hình dung ra một trường đại học y khoa và sức khỏe xuất sắc, toàn diện, nghiên cứu chuyên sâu. Chúng tôi hình dung một tổ chức phục vụ như một ngọn hải đăng của hy vọng cho thế giới để tìm kiếm sức khỏe và sức khỏe tuyệt vời mà không có biên giới; một công cụ biến đổi và kinh tế cho Nam Los Angeles; một tổ chức của sự lựa chọn đầu tiên cho các chiến binh và các chiến binh tham vọng chống lại sự bất bình đẳng về sức khỏe; và một chiến trường cho những ý tưởng sáng tạo ý tưởng và giải pháp cho các vấn đề chăm sóc sức khỏe hiện đại dai dẳng của chúng tôi. Đại học Y khoa và Khoa học Charles R. Drew phải trở thành một tổ chức xuất sắc với danh tiếng là một trường đại học đầu tiên trong lĩnh vực của mình. Đây là tầm nhìn xứng đáng với sự kêu gọi và xứng đáng với sự tận tụy của chúng ta.

Liên Hệ

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn