Payeer là gì

Payeer là gì

Hiện nay rầm rộ lên các hình thức kiếm tiền online – MMO đa quốc gia, từ đó kéo theo các loại ví điện tử thanh toán quốc tế. Có thể chúng ta đã quen thuộc như Paypal, Payoneer, Perfect Money và Payeer. Vậy Payeer là gì? Tại sao nên sử dụng nó? Các bước đăng ký, xác minh tài khoản và cách thức nạp tiền/ chuyển tiền vào Payeer như thế nào? Hãy cùng Tiền Ảo News tìm hiểu thông qua bài viết dưới dây.

Bạn đang xem: Payeer là gì

Ví Payeer là gì?

Ví Payeer là một ví điện tử thanh toán trực tuyến có trụ sở đặt tại nước Nga. Payeer cùng với các ví khác như Paypal, Payoneer, Pingpong, Perfect Money,… là những cổng thanh toán điện tử quốc tế phổ biến với những dân làm MMO nhất hiện nay.

Người dùng Payeer có thể thực hiện các loại giao dịch mua bán, thanh toán trực tuyến trên toàn thế giới. Ngoài ra thì bạn có thể chuyển tiền và đổi tiền qua Payeer mọi lúc mọi nơi.

Tại sao nên sử dụng ví Payeer

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sử dụng ví Payeer có được:

Related Articles
Nếu hai người dùng cùng sử dụng ví Payeer thì việc chuyển tiền sẽ hoàn toàn miễn phíVí Payeer nhận thanh toán những hoạt động kinh doanh, dự án trên internetHoạt động 24/7 cho phép người sử dụng không bị gián đoạn các hoạt động liên quan đến chuyển tiền, thanh toán,..Hoàn toàn bảo mật thông tin cá nhân, thông tin tài chính của bạnHoàn toàn tự động trao đổi các loại tiền tệ với nhauThanh toán các dịch vụ, sản phẩm ở các cửa hàng trên các trang mua bán trực tuyến trên internetCó thể nạp tiền trực tiếp vào ví thông qua các tài khoản Mastercard, Visa,…Rút tiền dễ dàng về tài khoản ngân hàng của các quốc gia với chi phí rẻ

Cách tạo tài khoản ví Payeer 2021

Sau đấy là những bước để đăng ký tài khoản ví payeer

Bước 1: Truy cập đường link trang chủ của Payeer : https://payeer.com/en/auth/?register=yes nhấn vào nút “Create account” để bắt đầu tạo một tài khoản Payeer.

Xem thêm: onward là gì

**********

Về cách thức rút tiền từ Payeer về ngân hàng Việt Nam bạn có thể thực hiện thông qua nhiều cách

Cách 1: Bạn có thể thực hiện rút tiền trực tiếp đúng như cách chuyển tiền ở phía trên với số tiền tối thiểu là 100$

Cách 2: Mua bán, giao dịch tiền Payeer

Hiện nay đây là hình thức nhanh gọn để rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Bạn sẽ bán tiền Payeer theo tỉ giá như sau: giá bán tiền Payeer là 22,050đ/1$ và khi mua là 23,500đ/1$ trên trang https://rimiti.com/ban-payeer/

Bạn cần nhập số Payeer muốn bán và thông tin tài khoản ngân hàng hệ thống rimiti sẽ tự động hiển thị số tiền nhận được và xác nhận tên chủ thẻ để bạn xác nhận lại và nhấn nút thanh toán để hoàn tất việc bán.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách trên để thực hiện việc rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên cách đầu tiên vẫn cho độ an toàn cao hơn vì là hình thức rút tiền chính thống.

Xem thêm: Wp Là Gì – Công Suất Wp Của Pin Mặt Trời Là Gì

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về ví điện tử Payeer. Rất mong với những hiểu biết của Tiền Ảo News đã chia sẻ bạn sẽ sử dụng thành công ví điện tử này.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn