Oracle erp là gì

Oracle erp là gì

Phần mềm ERP của Oracle cung cấp đang phổ biến trên toàn thế giới với các dịch vụ và tính năng tuyệt vời của nó.

Bạn đang xem: Oracle erp là gì

Oracle là gì?

*

Được thành lập năm 1977 với tư cách là một công ty phần mềm đơn thuần, ngày nay, Oracle là một công ty phần mềm chuyên về giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp. Oracle cung cấp khả năng lưu trữ trên đám mây và giúp cho các doanh nghiệp quản lý dữ liệu của mình một cách an toàn để có thể tự quản lý và bảo mật dữ liệu của mình một cách tốt nhất. Nó hỗ trợ tích cực từ việc quản lý đến các hoạt động khác diễn ra trong quy trình kinh doanh, từ đó giúp cho các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với sự chuyên nghiệp của mình, Oracle đã có 430 000 khách hàng trên thế giới phân bố tại 175 quốc gia khác nhau. Do đó nhân viên của họ phân bố trên toàn cầu để hỗ trợ nhanh nhất cho khách hàng, với số lượng nhân viên khổng lồ đối với một công ty công nghệ lên tới trên 138 000 nhân viên. Doanh số thu được tính đến nay của công ty là khoảng 37,7 tỉ USD.

ERP là gì? Phần mềm Oracle ERP là gì?

*

ERP (enterprise resource planning) là một hệ thống quản lý tổng thể toàn bộ hoạt động của một công ty bao gồm quản lý quan hệ khách hàng, nguồn cung ứng, kế toán, logistics,… Nó giúp công ty quản lý các quy trình hoạt động với một nguồn dữ liệu duy nhất xuyên suốt nhằm gia tăng hiệu quả công việc.

Phần mềm ERP là một sản phẩm công nghệ giúp cho doanh nghiệp áp dụng hệ thống ERP vào doanh nghiệp của mình. Vì tính đa năng của nó, nó thường được sử dụng cho các doanh nghiệp sản xuất khi mà quy trình quản lý của họ xuyên suốt đường ống từ sản xuất đến bán hàng.

Oracle ERP Cloud là một giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp do Oracle cung cấp. Đây là một công cụ mạnh mẽ được tích hợp trên đám mây (cho phép khả năng truy cập từ xa bằng internet) cho các doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau.

Oracle ERP Cloud cung cấp một giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện với thiết kế đơn giản, bao gồm các chức năng như: CRM, HRM, SCM, quản lý tiền lương, quản lý đặt hàng, quản lý vận chuyển, quản lý kho, quản lý tài sản, quản lý sản xuất,… Tất cả nhằm giúp tối ưu và hợp lý hóa quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Oracle cũng cung cấp cho người dùng 2 bản cập nhật mỗi năm để giúp khách hàng giải quyết tốt hơn vấn đề của mình cũng như tự cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của công ty.

Xem thêm: ép Xung Là Gì – Có Các Loại ép Xung Nào

Các tính năng của Oracle ERP Cloud

*Lập kế hoạch và phân tích tài chínhKế toánQuản lý đơn đặt hàngQuản lý hiệu suất doanh nghiệpQuản lý rủi roQuản lý doanh thuQuản lý hàng tồn kho và chuỗi cung ứngQuản lý tài chính nội bộLập kế hoạch và thực hiện dự ánVòng đời sản phẩm

Lợi ích của việc sử dụng Oracle ERP Cloud

*

1-Cập nhật thường xuyên

Thay vì việc nâng cấp thành một phần mềm có vẻ như hoàn toàn mới trong quá khứ, giờ đây Oracle cung cấp cho người dùng 2 bản cập nhật mỗi năm nhằm giải quyết các vấn đề và cải thiện trải nghiệm người dùng tốt nhất.

2-Quản lý toàn bộ công việc trên một cơ sở dữ liệu duy nhất

Với phần mềm quản trị doanh nghiệp này, bạn có thể quản lý tất cả công việc trên một cơ sở dữ liệu duy nhất. Giờ đây dữ liệu từ tất cả các phòng ban, tất cả công việc được kết nối với nhau đem lại một cái nhìn tổng thể cho nhà quản trị, giúp họ tăng hiệu quả quản lý, đồng thời giúp các bộ phận làm việc có tính đồng bộ hơn.

3-Tăng cường an ninh

Trung tâm dữ liệu của Oracle được bảo mật rất cao, toàn bộ dữ liệu của khách hàng đi vào được mã hóa và cách ly.

4-Tích hợp ứng dụng với bên thứ ba

…Và còn rất nhiều lợi ích khác.

Chi phí sử dụng Oracle ERP Cloud

*Financial reporting compliance: $175/người/thángAdvaned Access Controls: $150/người/thángAdvanced Financial Controls: $80/người/tháng

Với mỗi gói khác nhau, người dùng sẽ được sử dụng các tính năng khác nhau đáp ứng cho quản lý công việc kinh doanh. Chi phí sử dụng giải pháp này có vẻ chỉ phù hợp với các tổ chức lớn, các công ty xuyên quốc gia hay những công ty có nhu cầu cao về việc quản lý.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa hoặc doanh nghiệp nhỏ, đang tìm kiếm một giải pháp quản lý hiệu quả với chi phí thấp, hãy tham khảo phần mềm Xây Dựng NND.

Xem thêm: 28/4 Là Cung Gì – Cung Kim Ngưu Sinh Ngày 28 Tháng 4

Đánh giá chung về Oracle ERP Cloud

Oracle ERP Cloud là một phần mềm ERP toàn diện, mạnh mẽ và hiệu quả, đem lại tính thuận tiện và bảo mật cao khi có thể lưu trữ trên đám mây. Với mức giá phải chăng đối với một phần mềm ERP, Oracle ERP Cloud được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Với việc cung cấp 2 bản cập nhật mỗi năm cho sản phẩm của mình và việc nhân viên hỗ trợ phân bố toàn thế giới, Oracle luôn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng và hoàn thiện sản phẩm của mình.

Hiện nay, tại Xây Dựng NND đang cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể. Một giải pháp giúp tối ưu trong quản lý hoạch định tài nguyên doanh nghiệp. Với phần mềm này, Bạn hoàn toàn có thể:

Quản lý khách hàngQuản lý hàng hóaQuản ly khoQuản lý nhân sựQuản lý tài chính…

Với hàng loạt các tính năng nổi trội không thua kém gì các phần mềm quốc tế với giá đắt đỏ lên tới hàng ngàn $. ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để trực tiếp trải nghiệm tính năng siêu việt của phần mềm theo đường link dưới đây:

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn