Nội thất royal city

Nội thất royal city

.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư Royal city R3 phong cách Tân cổ điển Châu Âu , theo xu hướng Việt hóa ở vấn đề chất liệu Gỗ mộc lộ vân . Xu hướng thiết kế này phát huy được ưu điểm Sang trọng và hoành tráng của kiến trúc Châu Âu cổ điển , nhưng lại phát huy được giá trị Dân tộc ở chất liệu vốn trường tồn với lối sống và Thiết kế nội thất Á đông .

Bạn đang xem: Nội thất royal city

*

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Royal City phong cách tân cổ điển

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 02)

Thiết kế nội thất được Avalo đưa ra ở đây cho một căn hộ điển hình của dự án cao cấp Royal city ở địa chỉ 72A phố Nguyễn trãi , Thanh Xuân , Hà nội , Việt nam . Phong cách Tân cổ điển Châu Âu được thổi hồn của lối sống Á đông vào bằng chất liệu Gỗ thịt lộ vân . Gỗ thịt lộ vân , với các tông màu sẫm tối , vốn thành một thói quen ở Việt nam từ những đồ Gỗ cổ , đồ Gỗ du nhập từ phương Bắc , rồi đồ Gỗ tinh hoa của làng Nghề Đồng Kỵ và Thạch Thất . Với văn hóa của vùng miền vẫn chọn chỗ dựa tinh thần là nơi Chôn Nhau cắt Rốn , không một người Việt đứng tuổi nào ko có xu hướng về lại một không gian sống đậm sắc màu Á đông này . Do đó , việc sử dụng vật liệu Gỗ tự nhiên lộ vân đã đáp ứng được nhu cầu của các Gia chủ tinh tế trong việc Thiết kế nội thất căn hộ .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 03)

Thiết kế nội thất với việc sử dụng màu tự nhiên của Gỗ thịt không chỉ tôn trọng cái hồn của một vật sống là Gỗ , mà còn thể hiện sự đúng đắn của Ông cha trong câu nói “ tốt Gỗ hơn tốt nước Sơn “ . Đây là điều mà Kiến trúc phương Tây ko quá chú trọng , bởi người ta luôn chú trọng đến 2 điểm : 1 là , Gỗ phải dễ khai thác và chế biến để tạo được cách mạng trong công nghiệp , nên chất liệu Gỗ thường ko có độ bền cao . 2 là , với sự phát triển của Khoa học kỹ thuật thì việc sử dụng công nghệ Sơn tiến tiến có thể tạo được nhiều chất cảm và màu sắc cho sản phẩm . Nhưng 2 vấn đề này vẫn chưa phù hợp ở Việt nam , nên việc lựa chọn phong cách thiết kế có xu hướng vật liệu vùng miền là một lựa chọn đúng về mặt kỹ thuật chứ không chỉ về mặt Văn hóa .Châu âu tân cổ điển thuần việt .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 04)

Không gian căn hộ cao cấp này được sử dụng hầu hết là tông màu Sẫm của Gỗ Mun và Gỗ Hương , kết hợp với tông màu Sáng của chất liệu Sơn trần , giấy gián Tường có hoa văn chìm và chất liệu giả Da cao cấp của Sofa và ghế phòng ăn .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 05)

Không gian Khách Ăn liên thông được nới rộng cảm giác hơn ở mảng trần Gương khu vực tiếp Khách . Phần để Tivi được sắp đặt đầy đủ công năng về thiết bị kỹ thuật và thêm đấy là sự Sáng tạo trong việc kết hợp Tủ Rượu trong hệ trang trí Thức cột Phục hưng và Cổng vòm Roman .

Xem thêm: Engage Là Gì

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 06)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 07)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 08)

*

(Châu âu tân cổ điển thuần việt)

Nhà bêp độc lập được bố trí cạnh khu vực bàn ăn , với đầy đủ công năng . Nhưng sự gọn gàng vấn được thống nhất với tính hợp lí cao trong thói quen sử dụng của người đầu bếp Gia đình . Nhưng Kiến trúc sư của Avalo cũng không quên thiết kế nó theo phong cách chung của toàn căn hộ .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 10)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 11)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 12)

Phòng ngủ Master được thiết kế cho gia chủ có độ tuổi trung niên , nên tông màu và họa tiêt hoa văn cũng phải phù hợp với độ tuổi . Qua đấy cũng thể hiện được sự sang trọng và tinh tế trong việc phối màu và hoa văn của chi tiết Chăn Ga Thảm trải chân Giường . Về tổng quan hay chi tiết vẫn không nằm ngoài các quy chuẩn của phong cách Thiết kế nội thất Tân cổ điển Châu âu với màu Gỗ Việt .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 13)

Thiết kế nội thất Tân cổ điển Châu Âuthuần Việt với màu Gỗ của vùng Á đông còn được đưa vào trong thiết kế của Đồ đạc như Ghế Bành cạnh cửa sổ với kệ kê Chân đồng bộ . Kiểu thiết kế dùng đệm với hoa văn nỉ châu Âu , đường nét thiết kế của hệ khung châu Âu nhưng được nhấn với chất liệu Gỗ tối màu đã một thời là tinh hoa của kiến trúc Thượng Hải .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 14)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 15)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 16)

Phòng Thư viện kết hợp phòng chơi của con trẻ được thiết kế thông thoáng ở Không gian , màu sắc có phần trẻ trung cho phù hợp với Cô Cậu Chủ .

Xem thêm: Feliz En Vista – Mua Bã¡N CäƒN Hộ Chung Cæ° QuậN 2, T2/2021

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 17)

Phòng ngủ con cái vẫn giữ một phong cách thiết kế của Căn hộ nhưng màu sắc lại được biến hóa rực rỡ và tươi sáng hơn .

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 18)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 19)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 20)

*

(Thiết kế nội thất chung cư Royal city nhà anh Duy 21)

Đây có phải là một thiết kế mà các bạn đang mong muốn , hãy cùng xem Video Panorama được giả lập cho căn hộ này để tìm hiểu thêm nhé:

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn