Nhà đẹp nhờ gạch ốp lát

Nhà đẹp nhờ gạch ốp lát

Nhà đẹp nhờ gạch ốp lát

(29/01/2019 9:34:39 AM)
Dòng gạch ốp lát in kỹ thuật số độ nét cao với thiết kế lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải ngày càng được ưa chuộng. Bền, đẹp và dễ sáng tạo là điểm giúp dòng gạch này mang thẩm mỹ đến với không gian trong và ngoài nhà.


Họa tiết trên từng phần viên gạch được thiết kế đối xứng và chắt lọc, các màu sắc cũng rất sống động và bắt mắt. Được lấy nguồn cảm hứng chính từ vẻ đẹp đài các của những tòa kiến trúc cổ miền Địa Trung Hải và cảnh vật tại các phiên chợ xứ Ba Tư nên gam màu chủ yếu là xanh lam, vàng, cam, nâu đất.


Một kiểu phối gạch dạng thảm đối xứng, người sử dụng có thể thêm vào không gian phòng khách một “chiếc thảm” đẹp, cổ điển mà bền theo thời gian.


Một kiểu phối gạch xếp ngẫu nhiên, đem lại dấu ấn về sự tươi mới và hiện đại cho sàn bếp.

Nhờ sự bố trí đối xứng và các nhóm họa tiết được chia làm bốn phần trên cùng một mặt của viên gạch nên người sử dụng rất dễ dàng phối theo nhiều cách khác nhau. Có thể sáng tạo nhờ việc sắp xếp có chủ ý hoặc ngẫu nhiên đối với một mã gạch duy nhất.


Tại nhiều công trình kiến trúc, việc sử dụng phối kết ngẫu hứng trên nhiều mã gạch dạng này đã tạo nên một bức tranh tổng quan trang nhã và duyên dáng, trở thành điểm nhấn ấn tượng.


Thêm vào đó, công nghệ phủ men nhám (matt) đạt tiêu chuẩn quốc tế từ nhà sản xuất cũng giúp đảm bảo bề mặt này chống trơn hiệu quả, dễ vệ sinh đồng thời mang lại cảm giác thư thái dễ chịu cho người sử dụng. Dòng gạch này có thể phối hợp với đồ nội thất tạo nên nhiều phong cách thiết kế từ cổ điển, hiện đại tới đương đại.

VLXD.org (TH/ Vietnamnet)

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn