Network youtube là gì

Network youtube là gì

Khi tham gia kiếm tiền trên YouTube, bạn có thể lựa chọn làm đối tác của YouTube và liên kết với tài khoản Google Adsense. Hoặc bạn có thể tham gia vào các network YouTube và kiếm tiền thông qua các network này.Khi tham gia vào network YouTube thì tiền bạn kiếm được sẽ không nhiều bằng việcđăng ký trực tiếp tài khoản Google Adsense. Bởi khi tham gia vào Network thì tiền bạn kiếm được trên YouTube sẽ bị trừ một phần dành cho Network. Nhưng đổi lại vào network bạn sẽkhắc phục được lỗi dấu chấm than khi bật kiếm tiền.Tăng sub youtubeMua sub youtubeKênh YouTube sau khi tham gia vào Network thì tài khoản kênh YouTube của bạn sẽ được Network quản lý. Tùy từng Network khác nhau mà tiền quảng cáo của bạn theo network sẽ có giá khác nhau ( Thường là giá tiền cho 1000 lần quảng cáo – CPM và giá tiền cho mỗi lần click quảng cáo CPC). Vì thế bạn hãy dựa vào đánh giá sau đây để tự quyết định là nên tham gia vào Youtube Network nào phù hợp.Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng khi tham gia vào network youtube thì kênh của bạn được “bảo kê”. Nhưng thực ra không hẳn vậy. YouTube có nguyên tắc cộng đồng áp dụng chung cho tất cả video, các kênh bất kể kênh youtube tham gia vào network hay bạn tham gia Google Adsense.

Bạn đang xem: Network youtube là gì

Xem thêm: Làm Sao để Tắt Microsoft Software Protection Platform Service Là Gì

Xem thêm: Thị Xã Tiếng Anh Là Gì, Thị Xã Trong Tiếng Tiếng Anh

Network Youtube hỗ trợ tốt nhất cho kênh của bạn là vấn đề bản quyền khi bật quảng cáo. Và hỗ trợ cách thanh toán khác nhau phù hợp hơn, như thanh toán qua paypal, webmoney, chuyển khoản ngân hàng…Sau đây là danh sách các network youtube và đánh giá.

****7. FreedomĐây là một trong các mạng lớn nhất YouTube. Được đánh giá là kênh có hỗ trợ nhanh và tốt nhất. Nếu bạn tham gia kênh này sẽ thường xuyên gặp một gương mặt đẹp trai giải thích những vấn đề của YouTube. Họ thường gửi email định kỳ. Nên bạn cũng thấy hơi khó chịu.Doanh thu bạn nhận được:60-95%Thanh toán bằng:PayPalĐiều kiện tham gia:Không yêu cầuLoại kênh YouTube tham gia:Chấp nhận tất cả các loại kênh.Trên đây là một số network youtube và đánh giá sơ bộ. Bạn nên tham khảo từ những diễn đàn ở nước ngoài để có cái nhìn đúng đắn từ network trước khi tham gia.Bài viết được tham khảo nguồn này:http://sugikingdom.com/list-of-youtube-networks/
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn