Nag là gì

Nag là gì

Nhiếp Ảnh Gia (NAG) mình định nghĩa là những bạn yêu thích môn chụp ảnh, phần lớn là để giải trí, đối với họ nhiếp ảnh là một môn chơi để thỏa mãn đam mê. Sau đây là những tính chất rất phổ biến của những NAG này, dặc biệt là NAG phong cảnh thiên nhiên.

Bạn đang xem: Nag là gì

NAG là người có tâm hồn đẹp

Phải có hạt giống đẹp trong tâm hồn thì mới thích cái đẹp. Nhiếp ảnh nghệ thuật là hướng về cái đẹp và đi tìm để săn bắt những góc ảnh đẹp trong những khoảnh khắc đẹp. Nên về cơ bản NAG là người có tâm hồn đẹp mới có thể tạo ra những tác phẩm đẹp.NAG là người có chiều sâuNAG có thể nhìn xuyên qua cái vẻ bề ngoài và thấy được cái đẹp tìềm ẩn bên trong. Bạn thấy mây xám nhưng NAG thấy là những dải lụa mềm, bạn thấy sương mù nhưng NAG thấy sự mờ ảo lãng mạng. Bạn sẽ rất yên tâm vì cái đầu bù xù hay khuyết điểm trên người của bạn đối với anh ấy có khi là hay là nghệ thuật.NAG là người dể cảm thôngVì lúc nào cũng phải cảm nhận được cái “hồn” để tạo ra ảnh có hồn, và thường xuyên nhường nhịn khi đi chụp chung với nhóm NAG khác, nên anh ấy rất nhạy bén và trân trộng với những tâm trạng buồn vui của bạn. NAG là người tỉ mỉNAG thường kiểm tra ảnh trên từng pixel chi tiết ở 100% pixel, nên anh ấy sẽ không hời hợt và bỏ sót bất cứ điều gì khi bạn cần anh ấy giúp bạn.NAG là người kiên nhẫnNAG phải thường xuyên chờ đợi mới có thể bắt được một khoảnh khắc để tạo ra một ảnh đẹp như ý, với tính kiên nhẫn này anh ấy sẽ chờ đợi bạn mổi khi hẹn hò hay mua sắm mà không bao giờ than phiền.NAG sẽ dắt bạn khám phá những nơi tuyệt nhấtNAG đi nhiều nơi để khám phá và tìm góc ảnh đẹp, nên anh ấy biết rất nhiều địa điểm vừa có phong cảnh đẹp và vừa có đặc sản tươi ngon và quan trọng là rất rẻ.NAG là người cầu tiếnCái gì trong nhiếp ảnh cũng phải tối ưu, nào là lấy nét tối ưu, độ phơi sáng tối ưu….nên bạn an tâm rằng anh ấy sẽ cố gắn mọi thứ đến tối ưu, vượt qua mong đợi của bạn.

Xem thêm: Medication Là Gì – Nghĩa Của Từ Medication

NAG phong cảnh là người sống lành mạnhĐón bình minh, đi bộ và leo núi để tìm góc ảnh đẹp đều là những hoạt động rất tốt cho sức khoẻ, nên anh ấy không bao giờ cần phải đi massage. Lúc anh ấy không chụp ảnh thì anh ấy ở nhà xử lý ảnh, nên anh ấy không có thời gian hoặc có ý muốn đi la cà nhậu nhẹt hay bia ôm.NAG là người biết tiết kiệm và là quỹ tiết kiệm khẩn cấpMáy móc thiết bị tốn rất nhiều tiền và NAG phải dùng đủ mọi cách dành dụm tiền để mua được chúng. Sau nhiều năm như thế anh ấy rất rành về những cách tiết kiệm hiệu quả. Một điều tuyệt là trong trường hợp khẩn cấp các thiết bị đó có thể được bán để lấy tiền nhanh chóng.NAG biết quan tâm bạn đúng nhấtTrong mổi ảnh đều phải có nào là chủ thể nào là chi tiết phụ….Hơn ai hết NAG đả quen với chọn lựa điểm nhấn, nhận ra cái gì quan trọng và cái gì không. Nên hãy tin rằng những gì quan trọng đối với bạn sẽ được anh ấy chú ý đúng mức.NAG là người thông minhNAG phải biết tiếng Anh như filter, sensor, f-stop….Anh ấy nhạy bén với kỹ thuật như cấu hình, điểu khiển máy ảnh phức tạp và xử dụng các phần mềm. Vì thế bạn sẽ yên tâm khi có anh ấy bên cạnh vì mọi thứ hư cũng đều được anh ấy sửa chữa hết.NAG biết làm cho bạn đẹpAnh ấy rất thông thạo về màu sắc và những cách làm đẹp như màu nóng, màu lạnh, tông suyệt tông….Ở bên anh ấy bạn sẽ có một chuyên gia tư vấn thẩm mỹ và stylist thời trang miễn phí. NAG biết biến bạn đẹp như modelBạn lên cân, da bị đen, mặt bị mụn? không sao hết, chỉ chừng 10 phút trong Photoshop anh ấy sẽ làm cho da bạn mịn màng, thân bạn thon thả và đẹp như super model. NAG phong cảnh có khả năng giúp bạn gánh vácDo phải khuân vác thiết bị máy móc nặng và đi bộ nhiều km thường xuyên trong địa hình khó khăn thiên nhiên, nên khả năng vác đồ của anh ấy rất tốt. Bạn sẽ đỡ nhọc nhằn khi dọn nhà, đi chợ hay đi mua sắm.NAG rất dễ mua quàĐến những dịp bạn cần tặng quà cho anh ấy thì bạn chỉ cần thiết bị máy ảnh như thêm ống kính mới, máy mới, hay phụ kiện máy ảnh là chắc chắn anh ấy sẽ vui mừng hơn bất cứ món quà nào khác.NAG rất thích tặng bạn Smart Phone mớiDo thích chụp ảnh và thích bạn chụp ảnh đẹp, nên sác xuất anh ấy tặng bạn những điện thoại có khả năng chụp ảnh đẹp là cao như iPhone, Samsung… đời mới nhất.

Xem thêm: Social Security Là Gì – Chức Năng Và Mục Đích

NAG luôn cho bạn những bộ ảnh đẹp nhất mỗi khi đi chơiTrong bất cứ sự kiện nào của bạn hay gia đình, anh ấy luôn cho bạn một bộ ảnh đẹp nhất, ghi lại tất cả những kỹ niệm chung quanh cuộc sống của bạn.NAG rất dễ bảoBởi vì NAG có đam mê quá rõ ràng, nhờ thế bạn mới có cái “tẩy” để nắm. Chỉ cần doạ là không cho đi chụp ảnh, thế là anh ấy sẻ ngoan ngoãn chìu chuộng bạn để được “cấp visa”. Ngoan như thế thì còn gì bằng

* Lưu ý: Vì những lý do trình bày trên, bạn thấy là NAG có quá nhiều ưu điểm, nên NAG thường được nhiều người yêu mến. Nếu bạn muốn yêu một NAG thì bạn phải cố gắn nhé. Cố lên!
Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn