Mtg là gì

Mtg là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MTG? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MTG. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MTG, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Mtg là gì

Ý nghĩa chính của MTG

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MTG. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MTG trên trang web của bạn.*

Xem thêm: Force Majeure Là Gì – định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Tất cả các định nghĩa của MTG

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MTG trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: spring onion là gì ? nghĩa của từ spring onion trong tiếng việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MTG Chính Turbine phát điện
MTG Cuộc họp
MTG Công cụ máy móc nhóm
MTG Gắn kết
MTG Hướng dẫn sử dụng xe tăng đo
MTG Lưu lượng truy cập nhiều một chải chuốt
MTG Magic: The Gathering
MTG Manitoba Transit Gallery
MTG Matheson Tri-khí
MTG Methanol để xăng
MTG Midthigh Girth
MTG Modern Times Group Ltd
MTG Movimento Tradicionalista Gaucho
MTG Máy phát điện chiến thuật quân sự
MTG Máy phát điện thẻ meta
MTG Nhiều hơn thể dục dụng cụ
MTG Nhóm kiểm tra bảo trì
MTG Nhóm kỹ thuật sản xuất
MTG Nhớ khoảng cách
MTG Số liệu tấn Gross
MTG Thạc sĩ thời gian máy phát điện
MTG Thế chấp
MTG Vi Turbine phát điện
MTG Đội đặc nhiệm phương tiện truyền thông

MTG đứng trong văn bản

Tóm lại, MTG là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MTG được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MTG: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MTG, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MTG cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MTG trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn