Môi trường làm việc tiếng anh là gì

Môi trường làm việc tiếng anh là gì

Mọi người có thể cho mình hỏi khi làm việc trong các công ty nước ngoài thì tiếng anh họ nói là tiếng anh chuẩn theo kiểu người Anh người Mỹ, hay là còn tùy công ty, vì hiện tại mình đang luyện nghe tiếng anh, mỗi nước có 1 cách nói tiếng anh khác nhau, mình không biết nên lập chung luyện cách nói của người Anh với Mỹ hay là trải rộng ra các nước khác.

Bạn đang xem: Môi trường làm việc tiếng anh là gì

zhenande:

Mọi người có thể cho mình hỏi khi làm việc trong các công ty nước ngoài thì tiếng anh họ nói là tiếng anh chuẩn theo kiểu người Anh người Mỹ, hay là còn tùy công ty,

Nói tiếng anh theo chuẩn người Việt nhé. Có hơi thiên về giọng Mỹ hơn giọng Anh vì người Việt coi nhiều phim Mỹ hơn, các công ty Mỹ đầu tư vào VN cũng nhiều hơn.

zhenande:

vì hiện tại mình đang luyện nghe tiếng anh, mỗi nước có 1 cách nói tiếng anh khác nhau, mình không biết nên lập chung luyện cách nói của người Anh với Mỹ hay là trải rộng ra các nước khác.

Xem thêm: Tải Game Zombie – Download Plants Vs Zombies 1

Cứ nói thoải mái đi, đừng “luyện” để nói giọng Anh hoặc Mỹ. Mỗi nước có một đặc trưng riêng, muốn “luyện” được thì phải đến nước đó sống một vài nhiều năm.

Bạn tưởng tượng câu hỏi này đổi thành:

Mội trường làm việc tiếng Việt trong các công ty ở Đà Nẵng?

Ở Đà Nẵng thì người ta nói giọng Sài Gòn hay giọng Hà Nội? Giờ mình luyện giọng SG hay giọng HN?

2 Likes
huyle (Huy Le) August 12, 2015, 12:58pm #3

Giọng Anh, Úc, Mỹ, Ấn, Sing, Nhật đủ cả nha, có cả giọng Nam, giọng Huế, giọng Hà Nội nữa

* Chả ai kêu tiếng anh phải nói theo chuẩn nào cả, tiếng anh là dùng để giao tiếp và hiểu nhau, làm cùng nhau 1 thời gian là nghe quen đc.

Xem thêm: Hd Bank Là Ngân Hàng Gì

5 Likes
phuongtinhbien (Vu Phuong) August 12, 2015, 1:02pm #4

Bạn có thể học bắt chước 1 nước nào đó…sau khi bạn đã quen rồi…hãy muốn nói giọng nào cũng được…chỉnh lại cho riêng mình…

2 Likes
Dragonfly (Dung Nguyen) August 12, 2015, 3:24pm #5

Mình có ông anh đang làm việc bên US, mình hỏi thì ổng bảo quan trọng là nói sao để họ hiểu đc đúng ý của mình chứ ko quan trọng giọng nào. Như người Ấn đó, họ làm việc ở Mỹ nhiều mà họ vẫn nói giọng của họ đó thôi.

3 Likes
nguyenhoangtien710 (Nguyễn Hoàng Tiến ) November 5, 2015, 6:51pm #6

Mỗi nước sẽ có 1 giọng, 1 cách nói khác nhau như anh việt, anh anh, anh mỹ, anh ấn, anh úc , … Nhưng em nghĩ anh nên tập trung vào 1 giọng duy nhất thôi. Với Việt Nam mình thì e thấy giọng anh mỹ khá dễ để anh có thể nghe và luyện theo. Với cả, đa phần các video dạy tiếng anh hoặc audio cũng là của người mỹ nên dễ cho anh tìm kiếm. Mà thực ra khi a nghe nói quen rồi thì các giọng cũng không quá ảnh hưởng đâu ạ, miễn là họ nói tiếng anh thì mình vẫn có thể hiểu hoặc đoán ý nội dung được mà

*
Home Categories FAQ/Guidelines Terms of Service Privacy Policy

Powered by Discourse, best viewed with JavaScript enabled

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn