Mobrog là gì

Mobrog là gì

Algérie Argentina Australia Беларусь België Belgique Bolivia Brasil България Canada (English) Canada (Français) Česko Chile Colombia Costa Rica Danmark Deutschland Ecuador Eesti España Ελλάδα France Guatemala Hong Kong Hrvatska India Indonesia Ireland Israel Italia Казахстан Kenya Latvija Lietuva Magyarország Malaysia Maroc México Nederland New Zealand Nigeria Norge Österreich Pakistan Panamá Paraguay Peru Philippines Россия Polska Portugal Puerto Rico România Schweiz Srbija Suisse Singapore Slovensko South Africa Suomi Sverige Tunisie Türkiye United Kingdom Uruguay USA (English) USA (Español) Venezuela Україна Việt Nam 日本 中国 대한민국 台灣 ประเทศไทย ‏دولة الإمارات العربية المتحدة‎ مصر‎ المملكة العربية السعودية‎
*
*

Khảo sát kiếm tiền trực tuyến

Đăng Ký

Trung bình chúng tôi đang trả tiền trong khoảng 11.000 VNĐ và 65.000 VNĐ cho mỗi bài khảo sát ngắn.

Bạn đang xem: Mobrog là gì

Xây Dựng NND là gì?

Xây Dựng NND là một dịch vụ được cung cấp bởi Viện nghiên cứu thị trường SPLENDID RESEARCH GmbH cho phép khách hàng đăng ký tự nguyện trả lời các khảo sát trực tuyến hoặc trên điện thoại di động mà không mất bất kỳ chi phí nào và nhận được tiền cho việc tham gia khảo sát của mình.

Các khảo sát hoạt động như thế nào?

Khảo sát trực tuyến: Bạn sẽ nhận được một email mời tham gia khảo sát. E-mail sẽ chứa một liên kết đến khảo sát và mô tả ngắn về nội dung khảo sát. Khảo sát sẽ bắt đầu khi bạn nhấp vào liên kết: các câu hỏi đều có thể trả lời đơn giản bằng cách lựa chọn một phương án hoặc nhập câu trả lời.Khảo sát trên điện thoại di động: Chỉ cần xem ứng dụng Xây Dựng NND của bạn có thông báo rằng có một cuộc khảo sát mới đang chờ bạn không. Sau đó, bạn có thể tham gia vào cuộc khảo sát ngay lập tức và thuận tiện bằng cách sử dụng điện thoại di động.

Những loại khảo sát được cung cấp?

Các khảo sát có thể về rất nhiều chủ đề, chẳng hạn như: sở thích du lịch của bạn, cảm nghĩ của bạn về sản phẩm cụ thể, hoặc ý kiến của bạn về quảng cáo. Những kết quả này giúp các công ty phát triển sản phẩm mới hoặc có những cải tiến để thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng. Ở khía cạnh này, bạn được hưởng lợi đơn giản bằng cách giúp đỡ.

Tôi có bắt buộc phải tham gia vào mọi khảo sát?

Tất nhiên là không. Bạn là người quyết định mình có tham gia khảo sát hay không

Điều gì sẽ xảy ra với các thông tin cá nhân của tôi và các câu trả lời tôi trong một cuộc khảo sát?

Các thông tin cá nhân mà bạn nhập trong quá trình đăng ký hoặc khi cập nhật hồ sơ của bạn chỉ chúng tôi được biết và được sử dụng trong quá trình lựa chọn để xác định bạn có phù hợp với khảo sát nào đó không. Các thông tin này không bao giờ được tiết lộ cho một bên thứ ba trong bất kỳ trường hợp nào.Từ các câu trả lời không thế truy ngược lại cá nhân người trả lời. Các dữ liệu luôn được tổng hợp cho việc phân tích, ví dụ, “62% số người được hỏi nghĩ rằng …”

Tôi có nhận được gì khi tham gia một khảo sát không?

Tất nhiên! Chúng tôi có phần thưởng xứng đáng cho sự tham gia của bạn vào các khảo sát của chúng tôi trên kênh trực tuyến hoặc trên ứng dụng Xây Dựng NND. Sau khi hoàn thành khảo sát, bạn sẽ được nhận tín dụng vào tài khoản ứng viên của bạn. Số tiền sẽ khác nhau tùy theo độ dài của cuộc khảo sát. Sau đó bạn có thể nhận tiền qua PayPal.

Có cách nào khác để kiếm tiền với Xây Dựng NND không?

Có. Chỉ cần mời bạn bè tham gia Xây Dựng NND! Số tiền này sẽ được ghi vào tài khoản của bạn ngay khi bạn của bạn hoàn thành ba cuộc điều tra. Quan trọng: Lời mời bạn bè của bạn phải theo mẫu thư mời của chúng tôi. Hãy đăng nhập và mời bạn bè của bạn. Bạn có thể mời bao nhiêu bạn bè tùy ý!

PayPal là gì và làm cách nào để tôi có một tài khoản PayPal?

PayPal cho phép các công ty và khách hàng cá nhân gửi và nhận tiền một cách an toàn và thuận tiện với chi phí thấp bằng cách sử dụng một địa chỉ e-mail. Bạn có thể đăng ký tại đây: www.paypal.com

Địa chỉ e-mail đăng ký Xây Dựng NND của tôi khác với địa chỉ e-mail đăng ký PayPal của tôi.。

Bạn có thể sử dụng nhiều địa chỉ e-mail với tài khoản PayPal của bạn. Đơn giản chỉ cần thêm địa chỉ e-mail mà bạn đăng ký Xây Dựng NND vào tài khoản PayPal của bạn.

Tôi có thể nhận tiền bằng cách khác không?

Xây Dựng NND chỉ sử dụng PayPal để thanh toán tiền. Chúng tôi lựa chọn PayPal là phương thức thanh toán an toàn nhất, vì thông tin tài khoản ngân hàng của bạn được giữ bí mật khi sử dụng phương pháp này.

Tại sao lại sử dụng tiền tệ là đô la Mỹ (USD) mà không dùng đồng tiền quốc gia tôi trong tài khoản của tôi?

(Điểm) USD là viết tắt của đô la Mỹ và lý do chúng ta phải sử dụng đồng tiền này là do phương pháp thanh toán Paypal. Khi chuyển tiền, chúng tôi chuyển bằng đô la Mỹ. Khi bạn nhận được tiền trong tài khoản Paypal của bạn, số tiền này sẽ được đổi thành đồng tiền nước bạn.

Xem thêm: Ngoại Hối Là Gì – Tìm Hiểu Sàn Giao Dịch Forex

Tôi có thể chuyển tiền kiếm được của tôi sang tài khoản Paypal như thế nào?

1. Đăng nhập vào tài khoản kênh Xây Dựng NND của bạn.2. Nhấp chuột vào “Đổi Thưởng”3. Khi bạn đã đạt số điểm có thể quy đổi thành tiền, nhấp chuột vào nút “Thanh toán” và tiền của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản trực tuyến Paypal của bạn.4. Đảm bảo bạn đăng nhập vào tài khoản PayPal và chấp nhận chuyển tiền.5. Hoàn thành

Mức độ thường xuyên của các lời mời khảo sát?

Bạn có thể đặt mức độ thường xuyên mà bạn muốn được mời tham giakhảo sát trong hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, rất khó để nói chính xác sẽ có bao nhiêu lời mời khảo sát sẽ gửi cho bạn.Nhiều người nhận được 2-3 lời mời từ Xây Dựng NND mỗi tháng; các khảo sát hàng ngày thường có sẵn thông qua ứng dụng trên điện thoại di động. Những người tham gia sẽ được lựa chọn một cách ngẫu nhiên hay ưu tiên dựa vào tuổi tác, giới tính, trình độ học vấn, nghề nghiệp, vị trí địa lý, v.v.. tùy thuộc vào những yêu cầu của khảo sát.

Tại sao tôi không nhận được bất kỳ lời mời tham gia khảo sát nào?

Mọi thành viên trên kênh trực tuyến của chúng tôi đều nhận được lời mời khảo sát, thường là trong vòng một vài ngày đăng ký. Thật không may, một số dịch vụ e-mail lọc thư mời của chúng tôi là thư rác. Vì thế, bạn hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư rác và thay đổi thiết lập nào nếu cần thiết. Hãy thêm This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. vào sổ địa chỉ của bạn để tránh tình huống này xảy ra.

Tại sao tôi nhận được thông báo nói rng đã có đủ số lượng thành viên tham gia khảo sát ngay sau khi bắt đầu trả lời?

Tốc độ Internet và e-mail rất nhanh. Những ứng viên của chúng tôi thường trả lời nhanh đến mức một khảo sát có thể kết thúc trước khi tất cả những người được mời có cơ hội tham gia. Vì chúng tôi không bao giờ biết có bao nhiêu người thực sự sẽ tham gia, nên chúng tôi luônmời thêm nhiều người hơn so với số lượng cần thiết. Đây là việc làm cần thiết để đảm bảo với khách hàng của chúng tôi rằng họ sẽ đạt số người tham gia khảo sát trong khung thời gian quy định.

Tại sao tôi nhận được thông báo nói rằng tôi không phải là đối tượng mục tiêu củakhảo sát ngay sau khi bắt đầu trả lời?

Khi gửi lời mời, chúng tôi không bao giờ biết bạn có thực sự thuộc về nhóm đối tượng mục tiêu hay không. Đôi khi một nhóm đối tượng nhất định được xác định trước dựa trên những đặc điểm nhất định không có trong hồ sơ của bạn. Vì thế, đôi khi, bạn có thể nhận được e-mail mời tham gia khảo sát cả khi bạn không nằm trong nhóm đối tượng mục tiêu. Chúng tôi sử dụng những câu hỏi cụ thể khi bắt đầu cuộc khảo sát, ví dụ, liên quan đến hành vi của người tiêu dùng cụ thể, để xác định một người tham gia có thuộc các nhóm đối tượng hay không. Nếu nó chỉ ra rằng bạn không thuộc nhóm mục tiêu, khảo sát sẽ kết thúc hoặc chúng tôi sẽ cố gắng tìm một cuộc khảo sát khác trong hệ thống để tự động chuyển đến bạn.

Làm thế nào để tôi có thể cập nhật hồ sơ cá nhân của mình?

Bạn có thể cập nhật hồ sơ cá nhân của bạn bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ e-mail và mật khẩu của bạn. Hãy nhớ thường xuyên cập nhật hồ sơ của bạn.

Địa chỉ e-mail của tôi đã thay đổi. Tôi phải làm gì?

Vui lòng điền địa chỉ e-mail cũ và địa chỉ e-mail mới của bạn vào mẫu liên hệ và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để thay đổi thông tin của bạn trong hệ thống. Đáng tiếc, bạn không thể tự thay đổi địa chỉ e-mail của chính mình.

Tôi quên mật khẩu. Tôi phải làm gì?

Bạn có thể yêu cầu cấp lại mật khẩu mới từ trang đăng nhập. Người gửi sẽ là This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Những e-mail này thường được chuyển đến hộp thư rác. Vui lòng kiểm tra thưrác nếu bạn không nhận được e-mail của chúng tôi sau một vài phút.

Xem thêm: Rf Là Gì – Công Nghệ Sóng

Tôi có thể xóa hồ sơ cá nhân của tôi như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng xóa hồ sơ và tất cả các thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập và nhấp vào “Huỷ quyền thành viên”.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn