Microsoft office activation wizard là gì

Microsoft office activation wizard là gì

Excel cho Xây Dựng NND 365 Word cho Xây Dựng NND 365 Outlook cho Xây Dựng NND 365 PowerPoint cho Xây Dựng NND 365 Publisher cho Xây Dựng NND 365 Access cho Xây Dựng NND 365 Office 2019 Visio Plan 2 Visio Professional 2019 Visio Standard 2019 Excel 2019 Word 2019 Outlook 2019 PowerPoint 2019 OneNote 2016 Publisher 2019 Access 2019 Office 2016 Excel 2016 Word 2016 Outlook 2016 PowerPoint 2016 Publisher 2016 Access 2016 Office dành cho doanh nghiệp Xây Dựng NND 365 dành cho gia đình Office.com Project for Office 365 Project Standard 2019 Thêm… Ít hơn

Chọn phiên bản Office dưới đây để tìm hiểu cách kích hoạt Office.

Bạn đang xem: Microsoft office activation wizard là gì

Kích hoạt Xây Dựng NND 365, 2019, 2016 và 2013

Kích hoạt Office được cài đặt sẵn trên thiết bị Windows 10 mới

Kích hoạt một giao dịch mua Office hoặc cung cấp dịch vụ được bao gồm trên thiết bị Windows 10 mới

Kích hoạt Office HUP

Kích hoạt khóa sản phẩm Office hoàn toàn mới

Khắc phục các lỗi về kích hoạt

Kích hoạt Xây Dựng NND 365, 2019, 2016 và 2013

Khi bạn khởi động một ứng dụng Office không được kích hoạt, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào Office. Hãy đảm bảo bạn đăng nhập bằng tài khoản Xây Dựng NND hoặc tài khoản cơ quan hoặc trường học, mà bạn đã sử dụng để mua hoặc đăng ký với Xây Dựng NND 365.

Lưu ý: Nếu Office đã được cài đặt sẵn trên thiết bị mới của bạn, hãy xem mục Kích hoạt Office cài sẵn trên thiết bị mới chạy Windows 10.

Nếu Trình hướng dẫn kích hoạt xuất hiện, Office cần trợ giúp của bạn để kích hoạt. Hãy làm theo các lời nhắc trong trình hướng dẫn kích hoạt Office.

Nhận trợ giúp về kích hoạt Office bằng cách dùng trình hướng dẫn Kích hoạt

Kích hoạt Office được cài đặt sẵn trên thiết bị mới chạy Windows 10

Nếu màn hình này xuất hiện, Office được cài đặt dưới dạng bản dùng thửXây Dựng NND 365 Family

Bạn sẽ nhìn thấy màn hình này nếu bạn đăng nhập vào Office đã được cài đặt sẵn trên thiết bị mới nhưng không có sản phẩm Office liên kết với tài khoản của bạn.

Xem thêm: Lsass.Exe Là Gì – Điều Gì Là: Cng Key Isolation (Lsass

Để sử dụng Office trên thiết bị mới của bạn, bạn có thể kích hoạt Office dưới dạng bản dùng thử của Xây Dựng NND 365 Family 1 tháng. Bạn cũng có thể mua Office, thêm Office vào một đăng ký Xây Dựng NND 365 hiện có hoặc nhập khóa sản phẩm từ thẻ khóa sản phẩm mới. Nếu bạn có bản Office cũ hơn thì bạn có thể cài đặt bản đó để thay thế.

Tôi nghĩ thiết bị này đã tích hợp Office

Kích hoạt một gói mua Office hoặc gói ưu đãi được bao gồm trên thiết bị mới chạy Windows 10

*

Tôi gặp lỗi “Những sản phẩm mà chúng tôi tìm thấy trong tài khoản của bạn không thể dùng để kích hoạt

Nếu màn hình này xuất hiện, Office được cài đặt dưới dạng gói đăng ký một năm hoặc gói mua một lần

Một khóa sản phẩm kỹ thuật số được truyền đến PC của bạn, vì vậy bạn sẽ không cần hoặc nhận được khóa sản phẩm được in. Bạn kích hoạt Office bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Xây Dựng NND. Nếu chúng tôi phát hiện tài khoản Xây Dựng NND của bạn, chúng tôi sẽ hiển thị nó trên màn hình này. Sau khi bạn đăng nhập, sản phẩm của bạn sẽ được thêm vào tài khoản Xây Dựng NND của bạn để bạn có thể cài đặt lại nó sau này hoặc quản lý đăng ký mới của bạn mà không cần khóa sản phẩm.

Kích hoạt Office HUP

Nếu bạn đã mua Office Professional Plus, Visio Professional hoặc Project Professional thông qua lợi ích Xây Dựng NND HUP của nhân viên, hãy chọn Tôi không muốn đăng nhập hoặc tạo tài khoản (ở cuối màn hình), rồi nhập khóa sản phẩm của bạn.

Nhận khóa sản phẩm HUP

Kích hoạt khóa sản phẩm Office hoặc Xây Dựng NND 365 mới

Nếu bạn đã mua thẻ khóa sản phẩm Office mới, hoặc bạn nhận được khóa sản phẩm khi mua Office thông qua một cửa hàng trực tuyến, hãy đi đến Office.com/Setup hoặc Xây Dựng NND365.com/Setup và làm theo các lời nhắc trên màn hình. Đây là một quá trình một lần cho biết thêm sản phẩm mới của bạn vào tài khoản Xây Dựng NND của bạn. Sau khi bạn quy đổi mã bản quyền của mình, bạn có thể Cài đặt Office

Nhận trợ giúp về Office.com/setup

Khắc phục các lỗi về kích hoạt

Nếu Office không thể kích hoạt thì cuối cùng sẽ trở thành không có giấy phép và tất cả các tính năng chỉnh sửa của Office đều bị vô hiệu hóa. Office có thể trở thành chưa được cấp phép vì một số lý do. Ví dụ, nếu thuê bao Xây Dựng NND 365 của bạn hết hạn, bạn phải gia hạn đăng ký của mình để khôi phục tất cả các tính năng của Office. Nếu Office đã được cài đặt sẵn trên PC mới của bạn, bạn phải bắt đầu một bản dùng thử hoặc mua Office Xây Dựng NND 365 Family để tiếp tục sử dụng Office.

Xem thêm: Sửa Lỗi Configuration Progress Office 2010, Sửa Lỗi Configuration Progress Của Office

Một thông báo đăng ký xuất hiện khi tôi mở một ứng dụng Xây Dựng NND 365

Bạn gặp lỗi Office “Những sản phẩm mà chúng tôi tìm thấy trong tài khoản của bạn không thể dùng để kích hoạt

Khắc phục lỗi kích hoạt trong Office

Hỗ trợ Windows 7 đã kết thúc. Nhận tất cả các tính năng bạn biết và yêu thích trong Windows 10.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn