Massage yoni là gì? bài hướng dẫn mát xa yoni đúng chuẩn sgk

Massage yoni là gì? bài hướng dẫn mát xa yoni đúng chuẩn sgk

Nội dung bài viết

Chuẩn bị trước khi Massage YoniCác tư thế Massage Yoni thư giãnCác kỹ thuật Massage Yoni giúp phái nữ lên đỉnhKỹ thuật nâng cao

Massage là một trong những phương pháp kinh điển giúp con người thư giãn tinh thần và tăng cường sức khỏe. Trong các bài massage nổi tiếng, có một phương pháp được gọi là Massage Yoni, một trong những phương pháp massage dành riêng cho phái nữ.

Bạn đang xem: Massage yoni là gì? bài hướng dẫn mát xa yoni đúng chuẩn sgk

Cho đến nay, có nhiều chị em vẫn chưa biết rõ về massage yoni. Vậy, massage yoni là gì? Massage yoni có tác dụng gì? Thực hiện ra sao?… Bài viết này Heal central sẽ đem đến cho tất cả các bạn đọc những câu trả lời thích hợp nhất cho những câu hỏi trên.

Massage Yoni là gì?

Yoni theo tiếng Phạn được hiểu là âm đạo. Từ đó, ta có thể hiểu massage yoni là một hình thức massage được sinh ra dành cho các chị em, chú trọng vào vùng tam giác vàng, phải được thực hiện một cách trân trọng và cẩn thận nhất.

Massage yoni không chỉ đem lại cảm giác thoải mái cho các chị em mà còn khơi dậy những bản năng và ham muốn ẩn sâu bên trong người phụ nữ, giúp người phụ nữ hiểu về bản thân nhiều hơn.

Massage yoni là sự kết hợp của việc xoa bóp các bộ phận nhạy cảm của phụ nữ gồm bầu ngực, bụng và vùng kín. Với các động tác xoa bóp thích hợp, bài massage này sẽ mang đến những kích thích kinh người và tăng ham muốn tột độ, từ đó, có thể mang chị em lên đỉnh nhanh chóng.

Massage Yoni có tác dụng gì?

Lợi ích mà massage yoni mang lại cho người phụ nữ rất đặc biệt. Với những chị em bị lãnh cảm trước chuyện chăn gối, massage yoni được xem như là một liều thuốc kích thích tuyệt vời, khơi gợi ham muốn tình dục của chị em, tăng cường khả năng sinh lý và giúp chị em hiểu hơn cơ thể mình.

Ngoài khả năng cải thiện tình dục, massage yoni còn giúp người phụ nữ giải tỏa stress công việc, có những phút giây thư giãn, tăng cường sức khỏe tinh thần và sẵn sàng hơn với chuyện chăn gối với người ấy, giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xem thêm: Bảo vệ nối đất là gì ?

******Nhiều nơi lợi dụng Massage Yoni để làm việc phi pháp

Massage Yoni giá bao nhiêu?

Thông thường, giá của loại hình phục vụ quý bà này được định giá dựa vào nhu cầu của từng chị em, thường là “nhìn mặt ra giá”. Thông thường, nhà cung cấp dịch vụ Massage yoni sẽ đưa ra giá khoảng 300k – 500k/h tùy thuộc vào nhu cầu của từng chị em. Giá có thể cao hơn nếu như yêu cầu của chị em cao hơn.

Ngoài ra, dịch vụ này hoàn toàn có thể lựa chọn địa điểm mà chị em muốn vì phục vụ tận nơi mà.

Massage Yoni ở đâu Hà Nội? TP. Hồ Chí Minh?

Hiện nay, nhận thấy nhu cầu của chị em ngày một tăng, các trung tâm massage yoni ra đời cũng ngày một nhiều. Thế nhưng, không phải toàn bộ những cửa hàng này đều là hình thức massage yoni trong sáng hay có pha lẫn những hình thức phi pháp khác.

Chính vì thế, các chị em cần tra kỹ thông tin của trung tâm mà mình định ghé thăm về mặt cấp phép, đăng ký kinh doanh cũng như là tham khảo ý kiến của mọi người.

Chỉ vài cú click chuột là bạn có thể tìm thấy rất nhiều các trung tâm Massage yoni từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Spirit Là Gì

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn khác về massage yoni cũng như những lợi ích thật sự của nó.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn