Mã đăng nhập facebook là gì

Mã đăng nhập facebook là gì

Hầu hết người dùng hiện nay khi sử dụng đều bật tính năng xác thực đăng nhập trên Facebook cá nhân của mình. Vì vậy mỗi lần đăng nhập để đảm bảo an toàn bạn phải có mã xác nhận danh tính thì mới được truy cập trên thiết bị mới. Việc bảo mật hai lớp giúp tài khoản của bạn tránh khỏi những rủi ro mất tài khoản hay truy cập vào những trang chứa virus mà không được kiểm duyệt từ trước. Vì thế, trình tạo mã Facebook là điều cần thiết. Hãy cùng Điện Thoại Vui tìm hiểu về trình tạo mã trên Facebook nhé.

Bạn đang xem: Mã đăng nhập facebook là gì

Trình tạo mã Facebook là gì?

Trình tạo mã được ra đời với nhiệm vụ cung cấp mã cho chủ tài khoản để đăng nhập vào các thiết bị mới, trình duyệt khác để vượt qua hai bước xác minh đăng nhập. Trình tạo mã này được cung cấp từ ứng dụng Facebook của bạn đã được xác thực bảo mật từ trước.

Việc sử dụng ứng dụng bảo mật này là rất cần thiết để bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn, trong trường hợp người khác sử dụng thiết bị của bạn vào Facebook để làm chuyện xấu.

Tuy nhiên, vì đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho bạn nên trong trường hợp bạn mới nâng cấp, sửa chữa laptop của mình và phải cài lại window thì trên chính thiết bị đó, bạn sẽ vẫn phải dùng trình tạo mã Facebook để đăng nhập lại.

Xem thêm: Gia đình Là Gì – ý Nghĩa Của Gia đình

Trình tạo mã này hoạt động trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi bạn không bạn không thể nhận tin nhắn văn bản SMS từ số điện thoại đã đăng ký từ trước.

Và cả khi kết nối Intecủa thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách dễ dàng.

****

Trên đây là một số cách sử dụng trình tạo mã Facebook và cách lấy mã nhanh nhất dành cho bạn khi bảo mật tài khoản của mình.

Xem thêm: Acrylic Là Gì – Gỗ Acrylic Có ưu, Nhược điểm Gì

Hãy bật tính năng xác thực bảo mật trên tài khoản Facebook của mình bảo vệ tài khoản trước những trang web không an toàn hay giới hạn khả năng hoạt động của token, cookie khi tự động đăng nhập nhé!

Bạn đang đọc bài viết Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn