Lưu ý khi chọn sơn nước trong nhà

Lưu ý khi chọn sơn nước trong nhà

Lưu ý khi chọn sơn nước trong nhà

(19/02/2019 2:47:28 PM)
Sơn nước trong nhà nên dùng loại nào tốt là câu hỏi được nhiều gia chủ thắc mắc và quan tâm khi muốn hoàn thiện căn nhà của mình hay muốn tân trang lại tổ ấm những dịp sang năm mới. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có lựa chọn cho mình loại sơn trong nhà tối ưu nhất nhé.

Công dụng của sơn nước trong nhà:

Ngoài vấn đề thẩm mỹ, sơn nước trong nhà còn giúp hạn chế tối đa việc ẩm mốc, nứt… các vấn đề thường hay xảy ra khi công trình xuống cấp theo thời gian hoặc với những vùng khí hậu nóng ẩm, hoặc mưa dài ngày như Việt Nam. Vì vậy, gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn sơn nước, các tiêu chí quan trọng sau:

Phong thủy và mệnh của chủ nhà:

Ngoài việc màu sơn phải hài hòa với kiểu kiến trúc của ngôi nhà, phù hợp với thiết kế nội thất thì cũng cần hợp mệnh của gia chủ, điều này có thể khiến chủ nhà luôn có tinh thần thoải mái, sảng khoái, vui vẻ, về lâu về dài còn có lợi cho sự nghiệp, tiền tài của gia chủ nữa.


Thương hiệu của sản phẩm:

Nếu quá phân vân và cảm thấy “lạc lối” giữa một rừng các nhãn hiệu sơn nước trong nhà, bạn nên chọn những thương hiệu uy tín, được người tiêu dùng đánh giá tốt. Bởi chất lượng đã phần nào được kiểm chứng, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt, tư vấn tốt giúp bạn không gặp quá nhiều khó khăn khi muốn lựa chọn sản phẩm ưng ý. Thêm vào đó, chế độ bảo hành và khuyến mãi cũng hấp dẫn hơn

Chất lượng và tính năng của sản phẩm:

Thương hiệu uy tín thường đi đôi với chất lượng. Với công nghệ tiên tiến, áp dụng các quy chuẩn khắt khe trong sản xuất cùng khâu kiểm soát phân phối chặt chẽ thì người tiêu dùng sẽ an tâm lựa chọn.

Môi trường và sức khỏe:

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nên yêu cầu về sản phẩm cũng ngày càng cao. Ngoài việc đảm bảo độ bền, đẹp, khả năng chống thấm, bảo vệ tường thì việc dễ lau chùi, an toàn cho sức khỏe càng được quan tâm hơn.

Giá thành:

Không nên quá tiết kiệm khi chọn mua những dòng sơn ngoại thất. Bởi sơn ngoại thất tốt thì dù giá thành có trội hơn, nhưng bù lại, có thể giúp bạn bớt công sơn, tốn ít sơn, bớt hại môi trường và đặc biệt là khả năng bảo vệ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sơn nhà trong nhiều năm sau đó.

VLXD.org (TH)

 

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn