Lotte là gì

Lotte là gì

Bán hàng tại Lotte, đăng ký bán hàng tại Lotte là thắc mắc của nhiều shop bán hàng, công ty, doanh nghiệp mong muốn mở rộng hơn số lượng đơn hàng của mình. Đối với các shop bán lẻ hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử như Lotte.vn là việc hoàn toàn có lợi cho các hoạt động kinh doanh hiện tại.

Bạn đang xem: Lotte là gì

Nếu bạn đang tìm hiểu về bán hàng tại Lotte cũng như các hình thức đăng ký tham gia bán hàng trên kênh thương mại điện tử này, Xây Dựng NND sẽ hướng dẫn bạn một số các thông tin cơ bản để tiến hành mở gian hàng tại Lotte thành công.

*
2 Cách đăng kí bán hàng trên Lotte từ A-Z

Lottle là gì? 

Lotte Co., Ltd. là một tập đoàn đa quốc gia về thực phẩm và mua sắm có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Lotte du nhập vào Việt Nam với vai trò siêu thị, nhà bán lẻ nước ngoài với nhiều mặt hàng và sản phẩm đa dạng. Chi nhánh đầu tiên của Lotte chính là LOTTE Mart Nam Sài Gòn (Quận 7, Tp.HCM), đến nay, Lotte đã có hơn 13 trung tâm thương mại và siêu thị lớn nhỏ tại các thành phố lớn trên cả nước như Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa…

Bên cạnh các siêu thị và cửa hàng trực tiếp, Lotte cũng cho phát triển riêng cho mình trang kênh thương mại điện tử để thực hiện các hoạt động mua bán online giữa khách hàng và nhà cung cấp, đó là trang Lotte.vn. Người dùng khi truy cập vào trang web Lotte.vn này sẽ có trải nghiệm như đi siêu thị thật, tuy nhiên nó diễn ra hoàn toàn trên mạng Internet, trong màn hình máy tính hoặc các thiết bị di động của người dùng.

Tham khảo: cách bán hàng online kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng 

Cùng với Lazada, Shopee, Adayroi, Tiki… các hệ thống trang thương mại điện tử được đánh giá là lớn nhất nhì Việt Nam hiện nay, Lotte đã và đang có nhiều tác động tích cực và hữu ích đến thói quen mua sắm của người dùng, đặc biệt là các đối tượng gia đình trẻ, các bà nội trợ và gần đây Lotte đã có thêm nhiều mặt hàng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.

Xem thêm: Liêm Chính Là Gì – Liêm Chính Là Những Đức Tính Cần Có Ở Mỗi Người

Cách đăng kí bán hàng trên Lotte từ A-Z

Nói về hình thức hoạt động thì Lotte cũng có mô hình cơ bản tương tự các đơn vị thương mại điện tử khác, đó là kết nối với các nhà cung cấp, thương hiệu, nhãn hàng với khách hàng truy cập vào website. Vì vậy, nếu là đơn vị kinh doanh hay doanh nghiệp mong muốn mở rộng hiệu quả của kinh doanh trực tuyến, bạn có thể tham gia đăng ký bán hàng tại Lotte thông qua các bước đăng ký đơn giản sau đây.

Bước 1: Khai báo các thông tin cơ bản của doanh nghiệp

Truy cập vào khu vưc dành cho người bán hàng tại Lotte: https://www.lotte.vn/umicrosite/vendor/register/ hoặc https://www.lotte.vn/ban-hang-cung-chung-toi

Điền các thông tin cơ bản như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, địa chỉ website, tên người đại diện… và nhấn “Gửi yêu cầu”.

*

Sau khi bạn hoàn thành việc điền các thông tin này, Lotte sẽ xác nhận với bạn thông qua email sau khi duyệt hồ sơ bán hàng của bạn.

Xem thêm: on a roll là gì

Bước 2: Gia nhập khu vực Seller Office của LOTTE

Sau khi đã được Lotte duyệt tài khoản, bạn sẽ có thể đăng nhập vào khu vực Seller Office (văn phòng online dành cho người bán hàng tại Lotte). Tại đây, bạn có thể trải nghiệm các thao tác cơ bản để thiết lập và quản lý cửa hàng trực tuyến của bạn như đăng tải sản phẩm, quản lý vận chuyển, quản lý kho hàng, quản lý vận chuyển và các hình thức thanh toán…

*

Seller Office được thiết kế để phục vụ các doanh nghiệp/ cá nhân bán hàng trên LOTTE.VN có thể quản lý mọi danh mục hàng hóa dễ dàng và xử lý đơn hàng nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cung cấp các báo cáo bán hàng cần thiết cho người bán hàng.

Bước 3: Yêu cầu hỗ trợ

Trong quá trình đăng ký bán hàng tạ Lotte, nếu gặp bất kì khó khăn hay trở ngại nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bộ phận quản lý theo các thông tin như sau:

Bùi Ái Vũ

Trưởng bộ phận Quản lý Bán Hàng Thời trang,Thể Thao và Mỹ Phẩmvubui
lotte.vn

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn