Kkbox là gì

Kkbox là gì

KKBOX), thương hiệu stream âm nhạc hàng đầu của châu Á đã thông báo Lễ trao giải thưởng KKBOX Music Awards 2019 lần đầu tiên sẽ được livestream trên mạng xã hội Twitter. Như vậy, hai nền tảng này sẽ cùng nhau hợp tác để tạo ra một bữa tiệc âm nhạc trên nền tảng xã hội dành cho các fan hâm mộ nhạc pop bằng tiếng Hoa phổ thông trên khắp thế giới. Đồng thời, Twitter và KKBOX còn tạo điều kiện để cho dòng nhạc này trở nên phổ biến hơn trên phạm vi toàn cầu, nhất là dành cho người gốc Hoa sinh sống trên khắp thế giới.
*
Để giúp cho các fan có thể giao lưu với các thần tượng âm nhạc của mình như DJ nổi tiếng toàn cầu ALAN WALKER (
JamHsiao0330), Jolin Tsai…. và thu hút họ tham gia đối thoại thời gian thực, Twitter đã tung ra hàng loạt emoji ngộ nghĩnh được thiết kếriêng cho Lễ trao giải thưởng KKBOX Music Awards 2019. Bằng việc Tweet hashtags#KKBOXMusicAwards,#MusicBeyondImagination,#KKBOX風雲榜,#超越想像 và #風雲榜, các emoji sẽ xuất hiện để các fan có thể sử dụng tùy thích.

Bạn đang xem: Kkbox là gì

Bà Catherine Chien, Phó chủ tịch phụ trách Trung tâm marketing và chiến lược vềnội dung của KKBOX cho biết: “Lễ trao Giải thưởng KKBOX Music Awards là một trong những sự kiện âm nhạc quan trọng nhất ở châu Á và có thể coi là hàn thử biểu vềxu hướng hàng đầu của lĩnh vực âm nhạc bằng tiếng Hoa phổ thông. Bằng việc mở rộng quan hệ hợp tác với Twitter dựa trên KKBOX Music Suppers, chúng tôi tin rằng KKBOX Music Suppers sẽ thu hút nhiều fan trải nghiệm các live show ở khắp khu vực châu Á và đẩy mạnh các cuộc hội thoại xã hội vềchủ đềnày”.

Xem thêm: Hahalolo Là Gì

Thông tin về KKBOX

Được thành lập năm 2005, KKBOX là thương hiệu stream âm nhạc hàng đầu của châu Á. KKBOX sở hữu hơn 40 triệu bản thu âm nhạc hợp pháp, gồm các thư viện âm nhạc hoàn chỉnh ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và hiện có hơn 10 triệu người dùng ở Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Singapore và Malaysia. Thành viên của KKBOX có thể tiếp cận các video, các cuộc phỏng vấn nghệ sỹ, tin tức về các buổi biểu diễn âm nhạc, sự kiện giải trí độc quyền. Lễtrao Giải thưởng KKBOX Music Awards hàng năm là sự kiện âm nhạcC-POP có ảnh hưởng lớn nhất ở châu Á, với hơn 12 triệu người theo dõi qua truyền trực tiếp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cậpkkbox.com.

Xem thêm: Face To Face Là Gì – Học Cụm Từ: Face To Face

Thông tin về Twitter

Twitter là kênh trực tiếp biểu đạt những gì đang xảy ra trên thếgiới và những gì mọi người đang đang bàn tán ngay tại thời điểm truy cập. Từ tin tức và giải trí cho đến thể thao, chính trị và sở thích hàng ngày, Twitter mang tới mọi khía cạnh của cuộc sống bằng cách tham gia cuộc trò chuyện mở, xem các sự kiện phát trực tiếp. Với hơn 40 ngôn ngữ trên thếgiới, các bạn có thể dễ dàng truy cập dịch vụ tạitwitter.com, Twitter Lite (mobile.twitter.com), trên nhiều thiết bị di động và SMS. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cậpabout.twitter.com,hãy theo dõi
TwitterSG,tải Twitter và các ứng dụng Periscope tạitwitter.com/downloadvàperiscope.tv.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn