Khu vui chơi royal city

Khu vui chơi royal city

Khu vui chơi Royal City vốn là một địa điểm vui chơi ở Hà Nội được săn lùng nhiểu nhất, đặc biệt là vào các dịp nghỉ lễ. Nằm trong trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal chanh sả bậc nhất thủ đô, cùng Halo oanh tạc địa điểm đi chơi cuối tuần Hà Nội không thể bỏ qua này nhé!

Bạn đang xem: Khu vui chơi royal city

1. Khu vui chơi Royal City ở đâu

Vincom Mega Mall Royal City là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội. Sở hữu thiết kế rộng lớn, hiện đại mang hướng châu Âu, Royal City Hà Nội là được mệnh danh là “Thành phố Hoàng gia”. Đây cũng là một địa điểm sống ảo Hà Nội thu hút rất nhiều du khách cũng như các gia đình, nhóm bạn.

Đến Royal City Nguyễn Trãi, bạn như được lạc vào thánh địa vui chơi giải trí và thiên đường ẩm thực ở Hà Nội.

Xem thêm: Nhị Phân Là Gì – Giải Mã Số Nhị Phân

Xem thêm: Lý Lịch Tư Pháp Số 2 Là Gì, Lý Lịch Tư Pháp Số 2 Khác Số 1 Như Thế Nào

Trong đó, nổi bật nhất là khu vui chơi Royal City nằm ở tầng hầm B1 và B2 của tòa nhà. Nơi đây cũng là khu vui chơi dưới lòng đất lớn nhất ở Hà Nội lớn nhất châu Á, xứng tầm đẳng cấp quốc tế.

*******************

Ảnh: ST

Ngoài ra, bạn có thể tải ứng dụng Royal Map hoàn toàn miễn phí. Sử dụng Royal Map, bạn nhanh chóng biết được mình đang ở đâu, tầng nào trong Royal City. Ứng dụng cũng giúp bạn giữ thông tin ngay từ khi vào Royal City như cửa vào, để xe ở đâu hay các địa điểm yêu thích,… rất tiện dụng. Bạn có thể tha hồ “quẩy tung” 1001 các trò chơi ở Royal City mà không lo bị lạc nhé!

Trên đây là kinh nghiệm đi khu vui chơi Royal City mà Halo “nằm vùng” cho các bạn. Chỉ từ 120k, bạn đừng ngại set một chiếc kèo thật xịn “phá đảo” địa điểm vui chơi Hà Nội cuối tuần siêu hấp dẫn này nhé!

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn