Khu đô thị thanh hà hà đông

Khu đô thị thanh hà hà đông

CTYPE html PUBLIC “-//W3C//DTD XHTML 1.0 Transitional//EN” “http://www.w3.org/TR/xhtml1/DTD/xhtml1-transitional.dtd”> Khu đô thị Thanh Hà – Website chính thức của chủ đầu tư Mường Thanh
*
* * * *
Giải bóng chuyền D2VC Mở Rộng – Harrybank Cup 2019

Vào sáng ngày 14/9, tại khu liên hợp thể thao Thanh Hà diễn ra trận đấu giải bóng chuyền D2VC Mở Rộng – Harrybank Cup 2019.

Bạn đang xem: Khu đô thị thanh hà hà đông

*
*
TVC Giới Thiệu Về Khu Đô Thị Thanh Hà

Không gian sống trong lành, các căn hộ chung cưchất lượng cao, các khu trung tâm thương mại, tổ hợp thể thao, công viên cây xanh, hồ nước, trường học, công viên nước.

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG CHO MỌI GIA ĐÌNH

Bằng nỗ lực và sự tâm huyết của mình, Tập đoàn Mường Thanh đã cho xây dựng dự án Thanh Hà vô cùng đặc biệt với khu công viên cây xanh, hồ điều hòa chiếm tới 70% tổng diện tích gần 30ha giúp các thành viên trong gia đình bạn có một không gian sống hoàn hảo, hài hòa với thiên nhiên, rất tốt cho sức khỏe. Hai hồ điều hòa nằm trong lành ở ngay vị trí trung tâm khu đô thị, không chỉ tạo nên hệ sinh thái cân bằng mà còn góp phần tạo điểm nhấn cảnh quan cho toàn bộ khu vực.

Xem thêm: Mèn Mén Là Gì – Mèn Mén, Món Ăn Độc Đáo Của Người Mông

Loại hình bất động sản

Chung cư Thanh Hà

Các dự án bất động sản của Tập đoàn Mường Thanh luôn chú trọng đầu tư vào những căn hộ chất lượng, tích hợp đầy đủ tiện ích, vị trí thuận tiện kết nối, có mức giá tầm trung để nhằm đáp ứng“nhu cầu ở thực”. Vì thế, cũng không phải ngẫu nhiên mà KĐT Thanh Hà – Mường Thanh có sức hút rất lớn đối với người mua nhà ở thực và những nhà đầu tư bất động sản.

Liền kề Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 Hà Đông là một dự án đô thị sinh thái bao gồm tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại, biệt thự liền kề hàng đầu Hà Nội. Đây là một dự án bất động sản sinh thái lớn nhất nằm trong nội thành của thủ đô. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế trở thành một khu đô thị mới, hội tụ đủ những yếu tố nổi bật về vị trí, thiết kế, không gian. Tất cả tạo nên một khu đô thị đáng sống tại quận Hà Đông.

Xem thêm: Textile Là Gì – Nghĩa Của Từ Textile Trong Tiếng Việt

Đất nền Thanh Hà

Theo kết luận của Nhà sử học Lê Văn Lan: “Mảnh đất Thanh Hà – Mường Thanh là mảnh đất địa linh nhân kiệt”.Sau nhiều năm hoang hóa một khu đô thị lớn nhất Việt Nam nằm trong lòng thủ đô Hà Nội đã được hình thành. Thực chất dự án KĐT Thanh Hà là dự án BT đổi đất lấy hạ tầng giữa UBND Tỉnh Hà Tây (cũ) và Tổng công ty Cienco5.

Đối tác – khách hàng
‹ ›
Đăng ký nhận thông tin dự án

KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ

Dự án: Khu đô thị Thanh Hà Mường ThanhĐịa chỉ:Ban quản lý dự án Thanh Hà, Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn