Khu đô thị thanh hà

Khu đô thị thanh hà

Vị trí dự án: Nằm trên địa bàn Phú Lương Kiến Hưng Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai.

Bạn đang xem: Khu đô thị thanh hà

Chủ đầu tư: Tập đoàn Mường Thanh

Tư vấn thiết kế: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư GLOPAN

Tổng diện tích quy hoạch: 420ha

Diện tích xây dựng: 30%

Tổng vốn đầu tư: Trên 18000 tỷ đồng

Đơn vị thi công: Tổng công ty Cienco 5

Các sản phẩm: Liền kề, biệt thự và chung cư

Hình thức sở hữu: Sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà

Khu đô thị Thanh Hà là một trong những dự án rất được chú ý trên thị trường bất động sản. Đây là khu đô thị xanh lớn nhất tại Hà Nội.

Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Kết hợp trong đó là những tiện ích tuyệt vời mang đến cho chủ nhân không gian sống hoàn hảo. Khu đô thị Thanh Hà Hà Đông hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng beat nhà đất đánh giá dự án này ngay nhé !

*

Khu đô thị Thanh Hà Hà Đông hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách hàng và các nhà đầu tư

Dự án có quy mô lớn với diện tích 416 ha. Trước đây, dự án này do tổng công ty Cienco 5 làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, hiện nay khu đô thị Thanh Hà đã thuộc sở hữu bởi tập đoàn Mường Thanh. Đây là tập đoàn có tiềm lực rất lớn do đại gia Lê Thanh Thản thành lập.

Xem thêm: Số Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì, Đầu Số Tài Khoản Các Ngân Hàng Hiện Nay

*

khu đô thị Thanh Hà đã thuộc sở hữu bởi tập đoàn Mường Thanh

Dự án khu đô thị Thanh Hà được xây dựng trên tuyến đường trọng điểm phía nam Hà Nội. Đây là con đường đi qua trung tâm quận Hà Đông. Con đường này cũng đi qua các quận huyện của Hà Nội đó là huyện Ứng Hòa, huyện Thanh Oai, Phú Xuyên trung tâm thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Hereinafter Là Gì – Nghĩa Của Từ Hereinafter

Khu đô thị Thanh Hà Hà Đông Hà Nội được xây dựng trên diện tích rộng lớn. Đây là một tổ hợp với đa dạng các sản phẩm khác nhau như: Biệt thự, nhà liền kề, shophouse, căn hộ chung cư và kiot. Quy mô rộng lớn, vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ hiện đại là những thế mạnh giúp dự án cực kỳ thu hút các nhà đầu tư.

Quý khách đang quan tâm đến những dự án khu vực quận Hà Đông- Hà Nộivui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin về Mới nhấtChính xác nhất về bảng giá, tiến độ dự án, tình hình tin tức thị trường, các chính sách bất động sản liên quan tới dự án khu vực quận Hà Đông- Hà Nộiqua Email tới quý khách hàng. HOTLINE HỖ TRỢ: 0969567833 (Inbox Facebook/Zalo – 24/24)

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn