Intellisense là gì

Intellisense là gì

*Máy đo huyết ápIntellisense sử dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, chính xác cao, máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng.

Bạn đang xem: Intellisense là gì

Công nghệ Intellisense:

*

Các tính năng của máy đo huyết áp Omron Intellisense

Tự động hoàn toàn.Mức bơm hơi theo từng cá nhân, không đau và dễ chịu, thoải mái.Van xả hơi nhanh cho quá trình đo nhanh.Màn hình LCD lớn, dễ đọc kết quả đo.Thân thiện với người sử dụng vì các phím bấm to.
*
PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON: 8712, 7120, 7121, 7130, JPN600PHÂN BIỆT CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON: 8712, 7120, 7121, 7130, JPN600
*
CÔNG NGHỆ GENTLE+ (Microlife)Công Nghệ Gentle+, một trong những cải tiến quan trọng của máy đo huyết áp Microlife thế hệ thứ 3 (3rd Generation)
*
CÔNG NGHỆ MAM (Microlife Average Mode)Microlife Average Mode (MAM) – là công nghệ cho độ tin cậy vượt trội bằng cách phân tích kết quả thu được từ ba lần đo liên tiếp và đưa ra kết quả trung bình.

Xem thêm: Xe Sedan Là Gì – Vì Sao Lại Gọi Là Xe Sedan

*
CÔNG NGHỆ AFIB (công nghệ phát hiện Rung nhĩ Microlife)Afib Microlife được cấp bằng sáng chế công nghệ thực hiện tầm soát rung nhĩ bằng phương pháp dao động.

Chế độ ăn khoa học cho người bệnh tăng huyết ápSKĐS – Tăng huyết áp là bệnh phổ biến và nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao. Theo các chuyên gia dinh dưỡng: một chế độ ăn hợp lý, khoa học là một nhân tố quan trọng để phòng và chống tăng huyết áp hiệu quả.

Xem thêm: Công Chức Là Gì – Những điều Cần Biết Về Công Chức

TÌM HIỂU VỀ BỆNH TĂNG HUYẾT ÁPTổng quanCăn bệnh phổ biến trên thế giớiTăng huyết áp là một bệnh lý thường gặp trong cộng đồng và hiện tác động đến gần 1 tỷ người trên khắp thế giới. Nhiều nghiên cứu cho thấy số người bị bệnh tăng huyết áp có thể…
Nguyên nhân khiến tiểu đường tăng cao tại Việt NamTại Việt Nam tỷ lệ người mắc bệnh tiểu đường vào năm 2014 là 3,3 triệu người. Đây là con số đáng báo động về sự gia tăng nhanh chóng của bệnh tiểu đường. Cứ 6 giây có 1 người chết vì tiểu đường

CỬA HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ BÁCH KHOA

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn