Homecredit là gì

Homecredit là gì

Trả góp Home Credit là gì? Hình thức mua sắm này có lợi cho khách hàng hay không? Cùng tìm hiểu ngay với những thông tin cực hữu ích dưới đây nhé!

* by linhnt

Trả góp Home Credit là gì?

Được xem là giải pháp kinh tế an toàn trong thời đại hiện nay, Home Credit đã bắt đầu có mặt ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây và nhanh chóng lấy được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn đang xem: Homecredit là gì

Vậy trả góp Home Credit là gì? Trả góp Home Credit là hình thức mua hàng trả góp không thế chấp của công ty tài chính HomeCredit dành cho khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần dần sau. với khoản vay chỉ chừng 10 – 20 triệu, khách hàng sẽ đơn giản hóa các ước muốn một cách nhanh chóng.

*

Home Credit đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2009 đến nay

Tập đoàn tài chính Home Credit đã được biết đến trên toàn thế giới cách đây 20 năm. Hiện nay Home Credit đã có mặt tại hơn 11 quốc gia như Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Ấn Độ….trong đó có Việt Nam. Với những dịch vụ hàng đầu và uy tín khắp năm châu, Home Credit cũng đã đem đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm tốt nhất.

Tại thị trường Việt Nam, Home Credit hiện đang là công ty hoạt động trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp. Sau 7 năm hoạt động, công ty đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác bền vững với 5.000 cửa hàng bán lẻ tại 63 tỉnh thành. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Home Credit đã tiên phong trong việc nâng cao kiến thức tài chính tiêu dùng cho khách hàng bằng các hoạt động tư vấn, tuyên truyền. Một trong những chương trình gây được tiếng vang trong cả nước là chương trình “Nghĩ kỹ càng, ký khôn ngoan” do Home Credit kết hợp với Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam triển khai trong năm 2013 và 2014.

Những lợi ích của việc mua trả góp Home Credit

Có thể nói lợi ích khi mua trả góp là cực kỳ lớn. Cụ thể, thay vì phải tiết kiệm đủ tiền để mua một sản phẩm ưa thích. Khi sử dụng chương trình trả góp 0%, người tiêu dùng sẽ không phải trả trước bất kì một khoản tiền nào để mua được sản phẩm mình thích (tùy chương trình).

*

Mua trả góp Home Credit được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Điều này cho phép khách hàng có thể mua sản phẩm mình yêu thích ngay lập tức. Ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính, chương trình trả góp 0% cũng là một điểm hấp dẫn khi họ có thể vừa mua hàng vừa tiết kiệm được khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác.

Xem thêm: Đèn led là gì

Với thủ tục cho vay thoáng, nộp hồ sơ và được duyệt sau 1-2 tiếng là sở hữu điện thoại, xe máy, đồ gia dụng… bán hàng trả góp với lãi suất 0% đang bùng nổ trong mùa mua sắm cuối năm.

Viettel Store là đối tác chiến lược của Home Credit tại Việt Nam

Hướng tới nhu cầu của người tiêu dùng, Viettel Store và Home Credit không ngừng mở rộng danh sách các sản phẩm mua hàng trả góp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

*

Viettel Store phối hợp cùng công ty tài chính PPF đem đến cho người dùng chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn mua điện thoại trả góp Home Credit.

Phương thức mua hàng bằng Home Credit vô cùng đơn giản, bạn chỉ mất 10 phút để hoàn thành thủ tục và nhận máy “liền tay”. Để sở hữu một sản phẩm công nghệ hot nhất hiện nay, bạn chỉ cần mang theo CMND hộ khẩu hoặc bằng lái xe và một trong các loại hóa đơn bổ sung (điện, nước, internet, hoặc truyền hình cáp…) đến siêu thị Viettel Store gần nhất.

Xem thêm: Ngày 11 Tháng 11 Là Ngày Gì, Lễ độc Thân Hay Lễ Hội Mua Sắm

Home Credit và Viettel Store đã và đang xây dựng nên nền tảng mới cho tài chính tiêu dùng Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội mua sắm có giá trị cũng như đem lại lợi ích tối ưu cho người tiêu dùng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã biết trả góp Home Credit là gì và những lợi ích mà hình thức mua sắm cực hot này mang lại. Chúc bạn sẽ chọn cho mình được phương thức mua sắm thông mình và tiết kiệm chi phí tối đa!

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn