Hồ sơ năng lực tiếng anh là gì

Hồ sơ năng lực tiếng anh là gì

Hồ sơ năng lực tiếng anh là gì đang là thắc mắc lớn nhất của mọi người hiện nay. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về hồ sơ năng lực bằng tiếng anh chi tiết.

Bạn đang xem: Hồ sơ năng lực tiếng anh là gì

Đối với công ty, doanh nghiệp hồ sơ năng lực là bộ mặt đại diện quan trọng. Profile không chỉ giúp thu hút khách hàng trong nước mà còn thu hút cả khách hàng quốc tế. Muốn thu hút khách hàng quốc tế bạn cần có hồ sơ năng lực tiếng anh. Cách làm thế nào hãy tìm hiểu sau đây.

***

Hồ sơ năng lực tiếng anh là gì?

Hồ sơ năng lực tiếng anh là gì? Là hồ sơ được dịch thuật từ tiếng Việt sang tiếng Anh để tăng khả năng tìm kiếm khách hàng, đối tác hoặc công việc của cá nhân. Hồ sơ năng lực bằng tiếng anh có thể là hồ sơ năng lực của cá nhân hoặc công ty. Đối với hồ sơ của công ty tiếng anh gọi là Company Profile.

Mục đích của hồ sơ năng lực bằng tiếng anh là dùng để làm việc với các đối tác nước ngoài. Trong điều kiện mở rộng và hợp tác phát triển như hiện nay doanh nghiệp Việt Nam sẽ có có hội hợp tác cùng khách nước ngoài nhiều hơn, tăng cao doanh số, vượt qua các đối thủ.

Xem các mẫu hồ sơ năng lực RuBic Group đã triển khai

Vai trò của hồ sơ năng lực tiếng anh doanh nghiệp

Doanh nghiệp rất cần có hồ sơ năng lực để tạo tiền đề phát triển mạnh hơn trong tương lai. Vai trò của hồ sơ năng lực đó là:

Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, công ty giao tiếp và quảng bá với khách hàng, đối tác nước ngoài được thuận lợi hơn.Tăng khả năng tiếp xúc và tìm kiếm đối tác, khách hàng ở nước ngoài.Thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị khi có hồ sơ tiếng Việt và hồ sơ tiếng anh.Hồ sơ năng lực là hình thức marketing hiệu quả và tiết kiệm chi phí đối với doanh nghiệp. Hình ảnh, sự uy tín của công ty đến với khách hàng nhiều hơn, nhanh hơn và vươn ra thế giới.Thể hiện sự nổi bật và đẳng cấp hơn những đối thủ không có hồ sơ năng lực song ngữ hoặc tiếng anh.

Các mẫu hồ sơ bằng tiếng anh hiện nay được dịch từ tiếng Việt và biên soạn loại sao cho hợp lý về nội dung và bố cục. Cách trình bày của hồ sơ tiếng anh và tiếng Việt không có sự khác biệt ngoài ngôn ngữ. Doanh nghiệp có thể tự thực hiện dịch thuật để làm hồ sơ tiếng anh hoặc nhờ đến công ty tư vấn để được hỗ trợ chuyên nghiệp tạo ra một Company profile hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Request Là Gì

***

Hồ sơ năng lực công ty tiếng anh có những nội dung nào ?

Khi làm hồ sơ năng lực công ty bằng tiếng anh, doanh nghiệp cần phải cung cấp đầy đủ các nội dung cần thiết để khách hàng có thể nắm bắt được đầy đủ thông tin một cách khách quan. Hồ sơ tiếng anh sẽ bao gồm có những nội dung cần thiết như sau:

Vision, mission and core values: sứ mệnh và mục tiêu của công tyOpen letter: thư hoặc thông điệp của người đứng đầu công ty, doanh nghiệp gửi đến khách hàng.Overview of company: thông tin giới thiệu về công ty cũng như các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp đến khách hàng.Chart of organization: sơ đồ tổ chức của công ty.Certificates: giải thưởng và chứng nhận mà công ty đã đạt được.Company culture: văn hóa của công tyFinancial: báo cáo tài chính

Đó là những nội dung cần thiết của một hồ sơ năng lực bản tiếng anh cần phải có.

Nơi thiết kế hồ sơ năng lực tiếng anh uy tín

Hồ sơ năng lực bằng tiếng anh dần trở thành giấy tờ không thể thiếu của các công ty và doanh nghiệp hiện nay. Ngoài thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp hồ sơ còn mang đến nhiều cơ hội hơn cho các công ty.

Rubic Group là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ năng lực cho các công ty, doanh nghiệp. Nhân viên của chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm luôn đưa ra tư vấn và phương án tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng hồ sơ năng lực công ty tiếng anh chuẩn xác nhất, chất lượng tốt, thời gian nhanh chóng và mức giá hợp lý.

Xem các mẫu hồ sơ năng lực RuBic Group đã triển khai

Ưu điểm khi sử dụng dịch của Rubic Group so với những công ty khác là:

Nhân viên là những người có năng lực, tài năng biên soạn nội dung hấp dẫn, cô đọng, hấp dẫn để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến người đọc hoàn hảo, trọn vẹn.Thiết kế profile đẹp, có thiết kế dựa theo demo, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng trước khi tạo sản phẩm.Hình ảnh được chụp thực tế cho ra chất lượng tốt, chuyên nghiệp.Thành phẩm in chất lượng cao từ màu sắc đến chất lượng giấy.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế hồ sơ của chúng tôi:

Quý công ty sẽ có một hồ năng ấn tượng.Hồ sơ thiết kế đầy đủ theo yêu cầu của khách hàng.Có hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng sử dụng hồ sơ hiệu quả.Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

Trên đây là những thông tin về hồ sơ năng lực tiếng anh mà Rubic Group muốn chia sẻ thêm với khách hàng. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn