Hipaa là gì

Hipaa là gì

Tuân thủ HIPAA và nhà lưu trữ HIPAA tốt nhất -sử dụng các phương pháp và quy trình điện tử để tối ưu hiệu quả trong việc bảo mật không phải là không có rủi ro. Mặc dù các công nghệ mới được các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật áp dụng, chắc chắn sẽ cải thiện chất lượng cho việc bảo mật, nhưng sự gia tăng rủi ro bảo mật đối với thông tin quan trọng không phải là việc không thể xảy ra. Đây là nơi HIPAA ra đời, nhằm đảm bảo quyền riêng tư của thông tin. Được xuất bản bởi HHS, HIPAA thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia cần được các nhà cung cấp dịch vụ bảo mật tuân thủ.

Bạn đang xem: Hipaa là gì

Bài viết này khái quát về các biện pháp bảo mật và quyền riêng tư cần được quan sát bởi các thực thể xử lý dữ liệu quan trọng, các tổ chức bảo mật được bảo hiểm bởi HIPAA, người thực thi HIPAA và cách bạn tìm thấy lưu trữ web tuân thủ HIPAA.

Xem thêm: Cubicle Là Gì – Dịch Nghĩa Của Từ Cubicle

HIPAA là gì?

*****

Dữ liệu thông tin điện tử ngày càng nhiều thì nhu cầu bảo mật dữ liệu là một việc rất quan trọng. Nếu bạn điều hành một trang web hoặc ứng dụng thuộc phạm vi của HIPAA, bạn cần lưu trữ tuân thủ HIPAA. Ngoài các cách bảo vệ kỹ thuật và vật lý được thảo luận ở trên mà nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn phải đáp ứng, đây là một số khía cạnh khác cần xem xét khi tìm kiếm lưu trữ web tuân thủ HIPAA:

Sẵn sàng ký thoả thuận liên kết kinh doanh (BAA) – vì công ty lưu trữ đủ điều kiện là đối tác kinh doanh theo nghĩa của HIPAA, nên họ cần ký thoả thuận liên kết kinh doanh.Tuân thủ tích cực – Tuân thủ HIPAA là một quá trình đang diễn ra, và điều quan trọng là máy chủ của bạn luôn tuân thủ các yêu cầu đặt ra.Các dịch vụ được quản lý tuân thủ HIPAA cũng cung cấp các dịch vụ được quản lý đáp ứng các yêu cầu của HIPAA. LiquidWeb là cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây, chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ tuân thủ HIPAA. Các gói lưu trữ của họ cũng đi kèm với một số dịch vụ được quản lý như hệ thống phát hiện xâm nhập, ghi nhật ký, kiểm tra lỗi, sao lưu tại chỗ / ngoại vi, xác thực hai yếu tố, tường lửa ứng dụng web, quy tắc tường lửa được quản lý, v.v. để tạo điều kiện cho những nỗ lực của bạn tuân thủ HIPAA.Máy chủ được kiểm toán độc lập – nhà cung cấp đã gửi tới kiểm toán và xác minh HIPAA độc lập cũng phải nằm trong đầu danh sách của bạn khi tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy.

Xem thêm: Khái Niệm Môi Trường Là Gì, Hiểu Đúng Về Khái Niệm Môi Trường

Phần kết luận

Nếu bạn là một tổ chức bảo mật xử lý PHI, bạn phải chịu trách nhiệm theo tiêu chuẩn HIPAA. Đạt được sự tuân thủ về trở ngại, nhưng lựa chọn đối tác kinh doanh am hiểu các tiêu chuẩn bảo mật cũng rất quan trọng và các cách cần thực hiện là biện pháp phòng ngừa đầu tiên để tránh vi phạm và duy trì tuân thủ.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn