Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen khánh hòa không ?

Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen khánh hòa không ?

Cây chó đẻ răng cưa nghe có vẻ mới lạ với những ai sống ở thành thị, tuy nhiên, loài cây này lại rất quen thuộc ở các vùng nông thôn Việt Nam. Loài cây này có nhiều dược tính dùng để điều trị các bệnh dân gian. Nhiều người vẫn tự hỏi: Uống cây chó đẻ răng cưa có tác dụng gì? Để giải đáp cho câu hỏi trên, mời các bạn xem qua trong bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Hình ảnh có phải cây xạ đen răng cưa, xạ đen khánh hòa không ?

Cây chó đẻ răng cưa là gì?

Cây chó đẻ răng cưa có tên khoa học là Phyllanthus urinaria L, với tên thường gọi là Diệp Hạ Châu hoặc cây cau trời. Chúng thuộc họ thầu dầu với nhiều dược tính có thể điều trị một số bệnh.

Xem thêm: Native Code Là Gì – Tại Sao Nên Sử Dụng Nó

****Diệp hạ châu có tác dụng mát gan, giải độc

Ai cũng biết cây Chó đẻ có tính hàn nên cây có tác dụng giải nhiệt. Nhưng nếu sử dụng quá liều thì sẽ không tốt cho sức khỏe. Nguyên nhân chủ yếu là do khi uống vào cơ thể, cây chó đẻ sẽ làm cho cơ thể càng bị hàn nặng hơn, gây ức chế nhiệt trong người. Một khi cơ thể bị mất cân bằng sẽ gây ra nhiều bệnh tật.

Xem thêm: Exterior Là Gì

Để tìm hiểu chi tiết về tác dụng của cây chó đẻ răng cưa (Diệp hạ châu) và đặt mua cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) chất lượng tốt bạn có thể đặt mua tại đây:

Các bạn vừa tìm hiểu về cây chó đẻ răng cưa cũng như biết được uống cây chó đẻ răng cưa có tác dụng gì. Bài viết này được chúng tôi sưu tầm trong các tài liệu trên mạng cùng các chuyên gia về cây thuốc Nam. Lưu ý, việc chữa bệnh từ cây chó đẻ răng cưa hiệu quả nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Bạn cần tham khảo thêm ý kiến của bác sỹ. Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Chuyên mục: Sức Khỏe

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn