Have sex là gì

Have sex là gì

Nghệ thuật tìm kiếm, chinh phục và gìn giữ tình yêu bằng các chiến thuật tâm lý. Tìm hiểu ngay!

Candy Tran 21 May, 2017 0

“Sex” suy cho cùng đó là thứ bản năng trần trụi của con người, đàn ông hay đàn bà vốn dĩ đều như nhau. “Make love” và “Have sex” là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, cách xa nhau hàng nghìn tỉ kilomet. Đàn ông luôn có cái nhìn về sex rất khác với phụ nữ. Đối với đàn ông, sex là bản năng, đôi khi không cần đến tình yêu. Nhưng với phụ nữ, cái họ muốn không phải là “Have sex”, mà phải là “Make love” kia.

Bạn đang xem: Have sex là gì

Ngôn ngữ tiếng Việt của mình thường hay dịch theo nghĩa làm tình  trong mọi tình huống. Nhưng trong tiếng Anh nó có sự phân biệt rất rõ ràng về hai từ đấy, “Make love” là làm tình, còn “Have sex” là quan hệ tình dục.

“Have sex”, đơn thuần chỉ là mối quan hệ về thể xác, hormone testosterone ở nam giới sản xuất một ngày gấp 20 lần phụ nữ, vì vậy nhu cầu của họ cao hơn nữ giới là chuyện đương nhiên đúng theo bản năng của họ. Nhưng phụ nữ chẳng ai thích một người chỉ ham muốn thể xác và giải quyết nhu cầu bản thân thông thường mà không có cử chỉ chăm sóc, chia sẻ và âu yếm với bạn tình sau khi làm chuyện đó.

Xem thêm: Dự Án Ecohome 3 Đông Ngạc – #1 Chung Cư Ecohome 3 Đông Ngạc Bảng Giá Căn Đẹp

“Make love” nghĩa là còn đi kèm với cả tình yêu, yếu tố lãng mạn được đặt lên ngang hàng quan trọng với những việc kia. Đàn bà phụ nữ vốn là giống loài yếu đuối, họ tìm đến đàn ông để được chia sẻ cuộc sống, dựa vào mỗi khi yếu đuối và cảm thấy an toàn. Đối với họ, sex là đỉnh cao trong sự gắn bó tình cảm của cô ấy với một người đàn ông. Vì vậy đàn ông thường rơi vào tình dục còn phụ nữ lại chìm đắm trong tình yêu.

“Make love”“Have sex” là điều hoàn toàn khác nhau và không phải người đàn ông nào cũng hiểu. Thời gian làm họ quên dần những cái nắm tay, những cái ôm siết, những nụ hôn nhẹ nhàng, đàn bà với họ trở thành con búp bê đã cũ, và họ quên dần những va chạm ấm áp. Have sex thì cũng đơn giản như have lunch (ăn trưa) hoặc have dinner (ăn tối). Nghĩa là bạn có nhu cầu và bạn cần được đáp ứng, nói nôm na là ăn để sống. Have sex không cần tình yêu, không cần sự trân trọng và cũng không cần sự gắn kết lâu dài. Tôi không nghĩ rằng nó xấu (nếu có sự đồng thuận từ hai phía) nhưng tôi đồ chừng nó sẽ thiếu khúc dạo đầu. Người ta hẳn sẽ nhớ lâu hơn cảm giác êm ấm và dễ chịu khi ôm người mình yêu vào lòng, trao nhau ánh mắt âu yếm khi cả hai cùng hòa hợp, cùng thủ thỉ tâm tình trên gối và không quên nói “anh yêu em” hoặc “em yêu anh” sau mỗi cuộc yêu. Những điều đó đôi khi còn có sức mạnh gắn kết quan trọng hơn những việc trao đổi thân xác đơn thuần kia.

Xem thêm: Tripadvisor Là Gì – Và Tripadvisor Logo Có Ý Nghĩa Gì

Tất cả đều hành động dựa trên nhu cầu bản năng và chẳng có gì là đáng trách, đàn ông các anh đôi khi chỉ vì bản thân mà quên mất đối phương. “Have sex” cũng chẳng có gì là xấu, nhưng hãy nhớ “Make love” với người phụ nữ mà mình yêu.

__________________

Copyright by Kể Tôi Nghe

 

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn