Hạn hoang ốc là gì

Hạn hoang ốc là gì

Bạn đang xem: Hạn hoang ốc là gì

Phạm hoang ốc có xây nhà được không? Đây là câu hỏi của khá nhiều gia chủ. Hoang ốc có nghĩa là ngôi nhà hoang, người xưa quan niệm rằng, nếu như nhà phạm phải hoang ốc thì sẽ không được may mắn, công việc làm ăn, sức khỏe bị giảm sút.

Xây nhà là một việc quan trọng trong đời của mỗi người, vượng khí nhà tốt sẽ giúp gia chủ luôn vui vẻ, hạnh phúc, thành công còn nếu xấu sẽ khiến gặp nhiều khó khăn, trắc trở chính vì thế mà trước khi xây nhà người ta thường xem xét rất kỹ lưỡng từ hướng nhà, thời gian xây nhà… như thế nào hợp mệnh, tuổi nhất. Khi xây nhà, nếu chọn không đúng thời gian, năm hợp mệnh, tuổi của gia chủ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình sinh sống sau này, và người ta gọi điều này là hoang ốc.

*

Phạm hoang ốc có xây được nhà không?

Xem thêm: Major Là Gì

Dựa vào cách tính tuổi, hạn thì tuổi sẽ phạm vào hạn được chia làm 6 cung, trong số đó thì có 3 cung xấu nhưng cũng có 3 cung tốt. Cụ thể:

Nhất cái: đây là cung tốt sẽ giúp gia chủ có cốn an cư lạc nghiệp, công việc được hành thông, thuận lợi. Nhì nghi: là cung tốt giúp gia chủ hưng vượng, phát tài, giàu có. Tam địa sát: đây là cung xấu nếu làm nhà phạm phải cung này gia chủ sẽ dễ mắc bệnh tật khó chữa. Tứ tần tài: đây là cung tốt giúp gia chủ làm ăn tốt, nhiều phúc lộc về sau. Ngũ thọ tử: là cung xấy sẽ làm chia rẽ những thành viên trong nhà lâm cảnh ly biệt. Lục hoang ốc: là cung xấu khi làm nhà phạm cung này sẽ khó mà thành đạt, gặp khó khăn, trắc trở.

Như trên ta có thể kết luận được rằng khi làm nhà thì tuổi gia chủ tuyệt đối không được phạm vào những cung xấu là tam địa sát, ngũ thọ tử và lục hoang ốc nó sẽ khiến cho bạn không được may mắn, thuận lợi, hay bị đau ốm hay gia đình lục đục, con cái hư hỏng…

Tuy nhiên bạn cũng yên tâm, nếu như phạm phải hoang ốc thì không phải là không thể xây được vì nó vẫn có cách hóa giải. Nên với câu hỏi phạm hoang ốc có xây nhà được không? Thì câu trả lời của GXD là có nếu như bạn biết cách hóa giải nó nhé.

Hóa giải hoang ốc như thế nào để gia chủ luôn gặp may mắn

Nếu trường hợp bắt buộc phải xây nhà vào những năm mà phạm vào hoang ốc thì hãy hóa giải nó nhé. Trước khi bắt đầu khởi công thì cần chọn ngày, tháng lành để động thổ, hay nhập trạch, việc làm này sẽ phần nào áp bớt đi những điềm xấu khi phạm hoang ốc.

Tuy nhiên nên nhớ là khi nhập trạch thì sẽ không lấy tuổi  của gia chủ phạm hoang ốc mà hãy nhờ tuổi của người khác để cho họ bước vào nhà trước, như thế sẽ may mắn hơn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể mượn tuổi để xây nhà, động thổ hay tiến hành những công việc khác rồi sau đó xây dựng bình thường.

Vậy với câu hỏi phạm hoang ốc có xây nhà được không? Thì câu trả lời là không nên, nhưng nếu trong trường hợp bắt buộc thì vẫn có thể dùng được nhé.

Những điều kiêng kỵ – cần tránh khi xây nhà mới

Xem thêm: Phần Mềm Erp Là Gì

Bài viết liên quan

*Tại sao tuổi Dần không được phụ dọn nhà? *Những việc cần làm khi chuyển về nhà mới tránh phạm… *Tuổi 37 có làm nhà được không?  – Những vấn đề cần lưu ý *Xây nhà ĐẸP trên đất thóp hậu được không? *Cộng Cafe Phạm Ngọc Thạch, Vẻ Hoài Niệm Giữa Hà Nội Xô Bồ *Giải Đáp Thắc Mắc: Lấy Tuổi Vợ Làm Nhà Được Không? *Xây nhà ống 2 tầng với 200 triệu LIỆU có được hay không? *Có thể thiết kế kiến trúc nhà 300 triệu được hay không?

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn