Giờ mở cửa royal city

Giờ mở cửa royal city

Trung tâm thương mại Royal City

Bài viết này giới thiệu về Trung tâm thương mại Royal City, một trong những tiện ích bậc nhất tạo nên sự khác biệt cũng như tiện ích làm tăng giá trị của khu căn hộ Royal City. Rất nhiều khách hàng khi mua nhà hoặc thuê nhà tại Royal City thì các tiện ích sống tại đây là tiêu chí để họ đưa ra quyết định. Chúng ta cùng bắt đầu khám phá khu TTTM này nhé!

Chuyên mục liên quan

Cho thuê căn hộ Royal City

Tổng quan về Trung tâm thương mại Royal City

Tìm hiểu dự án Vinhomes Royal City

*

Sơ đồ phối cảnh và mặt bằng Royal City

Không gian thương mại và Gian hàng hầm B1 TTTM Royal City

Ảnh bên dưới là sơ đồ mặt bằng tầng hầm B1 Trung tâm thương mại Royal City. Chúng tôi sẽ giới thiệu những gian hàng chính, những thương hiệu thời trang danh tiếng mà nhiều người hay tìm mua tại TTTM Royal City. Tại tầng B1 TTTM Royal City sẽ có 8 khu vực mua sắm chính phân theo màu sắc. Các bạn lưu ý về màu sắc của các khu vực để biết được cách phân chia không gian mua sắm tại đây để thuận tiện trong việc tìm kiếm. Không gian mua sắm tại Royal City gồm có những phân khu sau:

Nên đọc chuyên mục này khi thuê Royal City

Tìm hiểu căn hộ Royal City trước khi thuê

Thời trang phụ kiện tại tầng B1 Royal City

Các đọc địa chỉ gian hàng tại Royal City: Tên gian hàng – Tầng hầm – Vị trí thứ tự gian hàng.

Bạn đang xem: Giờ mở cửa royal city

Ví dụ: Adidas B1- 05-06: Gian hàng Adidas tại hầm B1, gian hàng số 05 và 06

*

Sơ đồ mặt bằng tầng B1 TTTM Royal City

Không gian thương mại và Gian hàng hầm B2 TTTM Royal City

Ảnh dưới là sơ đồ mặt bằng TTTM B2 Royal City. Tại TTTM B2 có có 8 khu vực chính phân theo màu sắc tương tự TTTM B1 Royal City. Quý khách hàng cũng lưu ý để thuận tiện trong việc tìm kiếm nghành hàng, dịch vụ mình cần mua sắm nhé!

*

Sơ đồ mặt bằng tầng hầm B2 TTTM Royal City

Sơ đồ mặt bằng hầm gửi xe B3 TTTM Royal City

Khá nhiều khách hàng lần đầu mới đến TTTM Royal City khi gửi xe tại đây đã bị lạc, quên nơi mình đậu xe. Một lưu ý nhỏ là quý khách nên nhớ số cột gần nhất xe mình gửi hoặc đơn giản nhất là chụp ảnh cột gần nhất mà mình đậu xe để dễ cho việc tìm kiếm. Không gian gửi xe tại B3 TTTM Royal City được phân chia ra các khu vực của từng tòa nhà và Trung tâm thương mại. Hình dưới đây là sơ đồ hầm đậu xe B3 để các bạn thuận tiện trong việc đi lại và lên cửa của các Trung tâm thương mại Royal City.

Xem thêm: Dma Là Gì – Hướng Dẫn Lập Trình Dma Với Stm32

*

Hầm đỗ xe B3 TTTM Royal City

Chúng ta vừa khảo sát sơ bộ và chi tiết về Trung tâm thương mại tại Royal City và thấy rằng đây là một trung tâm thương mại lớn, hiện đại với rất nhiều nhãn hàng danh tiếng, khu ẩm thực cũng rất đa dạng phong phú về món ăn. Hệ thống trung tâm thương mại tại Royal City tạo nên sự khác biệt và nâng tầm giá trị của Royal City lên một tầm cao mà ít khu căn hộ cao cấp nào ở Hà Nội hiện nay có được giá trị này. Và đây cũng chính là lý do khiến nhiều khách hàng chọn Royal là không gian sống, cũng như nhiều người nước ngoài, chuyên gia nước ngoài khi làm việc tại Hà Nội đã chọn Royal City để sinh sống vì sự tiện lợi của nó.

Xem thêm: Năm 2020 Là Năm Con Gì, Tính Cách Tuổi Canh Tý Ra Sao

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ Royal City hoặc Thuê căn hộ Royal City mời tìm hiểu thông tin dưới đây.

Chuyên mục: BĐS

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn