File fbx là gì

File fbx là gì

Autodesk FBX Review là phần mềm được phát triển nhằm giúp bạn mở các tập tin có chứa các mô hình 3D được tạo bằng các chương trình như 3D Max, AutoCAD, Wavefront, Alambic, Collada và nhiều chương trình khác. Autodesk FBX Review thường được sử dụng làm trình xem ảnh động và mô hình 3D mặc định, hỗ trợ nhiều định dạng như FBX, DAE, DXF, HTR, MDC, v.v.

Bạn đang xem: File fbx là gì

Bạn có thể khởi chạy Autodesk FBX Review từ shortcut được tạo trên màn hình desktop và mở các tập tin qua nút được gán trên giao diện. Cửa sổ chính của ứng dụng cho phép bạn chọn chế độ hiển thị từ một trình đơn chuyên dụng, với các tùy chọn như “Left”, “Front”, “Perspective”, “CharacterCam”, v.v. Bạn có thể sử dụng phần mềm này để xem các tập tin được tạo ra từ chương trình AutoCAD quen thuộc, hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ cho việc xem các file AutoCAD mà bạn có thể tham khảo.

*

Để xử lý tập tin trong Autodesk FBX Review, bạn chỉ cần click chuột phải vào cửa sổ chính để xem các chức năng sẵn có như “Pause” hoặc “Skip”, hay điều khiển thanh trượt để xoay vật thể trong hình ảnh theo các cạnh, các góc nhìn khác nhau.

Mục “Settings” trên Autodesk FBX Review cung cấp nhiều tùy chọn như hiển thị hình ảnh dạng lưới 3D với “3D Grid”, theo trục 3D với “3D Axis”, cũng như xem các thông số thống kê hình ảnh “Scene Statistics”, cùng các chế độ hiển thị vật thể với “Display Object” bao gồm “Presentation”, “Models Only” hay “All”.

Xem thêm: Groove Là Gì – Vậy Anh

Free DWG Viewer cũng giúp bạn mở và đọc các file bản vẽ DWG, đọc định dạng ICG, bản vẽ DXF và xem bản vẽ DWF. Đặc biệt Free DWG Viewer còn cung cấp các nội dung bảo mật được tạo ra từ nhà sản xuất.

Các tính năng chính của Autodesk FBX Review:

– Mở tập tin 3D theo các định dạng FBX, ASF, DXF, AOA, 3DS, v.v.

– Đánh giá các mô hình 3D.

Xem thêm: Epidemic Là Gì – Phân Biệt Endemic, Epidemic & Pandemic

– Thay đổi giữa các kỹ thuật wireframe, texture, shading và lighting.

Tính năng nổi bật Autodesk FBX Review:
Liên kết tải về –

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

*
Quảng cáo
Các phiên bản khác
Autodesk FBX Review – Kho hình ảnh
*>
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Autodesk FBX Review được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat autodesk fbx review là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn

Tải về

Autodesk FBX Review 1.4.1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc mp3 từ Youtube cực nhanh với x2convertCách đổi DNS khi mạng chậm, vào facebook bị chặn, gmail… DNS Google 8.8.8.8

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn