Failover là gì

Failover là gì

Chúng ta đều biết rằng độ tin cậy là tối quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi có bảo hiểm cho tất cả mọi thứ (ví dụ như cuộc sống, nhà ở, xe hơi… một số người thậm chí đảm bảo thẻ bóng chày, vv), bởi vì tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy an toàn trong sự kiện không may là có điều gì đó xấu xảy ra.

Bạn đang xem: Failover là gì

Trong kinh doanh ngày nay, đặc biệt là khi nói đến Công nghệ thông tin (CNTT), nơi mà toàn bộ công ty dựa vào hoạt động thích hợp của cơ sở hạ tầng máy tính, thì thời gian tăng hệ thống là ưu tiên tối đa. Các công ty đầu tư một lượng tiền lớn vào việc đảm bảo khả năng hoạt động liên tục của các hệ thống máy tính của họ.

Tất cả những gì phải làm với Xây Dựng NND?

Cách thức Xây Dựng NND cung cấp các bức tường video hiệu quả bằng cách sử dụng một máy tính thông thường, có sẵn và chuyển đổi nó thành bộ điều khiển tường video mạnh mẽ hoặc bộ xử lý tường video cung cấp nội dung thông qua cơ sở hạ tầng mạng chuẩn. Cách tiếp cận này cho các bức tường video được gọi là AV-over-IP, và nó vay mượn các nguyên tắc của nó từ thế giới CNTT.

Một trong những tính năng chính của bộ điều khiển tường video Xây Dựng NND, cũng được mượn từ thế giới CNTT, là tự động chuyển đổi dự phòng. Nói một cách đơn giản, với Xây Dựng NND bạn có thể có bộ xử lý hoặc bộ điều khiển video thứ hai tại chỗ (với cấu hình giống như cấu hình chính) để dự phòng, để đảm bảo tính liên tục trong trường hợp thiết bị chính bị lỗi.

“Chuyển đổi” là gì …

Xem thêm: Autodesk Là Gì – Autodesk Recap Là Gì

Hãy tưởng tượng bạn có một bức tường video Xây Dựng NND cực kỳ tuyệt vời với màn hình 64 hiển thị thông tin quan trọng, với tất cả các màn hình của bạn được cấp nguồn từ cùng một bộ xử lý tường video. Đó là ưu tiên cao cho bạn rằng bức tường video của bạn chạy trơn tru không ngừng, vì vậy bạn có một máy tính thứ hai tại chỗ cho dự phòng.

Cuộc sống là tốt, như bạn đã có nó tất cả được bảo hiểm với bức tường video của bạn, nhưng sau đó – tất cả của một đột ngột – ổ cứng của bạn không thành công, và bức tường video của bạn là xuống. Nhanh nhất có thể, PC được đổi chỗ và mọi thứ trở lại bình thường. Đó là Failover!

… và nó hoạt động như thế nào với Xây Dựng NND?

Với Xây Dựng NND tính năng này được gọi là Tự động chuyển đổi dự phòngvà những gì nó làm (như tên gọi của nó), sẽ tự động có máy tính thứ hai thay thế từ chính, trong trường hợp lỗi phần cứng. Bằng cách đơn giản có cả bộ xử lý tường video kết nối với cùng một mạng, phần mềm thực hiện tất cả công việc ngắt kết nối máy khách thứ cấp (và hiển thị) từ máy chủ chính và kết nối chúng với máy chủ dự phòng (tất cả trong vòng 60 giây).

Đây là một tính năng độc đáo trong giải pháp bức tường video và thêm vào danh sách dài các chức năng giúp người dùng mạnh mẽ video tường điều khiển và bộ xử lý tường video. Bạn có thể có các bức tường video có hiệu suất cao, có độ tin cậy cao – với tính sẵn sàng cao và thời gian ngừng hoạt động tối thiểu – và với nội dung cực kỳ chất lượng cao, chỉ bằng một phần chi phí của các giải pháp chuyên biệt khác.

Xem thêm: Tải Hay Day Mod Apk V1_47_96 Hack Full Tiền, Kim Cương

**Sơ đồ hiển thị cách tính năng chuyển đổi dự phòng tự động của người dùng hoạt động với một bức tường video

Đọc thêm về các tính năng tương tác của Xây Dựng NND và tìm hiểu cách thu hút khán giả nhiều hơn bằng các bức tường video đáng kinh ngạc.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn