Ez là gì

Ez là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của EZ? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của EZ. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của EZ, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Ez là gì

Ý nghĩa chính của EZ

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của EZ. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa EZ trên trang web của bạn.*

Xem thêm: Rsvp Là Gì – Nghĩa Của Từ Rsvp

Tất cả các định nghĩa của EZ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của EZ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Platform Là Gì – Nghĩa Của Từ Platform

từ viết tắtĐịnh nghĩa
EZ Cộng hoà Séc
EZ Danh mục thư Ellington-Zwisler tên lửa
EZ Dễ dàng
EZ EZ công ty 101st trên không
EZ Easy Listening
EZ Elite khu
EZ Entwicklungszusammenarbeit
EZ Europska Zajednica
EZ Evangelische Zeitung
EZ Ezekiel
EZ Khai thác khu
EZ Khu kinh tế
EZ Khu vực
EZ Khu vực Euro
EZ Khu vực doanh nghiệp
EZ Khu vực tham gia
EZ Khu vực việc làm
EZ Ministerie van Economische Zaken
EZ Quá nhiều chiếc Zero
EZ Trao quyền khu
EZ Đế quốc khu

EZ đứng trong văn bản

Tóm lại, EZ là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách EZ được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của EZ: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của EZ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của EZ cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của EZ trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn