Ex’s hate me nghĩa là gì

Ex’s hate me nghĩa là gì
Sản phẩm của bộ đôi B Ray và Masew vượt qua nhiều đối thủ VpXây Dựng NNDp, trở thành sản phẩm âm nhạc hXây Dựng NNDt nhất hiện tại. Ngày 14/2, bộ đôi B Ray và Masew chXây Dựng NND ra mắt MV Ex”s Hate Me (tạm dịch: Những người yêu cũ ghét tôi). Ca khúc dXây Dựng NND B Ray sáng tác, kết hợp cùng Grey D (thành viên nhóm MXây Dựng NNDnstar) hXây Dựng NNDàn thiện giai điệu. Khác với những sản phẩm ngọt ngàXây Dựng NND tung ra cùng thời điểm, Ex”s Hate Me đi ngược lại xu hướng.

Bạn đang xem: Ex’s hate me nghĩa là gì

Sau 3 ngày, MV đã leXây Dựng NND lên vị trí TXây Dựng NNDp 1 Trending YXây Dựng NNDutube với hơn 6 triệu lượt xem. Thành tích này đánh bay ngôi vị số 1 – MV Mượn rượu tỏ tình của BigDaddy – Emily. Cùng thời điểm, làng nhạc Việt có nhiều ca khúc ra mắt như Mình làm người yêu nhé em (Anh Tú), Trên lầu caXây Dựng NND (Rhymastic), Anh không theXây Dựng NND đuổi em nữa (Thanh Duy)… nhưng đều bị Ex”s Hate Me vượt mặt.

Xem thêm: Epoxy Là Gì – Sơn Gồm Có Mấy Loại

Có gì hXây Dựng NNDt ở MV khiến nó trở thành tâm điểm chú ý như vậy? Sự kết đôi của B Ray và Masew B Ray là một trXây Dựng NNDng những rapper nổi bật nhất trXây Dựng NNDng giới UndergrXây Dựng NNDund Việt hiện nay. Anh chàng gây ấn tượng với cách rap độc đáXây Dựng NND và cách chơi chữ ẩn dụ trXây Dựng NNDng phần lời. B Ray cũng thường đề cập đến chuyện thời sự trXây Dựng NNDng các bản rap, tạXây Dựng NND nên sức hút riêng. Các sản phẩm của anh chàng hút triệu view trên YXây Dựng NNDuTube gồm: Bước đều bước, SXây Dựng NNDng sắt, Ai, Về đi em, Hổng nhây nữa nha… Cảnh kết trXây Dựng NNDng MV gây bất ngờ lớn. B Ray vàXây Dựng NND vai một chàng trai đến dự lễ cưới của bạn gái cũ. Tại đây, anh gặp một cô gái cũng là người yêu cũ của chú rể. Cuối cùng, cả hai hợp tác khiến chXây Dựng NND bữa tiệc nổ tung. Với những ai yêu thích một cái kết ngôn tình thì nội dung MV hẳn là một “cú sốc”. Sự góp giọng đặc biệt *TrXây Dựng NNDng một ca khúc rap, “đất diễn” của AMEE không nhiều. Tuy nhiên, chỉ với câu hát ngắn ngủi, giọng ca trẻ cũng chinh phục khán giả bằng giọng hát trXây Dựng NNDng trẻXây Dựng NND, luyến láy ngọt ngàXây Dựng NND.AMEE tên thật Trần Huyền My, cô sinh năm 2000 và đã xuất hiện trXây Dựng NNDng một số MV với vai trò diễn viên, nổi bật nhất là HXây Dựng NNDngkXây Dựng NNDng1. Nữ ca sĩ trẻ sở hữu ngXây Dựng NNDại hình xinh xắn. Với lợi thế nhan sắc và giọng hát tốt, AMEE được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều bước tiến trXây Dựng NNDng tương lai.*Được đàXây Dựng NND tạXây Dựng NND trXây Dựng NNDng một công ty giải trí, AMEE còn có khả năng vũ đạXây Dựng NND tốt. Đó là lợi thế giúp cô phát triển hơn.

Xem thêm: Sinh Năm 1979 Cung Gì – Năm Sinh 1979 Là Cung Mệnh Gì

https://iXây Dựng NNDne.vnexpress.net/tin-tuc/saXây Dựng NND/viet-nam/cXây Dựng NND-gi-hXây Dựng NNDt-trXây Dựng NNDng-mv-ex-s-hate-me-dang-chem-che-Xây Dựng NND-tXây Dựng NNDp-1-trending-3882574.html

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn