Driver booster là gì

Driver booster là gì

Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Quá trình DriverBooster.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là Driver Booster (phiên bản 3, 2, 4) thuộc về phần mềm Driver Booster (phiên bản 5, 4.0 RC, 3) của IObit (www.iobit.com).

Bạn đang xem: Driver booster là gì

Mô tả: DriverBooster.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. DriverBooster.exe nằm trong thư mục con của “C: Program Files (x86)” – ví dụ : C: Program Files (x86) IObit Driver Booster 4.3.0 . Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 4, 810, 528 byte (7% tổng số lần xuất hiện), 6.095.120 byte và thêm 37 biến thể.

DriverBooster.exe được ký điện tử. Tệp DriverBooster.exe không phải là tệp hệ thống Windows. DriverBooster.exe là một tệp đã ký Verisign. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. DriverBooster.exe có thể ghi lại các đầu vào bàn phím và chuột, giám sát các ứng dụng, thao tác với các chương trình khác và kết nối với Internet. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 17% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn gặp khó khăn với DriverBooster.exe, bạn có thể gỡ cài đặt phần mềm Driver Booster hoặc Driver Booster 6 bằng cách gỡ cài đặt chức năng Chương trình của Bảng điều khiển Windows (Windows: Bắt đầu, Cài đặt, Bảng điều khiển, Gỡ cài đặt Chương trình).

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành DriverBooster.exe, đặc biệt khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình DriverBooster.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với DriverBooster. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Xem thêm: Chỉ Báo Bollinger Band Là Gì ? Kinh Nghiệm “xài”

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình DriverBooster.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

stickies.exe adobe gamma loader.exe asusfancontrolservice.exe DriverBooster.exe soundmax.exe nvinject.dll gwidlmon.exe ssbkgdupdate.exe taskhostex.exe wtclient.exe boingo.lnk

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Twitch Là Gì – Nghĩa Của Từ Twitch Trong Tiếng Việt

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn