Dnd là gì

Dnd là gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DND? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DND. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DND, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Bạn đang xem: Dnd là gì

Ý nghĩa chính của DND

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DND. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DND trên trang web của bạn.*

Xem thêm: Junior Developer Là Gì – Làm Gì Để Trở Thành Junior Developer Giỏi

Tất cả các định nghĩa của DND

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DND trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Wheat Là Gì – Wheat Trong Tiếng Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
DND Bữa ăn tối và khiêu vũ
DND Cha “n” con gái
DND Con rồng không bao giờ chết
DND Các bộ phận của Narcotic ma túy
DND Các loại thuốc cho bệnh bỏ rơi
DND Cái chết và phân rã
DND Cái chết và tiêu hủy
DND Dacs II mạng giám đốc
DND Daonda
DND Dartmouth tên thư mục
DND Deal or No Deal
DND Delhi Noida trực tiếp Flyway
DND Den Norske Dataforening
DND DrugnewsDigest
DND Dundee, Scotland, Vương Quốc Anh – Dundee
DND Dungeons và Dragons
DND Dunkin Donuts
DND Hà Lan tin tức Digest
DND Hàng ngày báo bộ phận
DND Không gửi
DND Không làm phiền
DND Không phân phối
DND Không tiết lộ
DND Không ăn mặc
DND Kéo và thả
DND Thỏa thuận mới kỹ thuật số
DND Trực tiếp đó lắng đọng
DND Tài liệu số Derivation
DND Vùng quốc gia phát triển
DND Vùng quốc phòng
DND Đại biểu “n biến mất
DND Ước mơ và mơ mộng

DND đứng trong văn bản

Tóm lại, DND là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DND được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DND: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DND, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DND cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DND trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn