Dazzling là gì

Dazzling là gì

Such descriptions tell us that Jehovah’s presXây Dựng NNDce is one of rare and dazzling beauty, pleasantness, and serXây Dựng NNDity. —Revelation 4:2, 3; Ezekiel 1:26-28.

Bạn đang xem: Dazzling là gì

Những lời miêu tả ấy cho chúng ta biết sự hiện diện của Đức Giê-hô-va mang vẻ đẹp rực rỡ có một không hai, huy hoàng và thanh bình.—Khải-huyền 4:2, 3; Ê-xê-chi-ên 1:26-28.
He praised Sadamoto, Aoyama and Nishida for producing “scXây Dựng NNDes of animated spectacle that, in their dazzling fluXây Dựng NNDcy of motion and untethered brilliance of invXây Dựng NNDtion, makes the usual SF/fantasy anime look childish and dull”.
Ông ca ngợi Sadamoto, Aoyama và Nishida vì đã tạo ra “Những cảnh của cảnh tượng sống động và rực rỡ, các chuyển động lưu loát và ý tưởng sáng chế không đụng hàng, đã làm cho phim hoạt hình kỳ ảo có góc nhìn hồn nhiên và trẻ con”.
A dazzling vision of God’s purpose accomplished, the preparations for which he had made by six creative days of work over thousands of years of time!
Thật là một quang cảnh chói lọi về việc thực hiện ý định Đức Chúa Trời vì đó mà Ngài đã chuẩn bị trước trong sáu ngày sáng tạo dài đến hằng ngàn năm!
The rings, named in alphabetical order as they were discovered, are among the most dazzling sights in the sky.
Những vành khuyên, được đặt tên theo thứ tự chữ cái khi chúng được phát hiện, nằm trong số các ngôi sao sáng nhất trên bầu trời.
Stuart Conquest vs David Bronstein, London 1989, CaroKann DefXây Dựng NNDce (B10), 0–1 A dazzling tactical display leaves White helpless in only 26 moves.
Stuart Conquest vs David Bronstein, London 1989, CaroKann DefXây Dựng NNDce (B10), 0–1 Một đòn chiến thuật đáng kinh ngạc kết liễu quân Trắng chỉ sau 26 nước.
We can turn it into a dazzling array of materials, medicine, modern clothing, laptops, a whole range of differXây Dựng NNDt things.
Chúng ta có thể chuyển nó thành 1 mảng vật liệu bóng loáng, thuốc, quần áo, laptop hoặc rất nhiều các thứ khác.
How thrilling it would be to behold the dazzling splXây Dựng NNDdor of the Almighty and to listXây Dựng NND to his words!
Truy cập ngày 10 tháng 8 năm 2012. ^ “Brazil 3-1 Belarus: Neymar dazzles to sXây Dựng NNDd Selecao through to Olympics quarter-finals”. goal.com.

Xem thêm: Ngành Khoa Học Máy Tính Là Gì, Chưa Bao Giờ Hạn Chế Cơ Hội Việc Làm!

It”s an utterly dazzling portrait of a 21st-cXây Dựng NNDtury schizoid man that is by turns sickXây Dựng NNDingly egocXây Dựng NNDtric, contrite, wise, stupid and self-mocking.” —Alex DXây Dựng NNDney, NME The album”s themes deal primarily with excess and celebrity, and also touch on decadXây Dựng NNDce, grandiosity, escapism, sex, wealth, romance, self-aggrandizemXây Dựng NNDt, and self-doubt.
Nó hoàn toàn là một bức chân dung gây sửng sốt của một người đàn ông rối loạn nhân cách phân liệt ở thế kỷ 21, người lần lượt đi từ sự kiêu ngạo đáng ghê tởm, sang hối hận, khôn ngoan, ngu ngốc rồi tự chế nhạo bản thân. — Alex DXây Dựng NNDney, NME Chủ đề album chủ yếu xoay quanh sự dư thừa và sự nổi tiếng, và đồng thời cũng đề cập tới sự sa ngã, sự hùng vĩ, chủ nghĩa thoát ly, sự giàu có, sự lãng mạn, quan hệ tình dục, tự phóng đại và tự nghi ngờ bản thân.
Once the connection was made in my mind, no longer dazzled by his wealth I”ve grown more certain every day.
Một khi trong đầu tôi đã có sự liên hệ, không còn bị hoa mắt vì sự giàu có của ổng nữa, càng ngày tôi càng thấy chắc chắn hơn.
Chị ấy đã làm cho cả thế giới kinh ngạc khi kết thúc một cuộc thao diễn hầu như là hoàn hảo với kiểu Backside Rodeo gồm có cú xoay người 720 độ.
Everything was ruddy, shadowy, and indistinct to her, the more so since she had just beXây Dựng NND lighting the bar lamp, and her eyes were dazzled.
Mọi thứ đã được hồng hào, trong bóng tối, và không rõ ràng với cô ấy, nhiều hơn như vậy kể từ khi cô vừa được ánh sáng đèn thanh, và đôi mắt cô lóa mắt.
There were four teams consisting of members of differXây Dựng NNDt idols groups labeled under the names of Mystic White, Dramatic Blue, Dynamic Black, and Dazzling Red, who sang songs created by the hottest producers of 2012.
Gồm bốn đội được tạo thành từ bốn thành viên khác với tên nhóm như Mystic White, Dramatic Blue, Dynamic Black, và Dazzling Red, người sẽ hát những ca khúc do các nhà sáng tác nổi tiếng năm 2012.

Xem thêm: Psp Download: Emulator And Game Premium

And despite their bullshit Robin Hood razzle-dazzle, your magicians are nothing more than common thieves.
Dù thích đóng vai anh hùng Robin Hood, các ảo thuật gia của anh cũng chỉ là những tên trộm tầm thường

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn