Cục an toàn thực phẩm tiếng anh là gì

Cục an toàn thực phẩm tiếng anh là gì

Hiện nay, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bao gồm hai thành phần, phía trên là tiếng Việt, bên dưới có phần diễn dịch ý nghĩa bằng tiếng Anh. Vì vậy nhiều người hỏi vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng anh là gì ? ngoài ra còn mong muốn làm được giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhanh nhất mà chi phí tiết kiệm.

Bạn đang xem: Cục an toàn thực phẩm tiếng anh là gì

**

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm có phần tiếng anh

IFOOD sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu xin giấy phép nhanh để sản xuất kinh doanh, đưa hàng hóa ra thị trường kịp tiến độ phát triển.

Vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng anh là gì ?

Vệ sinh an toàn thực phẩm tiếng anh là food safe theo nghĩa mà các doanh nghiệp cần hiểu là phải có được cơ sở sản xuất, điều kiện sản xuất và môi trường đảm bảo vệ sinh, thực phẩm được sản xuất ra không gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, để xem doanh nghiệp có đáp ứng được tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm hay không thì phải tìm tới cơ quan chức năng (Cục an toàn thực phẩm, Chi cục an toàn thực phẩm) để được xác minh. Từ căn cứ đó, cơ quan chức năng mới cung cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Empowerment là gì, nghĩa của từ empowerment

Hồ sơ xin giấy phép an toàn thực phẩm bao gồm như sau:

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTPBản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sởBản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng khu vực xung quanhSơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản, phân phối)Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ của cơ sở.Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩmGiấy xác nhận đủ sức khoẻ chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm;

Doanh nghiệp tìm tới IFOOD để được tư vấn hỗ trợ làm hồ sơ nhanh chóng, chúng tôi còn thường xuyên tổ chức các tập huấn an toàn thực phẩm và khám sức khỏe cho cả chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất thực phẩm. Nên vì vậy, doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí lo lắng về vấn đề làm sao làm được trọn vẹn hồ sơ xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm.

Xem thêm: Psd Là Gì – Tìm Hiểu Về File Psd

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sớm nhất.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn