Cơm tiếng anh là gì

Cơm tiếng anh là gì

Học tiếng Anh Học tiếng Hàn Học tiếng Nhật Học tiếng Trung Nghĩa của từ Kênh Xây Dựng NND Liên hệ

Bạn đang xem: Cơm tiếng anh là gì

Home Học tiếng Anh Học tiếng Hàn Học tiếng Nhật Học tiếng Trung Nghĩa của từ Kênh Xây Dựng NND Liên hệ
Home » Cốm tiếng Anh là gì
Today: 2021-02-14 17:07:52
| Yêu và sống
Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Xem thêm: Scm Là Gì – Quản Lý Chuỗi Cung Cấp

Cốm tiếng Anh là gì
(Ngày đăng: 21/08/2020)
*   *   *   *  
Cốm tiếng Anh là nuggets, phiên âm ˈnʌɡ.ɪt là đồ ăn được làm từ lúa nếp rang chín và sảy cho hết vỏ trấu và đây là món ăn thịnh hành trong ẩm thực đồng bằng Bắc Bộ, đặc biệt là tại Hà Nội.

Cốm tiếng Anh là nuggets, phiên âm /ˈnʌɡ.ɪt/ là đồ ăn được làm từ lúa nếp rang chín và sảy cho hết vỏ trấu. Đây là món ăn được yêu thích trong ẩm thực ở miền Bắc Bộ, sau này được lan rộng khắp cả nước và là món được trẻ em ưa chuộng. Trên thị trường có rất nhiều loại cốm để bạn thỏa sức lựa chọn theo khẩu vị của mình.

Nguyên liệu làm cốm.

Lúa lương phượng, lúa nếp thơm, nếp tan, nếp quýt, nếp hoa, nhưng lúa nếp cái hoa vàng cho ra thành phẩm thơm ngon đặc biệt.

Cách làm cốm bằng tiếng Anh.

The paddy, after being cleaned, put it in a roasting pan, must stir the paddy evenly during the roasting process, currently the pan is roasted to make com, try to follow the islands automatically.

*

Thóc sau khi đãi sạch, cho vào chảo rang, quá trình rang phải đảo đều thóc, hiện chảo rang thóc để làm cốm có gắng theo mấy đảo tự động.

If you are sophisticated you must use coal slag in the oven to roast but do not burn coal but use firewood, and the roasting pan is usually made of cast iron.

Bếp lò để rang cốm nếu cầu kỳ thường phải đắp xỉ than nhưng không đốt than mà dùng củi, và chảo rang thường bằng gang đúc.

After the paddy is roasted, the comedian waits to cool down and then gives each batch a few kilograms to the mortar.

Thóc rang xong, người làm cốm đợi nguội rồi cho từng mẻ, mỗi mẻ khoảng vài kilogam vào cối giã.

Finally, the finished nuggets will be wrapped in two layers of leaves, and tied with green sticky rice before being delivered to consumers.

Cuối cùng, cốm thành phẩm sẽ được gói trong hai lớp lá, và buộc bằng lạt nếp màu xanh trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Bài viết cốm tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh Xây Dựng NND.

Xem thêm: Header Là Gì – Cách Tạo Header, Footer Trên Trang Word

Bạn có thể quan tâm Tác phẩm Mãi đừng xa tôi của Nhật Bản (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Tuổi trẻ của tôi tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Nấm mèo tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Nhảy tiếng Anh là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Katakana hay xuất hiện trong JLPT (Phần 1) (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND SRC là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Chuyển nhà tiếng Nhật là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Văn hóa tắm bồn của người Nhật (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Bánh quy tiếng Nhật là gì (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND Nhà văn Haruki Murakami Nhật Bản (21/01/2021) Nguồn: https://www.Xây Dựng NND

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn